Hơn 200 khách hàng ở Hải Dương đã mua sản phẩm của Công ty TNHH hai thành viên Lối sống mới

(PLVN) - Sau khi nhận thông tin về việc sản phẩm không đảm bảo an toàn thực phẩm của Công ty TNHH hai thành viên Lối sống mới, cơ quan chức năng tỉnh Hải Dương đã khẩn trương tiến hành nhiều biện pháp để xử lý sự cố.
Sản phẩm Patê Minh chay Sản phẩm Patê Minh chay

Cụ thể cơ quan chức năng tỉnh Hải Dương đã tiến hành kiểm tra 06 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm chay trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Đồng thời, thực hiện rà soát và liên hệ với các khách hàng mua sản phẩm của Công ty TNHH hai thành viên Lối sống mới trên địa bàn tỉnh.

Kết quả có 201 khách hàng đã mua sản phẩm của Công ty TNHH hai thành viên Lối sống mới, đã liên hệ (gọi điện thoại, gặp trực tiếp) được hầu hết các khách hàng.

Đa số các khách hàng đã sử dụng hết hoặc sử dụng một phần nhỏ sản phẩm. Khi nghe thông tin trên truyền hình về sự cố Patê Minh chay thì không sử dụng sản phẩm nữa và tự đem đi tiêu hủy, một số khách hàng không nhận sản phẩm khi có nhân viên giao.

Các khách hàng sử dụng sản phẩm của công ty TNHH hai thành viên Lối sống mới có sức khỏe bình thường. Tuy nhiên có 2 trường hợp sau khi sử dụng sản phẩm Patê Minh chay thì có biểu hiện dị ứng nhẹ như mỏi các khớp, sụp mí mắt, mỏi mắt. Cơ quan chức năng tỉnh Hải Dương đã trực tiếp gặp và làm việc với 2 trường hợp trên để nắm bắt thông tin, hiện tại sức khỏe của cả 2 trường hợp đều đã ổn định. 

Hoàng Giang
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.