HOLIVN nói gì trước phản ánh tiêu cực của khách hàng?

HOLIVN nói gì trước phản ánh tiêu cực của khách hàng?
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Trước phản ánh của không ít khách hàng cho rằng hoạt động tổ chức kỳ nghỉ du lịch của Công ty TNHH Holidays Việt Nam (HOLIVN) có những tiêu cực, phía HOLIVN có phản hồi chính thức.

Theo HOLIVN, Công ty TNHH Holidays Việt Nam được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 23/12/2021, có ngành nghề kinh doanh chính là "Dịch vụ đặt chỗ và các dịch vụ hỗ trợ liên quan đến quảng bá và tổ chức tua du lịch".

Hiện xuất hiện thông tin phương thức tư vấn của nhân viên kinh doanh khác với các nội dung thực tế trong hợp đồng ký kết với khách hàng; công ty mượn danh nghĩa liên kết với chuỗi khách sạn thuộc Tập đoàn Movenpick để câu dẫn khách hàng...

HOLIVN cho biết, trước những thông tin này, Ban lãnh đạo của HOLIVN đã tiến hành rà soát hoạt động tư vấn, chăm sóc khách hàng cũng như đối chiếu với các hợp đồng đã ký kết với khách hàng để xác minh và xử lý những vấn đề tồn tại và kiến nghị của khách hàng.

"Đối với các trường hợp khách hàng đã ký kết hợp đồng với Công ty TNHH Holidays Việt Nam và có nhu cầu đơn phương chấm dứt hợp đồng hoặc thay đổi một phần nội dung hợp đồng, phía Công ty luôn cầu thị và tiếp nhận, giải quyết các khúc mắc của khách hàng.

Một số khách hàng có nhu cầu chấm dứt hợp đồng trước thời hạn đều được bộ phận Kinh doanh, Pháp chế của Công ty tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ đầy đủ các bước theo đúng trình tự đã được nêu trong hợp đồng theo phương châm "Đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng và tuân thủ đúng các quy định của pháp luật hiện hành", chứ không có vấn đề trốn tránh, thoái thác như một số thông tin trên mạng", HOLIVN thông tin.

HOLIVN cũng khẳng định chỉ bán “Thẻ nghỉ dưỡng” với các thời hạn thẻ khác nhau, quyền lợi của khách hàng được quy định tại hợp đồng. "Khách hàng được nghiên cứu kỹ các điều khoản hợp đồng trước khi ký. Do đó, thông tin cho rằng HOLIVN bán thẻ du lịch nghỉ dưỡng trả trước, mập mờ về chất lượng là hoàn toàn sai sự thật, ảnh hưởng đến uy tín của công ty. Hợp đồng HOLIVN ký kết với khách hàng là hợp đồng dân sự, ký kết trên tinh thần tự nguyện, phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam.

Trong quá trình thực hiện hợp đồng, để bảo đảm chất lượng dịch vụ, HOLIVN có ký các Hợp đồng nguyên tắc về cung ứng dịch vụ (phòng khách sạn, vé máy bay...) với bên thứ 3 là những doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực du lịch, lữ hành. Chính vì vậy việc một số khách hàng trực tiếp gọi điện đến lễ tân một số khu resort hay khách sạn lớn để kiểm tra, được nhân viên tại đó trả lời “Không ký hợp đồng với Công ty Holidays Việt Nam”, từ đó kết luận công ty lừa dối khách hàng là hiểu chưa đầy đủ về hoạt động của công ty", HOLIVN nêu trong Thông cáo báo chí.

Riêng với thông tin HOLIVN có liên kết với chuỗi khách sạn Movenpick, công ty "nhận trách nhiệm vì đã thiếu sót trong việc quản lý, quán triệt nội dung tới các chuyên viên tư vấn, sales nên đã dẫn tới những hiểu lầm đáng tiếc của một số khách hàng thời gian qua. HOLIVN sẽ xem xét, rút kinh nghiệm, xử lý triệt để nếu nhân viên bán hàng trong quá trình tư vấn có những nội dung dễ gây hiểu lầm từ phía khách hàng hoặc vượt quá thẩm quyền nhân viên. Hiện tại HOLIVN đang trong quá trình thương thảo và hoàn thiện các điều khoản hợp đồng với các đối tác cung cấp dịch vụ khách sạn uy tín trong nước và quốc tế".

Trải nghiệm của khách hàng HOLIVN tại đảo Madeire (Bồ Đào Nha) ảnh 1

Trải nghiệm của khách hàng HOLIVN tại đảo Madeire (Bồ Đào Nha)

Cũng theo HOLIVN, thời gian này, website chính thức của Hollidays Vietnam là https://holidaysvietnam.vn/ đang trong quá trình nâng cấp và hoàn thiện. Tuy nhiên, danh sách các khu nghỉ được cập nhật thường xuyên trên app HolidaysVietnam, mỗi khách hàng sau khi hoàn thành Hợp đồng sở hữu nghỉ dưỡng đều được tạo một tài khoản để vào app lựa chọn dịch vụ theo nhu cầu. HOLIVN cam kết nếu khách hàng đặt phòng theo đúng hướng dẫn, phía công ty sẽ đáp ứng 100% nhu cầu của khách hàng.

"HOLIVN tiến tới sẽ phát triển thêm hệ thống đối tác, tối ưu hóa hành trình trải nghiệm dịch vụ để khách hàng luôn đặt trọn niềm tin cho thương hiệu này. Chúng tôi cũng sẽ xem xét, rút kinh nghiệm, xử lý triệt để nếu nhân viên bán hàng trong quá trình tư vấn có những nội dung dễ gây hiểu lầm từ phía khách hàng hoặc vượt quá thẩm quyền nhân viên", HOLIVN nêu thêm.

Đọc thêm

Điện lực TKV có Tân Chủ tịch

Ông Ngô Thế Phiệt - Tân Chủ tịch Tổng Công ty Điện lực TKV.
(PLVN) - Người đại diện phần vốn của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) tại nhiều công ty than lớn tại Quảng Ninh vừa được bầu làm Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổng Công ty Điện lực TKV (đơn vị trực thuộc TKV).

Sắp khánh thành kho cảng LNG đầu tiên Việt Nam

Niềm tự hào của các thành viên tham gia hoàn thành xây dựng Kho chứa LNG Thị Vải - Trái tim của chuỗi dự án, được coi là hạng mục phức tạp nhất và lần đầu tiên được thi công tại Việt Nam.
(PLVN) - Trong tháng 10/2023, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) sẽ tổ chức khánh thành và đưa vào vận hành chuỗi Kho cảng LNG Thị Vải, sau gần 4 năm xây dựng và hoàn thiện. Đây cũng là tổ hợp LNG đầu tiên có quy mô lớn, hiện đại nhất Việt Nam với công suất qua kho 1 triệu tấn LNG/năm trong giai đoạn 1.

Truyền lửa thể thao tại Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 48

Truyền lửa thể thao tại Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 48
(PLVN) - Sáng ngày 30/9, Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 48 - Vì hòa bình năm 2023 đã diễn ra tại không gian đi bộ hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) với sự tham gia của hơn 1.500 vận động viên. Trong vai trò nhà tài trợ, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tạo dấu ấn đặc biệt bởi “đội hình xanh” gần 300 cán bộ - công nhân viên tham gia đường chạy với tinh thần tràn đầy nhiệt huyết và tình yêu thể thao.

Cách giới trẻ chi tiêu thẻ, vừa thông minh lại đẻ ra tiền

Ảnh minh họa
(PLVN) - Từ nay cho đến hết 31/12/2023, VPBank triển khai chương trình ưu đãi lên tới 40% khi chi tiêu thẻ tín dụng ở nhiều lĩnh vực như mua sắm, ẩm thực, du lịch… Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm những ưu đãi dành riêng cho mình tại tính năng Card Zone ngay trên VPBank NEO.

Dược thảo Á Âu hưởng ứng hành động ngày Quốc tế người cao tuổi

Giám đốc Công ty cổ phần Dược Thảo Á Âu trao quà cho người cao tuổi huyện Sóc Sơn.
(PLVN) - Nhân dịp hưởng ứng ngày Quốc tế người cao tuổi nói chung và Việt Nam nói riêng, Công ty Cổ phần Dược Thảo Á Âu là đơn vị tiên phong, hoạt động mạnh mẽ trong việc chăm sóc sức khỏe, Tri ân, trao tặng những phần quà giá trị và nhân văn đến người cao tuổi huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội.

Công ty Điện lực Thanh Hóa đóng góp tích cực xây dựng nông thôn mới

Ảnh minh họa (Ảnh: Báo Thanh Hóa)
(PLVN) - Nhằm bảo đảm cung cấp điện đáp ứng tiêu chí số 4 về Điện cho chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM) trên địa bàn tỉnh, những năm qua Công ty Ðiện lực Thanh Hóa đã tập trung cải tạo, nâng cấp, xây dựng mới lưới điện trung, hạ áp nông thôn, đáp ứng đủ, kịp thời nhu cầu phát triển sản xuất, sinh hoạt của người dân và đảm bảo vận hành lưới điện an toàn, ổn định.

Ngày hội Trung thu 2023 tại Công ty Vedan Việt Nam

Tổng giám đốc Vedan Việt Nam - ông Ni Chih Hao chúc Tết Trung thu.
(PLVN) - Ngày 28/9 vừa qua, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã tổ chức ngày hội Trung thu cho hơn 500 thiếu nhi là con CBCNV và các hoạt động trò chơi cho nhân viên trong công ty nhằm mang đến mùa Trung thu đầy ý nghĩa, nhiều niềm vui cho mọi người.

Generali Việt Nam mang 'Bếp ấm cho em' đến với trẻ em Điện Biên

Generali Việt Nam mang 'Bếp ấm cho em' đến với trẻ em Điện Biên
(PLVN) - Công ty TNHH BHNT Generali Việt Nam (“Generali Việt Nam”) vừa phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (BTTEVN), Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh Điện Biên chính thức khánh thành công trình bếp ăn mới khang trang và tổ chức ngày hội Trung thu cho các em nhỏ tại điểm bản Xa Dung B, trường mầm non Ban Mai, xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên.

EVNCPC triển khai cung cấp dịch vụ điện trên nền bản đồ số Google Maps

EVNCPC triển khai cung cấp dịch điện trên nền bản đồ số Google Maps
(PLVN) -  Tiếp tục những nỗ lực đẩy mạnh chuyển đổi số nâng cao chất lượng công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng, từ tháng 8/2023, EVNCPC triển khai cung cấp dịch vụ điện trên nền bản đồ số Google maps thông qua website và App EVNCPC CSKH. Bước đầu áp dụng, công nghệ này được khách hàng ghi nhận, đánh giá tốt.

Doanh nghiệp hưởng lợi gì khi dùng gói tài khoản M-SMART của MSB

Doanh nghiệp hưởng lợi gì khi dùng gói tài khoản M-SMART của MSB
(PLVN) - Tiết kiệm chi phí, giao dịch thuận tiện, gia tăng quyền lợi là mong muốn của hầu hết doanh nghiệp khi sử dụng sản phẩm tài chính - ngân hàng, đặc biệt trong bối cảnh thị trường nhiều khó khăn như hiện nay. Thấu hiểu nhu cầu đó, gói tài khoản doanh nghiệp M-smart từ Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên, mang đến sự tối ưu về nguồn lực, thời gian cũng như giá trị tăng thêm khác cho khách hàng.