Hơn 1/4 đàn ông Trung Quốc bị ’hỏng súng’!

1/4 đàn ông Trung Quốc bị “hỏng súng”. Đó là kết luận của cuộc điều tra, khảo sát mới nhất của nhóm nghiên cứu Hội Y học Trung Quốc.

1/4 đàn ông Trung Quốc bị “hỏng súng”. Đó là kết luận của cuộc điều tra, khảo sát mới nhất của nhóm nghiên cứu Hội Y học Trung Quốc.

Theo bản kết luận, có tới hơn 26% đàn ông Trung Quốc có triệu chứng “liệt dương”. Hầu hết, họ bị các triệu chứng như không thể “cương cứng” khi của quý lâm trận, không lên tới đỉnh điểm khoái cảm với bạn tình.

Trong số 26 % “hỏng súng” này có tới 83% không hề tìm đến sự hỗ trợ của y học để kiểm tra và có biện pháp thay đổi tình hình. Họ bị “liệt” phần lớn là do nguyên nhân tâm lý. Các yếu tố thể lực chỉ chiếm 7,2%.

Bên cạnh đó, lí do khiến nhiều đàn ông Trung Quốc bị “liệt” là do liên quan tới các chứng bệnh như tiểu đường, huyết áp cao hoặc hút thuốc lá nhiều.

Kết quả điều tra xã hội học năm 2009 cho thấy Trung Quốc xếp thứ 11 trong 13 quốc gia Châu Á về mức độ thỏa mãn tình dục trong cuộc sống.

Theo Khánh Hằng
Vietnamnet

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.