Hơn 200 vận động viên tham gia Giải Kéo co tỉnh Quảng Trị

Hơn 200 vận động viên tranh tài tại Giải Kéo co, Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Quảng Trị lần thứ IX.
Hơn 200 vận động viên tranh tài tại Giải Kéo co, Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Quảng Trị lần thứ IX.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 18/3, tại TP Đông Hà, Ban tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Quảng Trị lần thứ IX, năm 2025 – 2026 tổ chức khai mạc Giải Kéo co.

Giải Kéo co diễn ra từ 18 - 19/3 tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh; quy tụ hơn 200 vận động viên (VĐV) nam, nữ đến từ các địa phương trên địa bàn tỉnh như: Vĩnh Linh, Triệu Phong, Đakrông, thị xã Quảng Trị, TP Đông Hà và Công an tỉnh.

Các đội tham dự giải.

Các đội tham dự giải.

Các VĐV tranh tài ở 5 nội dung, gồm: 460kg nữ, 480kg nữ, 480kg nam, 560kg nam và hỗn hợp nam nữ. Đây không chỉ là sân chơi bổ ích giúp các vận động viên gặp gỡ, trao đổi chuyên môn và thắt chặt tình đoàn kết, mà còn là cơ hội để duy trì và phát triển môn thể thao truyền thống.

Các đội tham gia thi đấu hết mình.
Các đội tham gia thi đấu hết mình.

Ngoài việc thúc đẩy phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, giải đấu còn là dịp để tuyển chọn các VĐV xuất sắc vào đội tuyển tỉnh, tham gia các giải thể thao quốc gia.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Đọc thêm

Futsal Việt Nam hội quân

Đội tuyển futsal hội quân chuẩn bị cho giải đấu giao hữu trong tháng 4 (Ảnh VFF)
(PLVN) - Đội tuyển futsal Việt Nam hội quân đợt đầu tiên trong 2025 với nhiều gương mặt đáng chú ý.

Kế hoạch đào tạo hàng ngàn vận động viên thành tích cao: Liệu có khả thi?

Ảnh minh họa_ TTXVN
(PLVN) - Sẽ có hàng ngàn vận động viên (VĐV) được tuyển chọn và được đào tạo với chế độ đặc biệt. Trong đó có hàng trăm VĐV phải có thành tích quốc tế, ngoài ra sẽ có những huấn luyện viên (HLV) đạt HLV cao cấp. Kỳ vọng đó của ngành Thể dục thể thao (TDTT) liệu có khả thi và hái được quả ngọt?