Honda Civic 2017 Hatchback sắp ra mắt tại Mỹ

(PLO) - Honda chính thức công bố chiếc Civic Hatchback 2017, sản phẩm sẽ được bán ở Mỹ vào mùa thu.

Honda từng giới thiệu phiên bản khá lạ mắt của Civic thế hệ thứ 10 trong tháng 3.

Phong cách thân xe phối hợp giữa những chiếc sedan và coupe của Honda nhiều năm qua. Sản phẩm sẽ có các phiên bản bao gồm LX, Sport, EX, EX-L, và Sport Touring. 

Honda Civic 2017 Hatchback sắp ra mắt tại Mỹ ảnh 1

Tất cả đều trang bị động cơ tăng áp bốn xi lanh 1,5 lít, nhưng cho sức mạnh khác nhau. Phiên bản LX, EX và EX-L sẽ đạt tối đa 174 mã lực, trong khi bản Sport được nâng đến 180 mã lực, do sự khác biệt ở ống xả trung tâm. Tất cả đều có moment xoắn ở mức 220 Nm.

Điểm gây chú ý nữa là phiên bản hatchback sẽ được trang bị động cơ tăng áp và hộp số sàn. Phiên bản coupe và sedan 2016 chỉ có hộp số tự động vô cấp, trong khi bản số sàn chỉ được trang bị cho những phiên bản thấp hơn, với động cơ bốn xi-lanh 2 lít trở xuống. 

Hộp số 6 cấp sẽ là tiêu chuẩn trên các phiên bản LX, Sport và EX, trong khi CVT được trang bị trên các mẫu còn lại.

Honda Civic 2017 Hatchback sắp ra mắt tại Mỹ ảnh 2

Động cơ tăng áp là điểm hút khách, kết hợp với số sàn, dù số tự động vẫn là lựa chọn yêu thích của đa số người dùng.

Nội thất cũng được đồng nhất ở các phiên bản 2 và 4 cửa, trừ bản Sport Touring. Có vẻ phiên bản này sẽ được cung cấp những trang bị đặc biệt, gồm cả bộ bảo hộ Honda Sensing, Apple CarPlay và hỗ trợ Android Auto, đèn LED cùng vài nâng cấp tạo vẻ thể thao hơn ở thiết kế lẫn động cơ. Những phiên bản hatch được lắp ráp độc quyền lại nhà máy thuộc Swindon, Anh.

Thay đổi lớn nhất đến từ phía sau, cửa sập dùng kính, được chia góc bởi tấm cản xoay cạnh đèn sau. Đồng thời có một tấm cản khác ở phần trên cửa sập để chắn không khí hoàn toàn.

Giá bán của dòng xe này chưa được công bố.

Theo Zing
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Lexus NX hoàn toàn mới chính thức ra mắt tại Việt Nam

Lexus NX hoàn toàn mới chính thức ra mắt tại Việt Nam
(PLVN) - Lexus NX hoàn toàn mới - mẫu xe đánh dấu sự chuyển mình của Lexus sang một chương mới đã.chính thức ra mắt tại Việt Nam từ ngày 5/4/2022 với 2 phiên bản NX 350h và NX 350 F SPORT có giá 3,3 tỷ đồng và 3,01 tỷ đồng…

Toyota Việt Nam giới thiệu Toyota Corolla Altis hoàn toàn mới có giá dưới 870 triệu đồng

Ngoại thất Corolla Altis
(PLVN) - Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) vừa chính thức giới thiệu mẫu xe Toyota Corolla Altis hoàn toàn mới –“Đậm chất chơi, ngời chuẩn mực” thế hệ thứ 12 . Mẫu xe nhập khẩu v ới diện mạo thể thao, năng động cùng hàng loạt trang bị về an toàn và tiện nghi được kỳ vọng mang lại hành trình an vui cho khách hàng…

VinFast – “Hành trình không giới hạn”

Những chiếc ô tô điện VinFast VF e34 đầu tiên chuẩn bị lăn bánh ra khỏi dây chuyền sản xuất tại nhà máy VinFast Hải Phòng
(PLVN) -  Năm 2021 đánh dấu sự trưởng thành ngoạn mục của VinFast trên bản đồ công nghiệp ô tô thế giới với sự kiện ra mắt ấn tượng của bộ đôi xe điện VF e35, VF e36 tại Los Angeles Auto Show (Mỹ). Đây là minh chứng cho nỗ lực chinh phục những đỉnh cao trong lĩnh vực công nghiệp - công nghệ cao của Việt Nam.