Hôm nay, iPhone 4 màu trắng xuất hiện

Apple cho biết, sau một thời gian dài trì hoãn, chiếc điện thoại mơ ước iPhone 4 màu trắng sẽ chính thức được bán ra vào hôm nay (28/4) tại Mỹ, Anh và 26 quốc gia khác. Phiên bản này sẽ có giá từ 199USD hoặc 299USD tùy vào dung lượng.

 
Apple cho biết, sau một thời gian dài trì hoãn, chiếc điện thoại mơ ước iPhone 4 màu trắng sẽ chính thức được bán ra vào hôm nay (28/4) tại Mỹ, Anh và 26 quốc gia khác. Phiên bản này sẽ có giá từ 199USD hoặc 299USD tùy vào dung lượng.


Theo như thông báo hôm qua (27/4) của Apple, phiên bản iPhone 4 màu trắng có mức giá 199USD và 299USD là đã có sự trợ giá của nhà mạng. Do đó, mức giá này chỉ áp dụng đối với khách hàng cam kết sử dụng dịch vụ Viễn thông trong 2 năm của nhà mạng AT&T hoặc Verizon Wireless (Mỹ).

Trong khi đó, phiên bản iPhone 4 màu trắng đã được bán ra từ hồi tháng 6 năm ngoái, Apple từng hy vọng sẽ chế tạo xong những chiếc điện thoại màu trắng cũng trong tháng đó. Tuy nhiên, hy vọng này đã bất thành và cho biết, phiên bản màu trắng đã gặp nhiều khó khăn hơn so với dự kiến của Apple trong sản xuất. Hồi tháng 10, Apple cũng từng nói, các điện thoại iPhone trắng sẽ được bán ra trong mùa xuân năm nay. Tuy nhiên, thông tin về iPhone 4 màu trắng đã bị biệt tăm cho đến đầu tháng 4 mới xuất hiện trở lại.

Nhiều chuyên gia đã cho rằng, Apple không bao giờ sản xuất và bán iPhone 4 màu trắng ra thị trường.

Ngoài ra, hôm qua Apple cũng thông báo rằng, iPad 2 sẽ được bán ra ở Nhật từ hôm nay và tại Hồng Kông, Hàn Quốc, Singapore và hơn 8 quốc gia khác vào thứ 6 (29/4).
(Theo Vnmedia)

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.