Hơn 160 người vi phạm chế độ cách ly bị cảnh sát bắt

(PLVN) - Cảnh sát Moscow đã bắt được hơn 160 người vi phạm chế độ cách ly, mỗi người sẽ phải đối mặt với khoản tiền phạt lên tới 4.000 rúp (52 USD).
Hơn 160 người vi phạm chế độ cách ly bị cảnh sát bắt

Theo ông Vladimir Vasenin , phát ngôn viên của sở cảnh sát Moscow, hơn 160 người này đều là người từ nước ngoài về và có liên lạc với những người bị nhiễm bệnh.

Theo TAS, hành vi phạm tội bị trừng phạt theo điều 19.4 của Bộ luật vi phạm hành chính Nga (không tuân theo các yêu cầu pháp lý của cơ quan giám sát nhà nước). 

Theo người phát ngôn, những người trở về từ nước ngoài hoặc có liên hệ với những người bị nhiễm bệnh không thể rời khỏi căn hộ của họ trong bất kỳ trường hợp nào. Hành vi phạm tội bị phạt tới 4.000 rúp.

Hoàng Bách
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bạn đã biết gì về Tháng Tự hào LGBT?

Bạn đã biết gì về Tháng Tự hào LGBT?
(PLVN) -  Tháng Sáu được coi là Pride Month - Tháng Tự hào LGBT, là thời điểm mà cộng đồng LGBT trên khắp thế giới cùng tôn vinh sự tự do khi họ được làm chính mình. Họ đã phải đấu tranh trong nhiều thập kỷ để vượt qua định kiến và được chấp nhận bởi xã hội.

Tình trạng sản xuất, mua bán ma túy ở Đông Nam Á gia tăng bất chấp đại dịch COVID-19

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Cơ quan Phòng, chống Ma túy và Tội phạm của Liên hợp quốc khẳng định rằng thị trường ma túy tổng hợp ở khu vực Đông Á và Đông Nam Á vẫn không bị suy chuyển trước tác động của đại dịch COVID-19, tình trạng sản xuất và mua bán bất hợp pháp ma túy tổng hợp tiếp tục gia tăng đột biến trong năm 2020.

Mỹ gia hạn trừng phạt Belarus thêm một năm

Tổng thống Mỹ Joe Biden.
(PLVN) - Tổng thống Mỹ Joe Biden đã ký sắc lệnh và thông báo cho Quốc hội Mỹ về việc gia hạn các biện pháp trừng phạt của Mỹ đối với các quan chức Belarus thêm một năm, hãng tin TASS ngày 9/6 dẫn thông báo của Nhà Trắng cho biết.

70% lao động trẻ em làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp

Lao động trẻ em tăng đột biến vì đại dịch
(PLVN) - Lao động trẻ em trên toàn thế giới đã tăng lên 160 triệu, tăng thêm 8,4 triệu trẻ em trong vòng bốn năm qua, và hàng triệu trẻ em khác đang đứng trước nguy cơ trở thành lao động trẻ em do tác động của đại dịch COVID-19.

Mỹ sắp có Nữ thần Tự do thứ hai

Bức tượng đồng cao gần 10 feet sẽ được trưng bày trên Đảo Ellis (New York, Mỹ) vào Ngày Độc lập.
(PLVN) -  Trong Ngày Độc lập năm nay, người dân New York (Mỹ) có một món quà bất ngờ: đó là bức tượng Nữ thần Tự do thứ hai do nước Pháp gửi đến.