Hơn 300 nam nữ ăn chơi trong quán bar lúc 0h, gồm người dương tính ma túy và COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Qua test nhanh, công an phát hiện 125 đối tượng dương tính với ma túy và 1 người dương tính với COVID-19.
Quang cảnh trong quán Beer Club Redline (TP HCM) lúc 0h ngày 19/12. Ảnh: Công an TP HCM Quang cảnh trong quán Beer Club Redline (TP HCM) lúc 0h ngày 19/12. Ảnh: Công an TP HCM

0h ngày 19/12, quán Beer Club Redline (175B đường Cao Thắng, phường 12, quận 10) vẫn còn hơn 340 người đang ăn uống.

Bất ngờ kiểm tra, Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và lực lượng liên quan phát hiện tại đây có 2 đối tượng tàng trữ ma túy trái phép, 1 đối tượng có hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Qua test nhanh, 125 đối tượng dương tính với ma túy và 1 người dương tính với COVID-19.

Công an đã lập hồ sơ xử lý vụ việc.

Thông tin từ Công an TP HCM, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an Thành phố phối hợp các Phòng nghiệp vụ, Công an địa phương trên địa bàn đang thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm nói chung và tệ nạn ma túy nói riêng, nhằm đảm bảo an ninh trật tự trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Nhân Tâm
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tập trung khắc phục hậu quả do đợt mưa lũ hiếm gặp cuối tháng 5

Tỉnh Vĩnh Phúc huy động lực lượng khắc phục hậu quả do mưa lũ.
(PLVN) - Theo báo cáo nhanh của Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn một địa phương vùng núi và Đồng bằng Bắc bộ, Bắc Trung bộ, đến ngày 26/5, hiện tượng mưa lớn, sạt lở, ngập úng những ngày vừa qua đã gây thiệt hại nặng nề về người và của cho người dân.

Thận trọng khi truyền thông về trẻ em

Đặt lợi ích của trẻ em lên trên hết khi truyền thông. (Ảnh minh họa)
(PLVN) -  “Truyền thông về công tác trẻ em cần toàn diện, góp phần nâng cao nhận thức, kiến thức, kỹ năng chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em” – đó là nhấn mạnh của Cục trưởng Cục Trẻ em – Bộ LĐ-TB&XH Đặng Hoa Nam tại Hội thảo định hướng truyền thông về Tháng hành động Vì trẻ em và bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng do Cục Trẻ em phối hợp Tổ chức Plan tại Việt Nam vừa tổ chức.

Hai yếu tố quan trọng giúp giảm thiểu lao động trẻ em

Hai yếu tố quan trọng giúp giảm thiểu lao động trẻ em
(PLVN) -  Điều tra Quốc gia về Lao động trẻ em lần thứ hai của Việt Nam công bố cuối năm 2020 xác định có khoảng 5,3% trẻ em và người chưa thành niên trong độ tuổi từ 5 đến 17 là lao động trẻ em. Con số này tương đương với hơn 1 triệu trẻ, trong đó hơn một nửa số trẻ phải làm việc trong điều kiện nặng nhọc, độc hại và nguy hiểm.