Hỗn loạn cảnh hàng trăm người chen lấn nhận tiền và gạo tại biệt thự của Ngọc Sơn

(PLVN) - Hàng trăm người đã đến biệt thự của ca sĩ Ngọc Sơn để xin gạo. Dòng người chen lấn, xô đẩy tạo nên khung cảnh hỗn loạn.
Cảnh hàng trăm người chen lấn nhận tiền và gạo tại biệt thự của Ngọc Sơn. Cảnh hàng trăm người chen lấn nhận tiền và gạo tại biệt thự của Ngọc Sơn.

Đã thành thông lệ, vào dịp sinh nhật, ca sĩ Ngọc Sơn tổ chức phát quà từ thiện tại biệt thự của mình. Năm nay ngày 26/11, anh phát 10 tấn gạo và số tiền hàng trăm triệu đồng để hỗ trợ những người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Hỗn loạn cảnh hàng trăm người chen lấn nhận tiền và gạo tại biệt thự của Ngọc Sơn ảnh 1Từ sáng sớm đã có rất nhiều người vây kín biệt thự của Ngọc Sơn để chờ phát quà.

Ngay từ sáng sớm, đã có hàng trăm người vây kín biệt thự của Ngọc Sơn để chờ phát quà. Dòng người chen lấn, xô đẩy khiến buổi phát quà trở nên khá hỗn loạn buộc nam ca sĩ phải đứng ra kêu gọi mọi người bình tĩnh.

Hỗn loạn cảnh hàng trăm người chen lấn nhận tiền và gạo tại biệt thự của Ngọc Sơn ảnh 2
 Khung cảnh hỗn loạn người dân đến nhận gạo và tiền từ biệt thự của Ngọc Sơn.

Đây là năm thứ 19  ca sỹ Ngọc Sơn không tổ chức sinh nhật mà mua gạo để làm từ thiện.

Hỗn loạn cảnh hàng trăm người chen lấn nhận tiền và gạo tại biệt thự của Ngọc Sơn ảnh 3
 Chủ nhân buổi phát gạo bị mọi người quây kín.

Ngọc Sơn cho biết từ năm sau anh sẽ chuyển sang phát quà ở UBND phường để đảm bảo trật tự công cộng.

Hỗn loạn cảnh hàng trăm người chen lấn nhận tiền và gạo tại biệt thự của Ngọc Sơn ảnh 4
 

Trước ngày sinh nhật năm nay, Ngọc Sơn đã ủng hộ Hội đồng hương Quảng Nam xây 2 căn nhà tình nghĩa trị giá khoảng 100 triệu cho 2 gia đình khó khăn ở Núi Thành, Quảng Nam.

Hỗn loạn cảnh hàng trăm người chen lấn nhận tiền và gạo tại biệt thự của Ngọc Sơn ảnh 5
 Ngọc Sơn trong buổi phát gạo và tiền.
Q. Tú (tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

H'Hen Niê làm shipper

H'Hen Niê làm shipper
Hoa hậu H'Hen Niê dùng xe máy chở lương thực, thực phẩm đến tiếp tế nhiều địa bàn tại TP HCM.

Tài tử Ji Chang Wook mắc Covid-19

 Ji Chang Wook được thông báo mắc Covid-19.
(PLVN) - Ngày 26/7, tài tử đình đám xứ Hàn nhận kết quả dương tính với COVID-19. Anh được nhân viên y tế cách ly, tiếp nhận điều trị ngay sau đó.

NSND Công Lý bị ngã phải nhập viện

NSND Công Lý bị ngã phải nhập viện
(Dân trí) - "Anh Lý đang tắm thì bị trượt chân ngã phải nhập viện. Chúng tôi không hiểu sao trên mạng người ta có thể đồn thổi ác ý anh Lý đột quỵ vì rượu bia", bà xã NSND Công Lý thông tin.

Vợ chồng Đan Trường ly hôn

Vợ chồng Đan Trường ly hôn
Vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên tuyên bố chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài tám năm hôm 18/7, sau những nỗ lực hàn gắn tình cảm nhưng không thành.

12 'sao' Hàn Quốc mắc COVID-19

12 'sao' Hàn Quốc mắc COVID-19
Ít nhất 12 người nổi tiếng mắc COVID - 19 khiến nhiều người liên quan phải cách ly và các chương trình phải hủy bỏ ghi hình.

“Rác” âm nhạc

 Một bài hát có tiêu đề gây tranh cãi.
(PLVN) - Nhạc Việt gần đây có những tác phẩm được phổ biến nhưng không có chất lượng nghệ thuật, nội dung ca từ nhảm nhí, tiêu đề nhạy cảm... gây bức xúc dư luận.

Sao Việt 'mở salon' cắt tóc tại nhà

Sao Việt 'mở salon' cắt tóc tại nhà
Trong khi Minh Triệu, Hari Won chỉ dám 'xén' một chút tóc mái thì Bảo Thy lại mạnh dạn cắt phăng một đoạn đuôi tóc sau 3 tháng chưa được ra tiệm, còn cánh mày râu như Ông Cao Thắng, Cường Đô La... đành phó mặc chuyện tóc tai cho bà xã.

Kỹ năng xử lý tình huống cho trẻ

Kỹ năng xử lý tình huống cho trẻ
(PLVN) - Khi còn nhỏ, trẻ rất thích thú với việc khám phá cuộc sống xung quanh của mình nhưng nếu như không được hướng dẫn cụ thể thì rất có thể trẻ sẽ gặp phải những nguy hiểm khó lường trước. Chính vì vậy việc trang bị cho trẻ những kiến thức để xử lý những tình huống trong cuộc sống là vô cùng quan trọng.