Hơn 120 văn nghệ sĩ tham gia ngày hội “ Mùa xuân biển đảo”

 

Chiều qua, tại sân 4A Nhà văn hóa Thanh niên, TP.HCM, Báo tuổi trẻ cùng Nhà văn hóa Thanh niên đã tổ chức ngày hội “Mùa Xuân Biển Đảo”. ..
 

Chiều qua, tại sân 4A Nhà văn hóa Thanh niên, TP.HCM, Báo tuổi trẻ cùng Nhà văn hóa Thanh niên đã tổ chức ngày hội “Mùa Xuân Biển Đảo”. 

Các văn nghệ sĩ tham gia ngày hội.
Các văn nghệ sĩ tham gia ngày hội.

Ngày hội đã thu hút hơn 120 văn nghệ sĩ. Các văn nghệ sĩ đã cùng mọi người trang trí những cánh thiệp xuân và ghi lời chúc, tham gia gói quà tết gửi đến chiến sĩ ngoài đảo xa. 

Ngoài ra, tại sân khấu giao lưu, các văn nghệ sĩ cùng với bộ đội hải quân đã kết nối điện thoại trò chuyện cùng các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại Trường Sa, nhà giàn DK1.

Các hoạt động của ngày hội cũng được ghi hình để hoàn chỉnh DVD Mùa xuân biển đảo với phần tham gia thực hiện của 146 văn nghệ sĩ và phòng thu Jet studio hỗ trợ in 1.000 đĩa miễn phí để gửi tặng các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở biên giới, hải đảo cả nước.

Hoàng Vân

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Sao Việt đua nhau khoe eo con kiến

Sao Việt đua nhau khoe eo con kiến
(NLĐO) - Ở nhà vì dịch bệnh COVID-19, nhàn rỗi nên nhiều gương mặt nổi tiếng của showbiz Việt chăm chỉ đu trend (bắt chước xu hướng) và mới đây nhất là khoe eo con kiến.

Những sao Việt xuất thân từ cái nôi báo chí

Những sao Việt xuất thân từ cái nôi báo chí
Nhiều ngôi sao thành danh trên các lĩnh vực như Hoa khôi Thu Hương, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, Á hậu Tú Anh, Á hậu châu Á Hương Giang… đều từng theo học chuyên ngành Báo chí hoặc có thời gian làm báo.

Phát động thi thiết kế 'Cùng nhau chiến thắng COVID-19'

Phát động thi thiết kế 'Cùng nhau chiến thắng COVID-19'
(PLVN) - Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc phối hợp với Cơ quan Nội dung Sáng tạo Hàn Quốc dưới sự chủ trì của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức cuộc thi thiết kế với chủ đề “Hãy tin tưởng, khích lệ lẫn nhau và cùng nhau chiến thắng COVID-19”.

Tết Đoan Ngọ tại Hoàng thành Thăng Long

ảnh minh họa
(PLVN)  - Nhằm giới thiệu nét cổ truyền của Tết Đoan Ngọ đến đông đảo công chúng, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội tổ chức triển lãm “Tết Đoan Ngọ xưa và nay - Gió lành Đoan Dương” theo hình thức trực tuyến tại khu trung tâm Hoàng thành Thăng Long.

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người
(PLVN) - Là thông điệp mà cuốn sách “Đằng sau một quyết định lớn” (tựa gốc: “Managing in the gray”) mang đến cho người đọc. Tác giả cuốn sách là Joseph L. Badaracco, giáo sư trường kinh doanh Harvard, người có gần 40 năm giảng dạy về chiến lược, lãnh đạo và đạo đức kinh doanh.