Xét xử 10 vụ án tham nhũng, kinh tế nghiêm trọng

Toàn cảnh phiên họp của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng.
Năm 2019, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng theo dõi, chỉ đạo xử lý 67 vụ án, 55 vụ việc, trong đó khởi tố mới và phục hồi điều tra 19 vụ án..., nhất là đã đưa ra xét xử sơ thẩm 10 vụ án tham nhũng, kinh tế nghiêm trọng, phức tạp, dư luận xã hội đặc biệt quan tâm.

Trả hồ sơ vụ ông chủ dùng súng dọa bắn nhân viên

Bị cáo Năm tại toà. Ảnh VNN
(PLO) - TAND quận Cái Răng, TP. Cần Thơ vừa mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Hoàng Năm (62 tuổi, phường Lê Bình, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ) về tội “đe dọa giết người”. Bị cáo là chủ nhiều hãng nước đá đóng trên địa bàn TP.Cần Thơ và Hậu Giang, bị cáo cuộc về hành vi dùng súng dọa bắn nhân viên.

Bị kết án tử hình, bị cáo khai nhận có đồng phạm “giết người”

Bị cáo Quý được dẫn giải ra xe về trại giam sau phiên tòa
(PLO) - Do có mâu thuẫn khi chơi game bắn cá, Quý rủ bạn cùng đi tìm một người đàn ông tên Ba Phong để trả thù. Khi thấy một tài xế xe ôm đang đứng chờ khách, Quý tưởng đây là Ba Phong nên lao vào đâm người này 3 nhát. Nạn nhân tử vong và Quý bị Tòa cấp sơ thẩm tuyên phạt tử hình về tội “Giết người”.

Giấc mơ lạ chỉ lối tìm cụ bà 90 tuổi mất tích sau lễ thượng thọ

Giấc mơ lạ chỉ lối tìm cụ bà 90 tuổi mất tích sau lễ thượng thọ
(PLO) - Đúng 100 ngày sau lễ mừng thượng thọ, cụ bà 90 bỗng mất tích. Con cháu đã huy động hàng trăm lượt tìm kiếm cụ khắp nơi, nhưng không có kết quả. 13 ngày sau, nhờ một giấc mơ dẫn đường kỳ lạ, người ta tìm thấy thi hài bà cụ trong một hang đá cách nhà chừng 1km. Ly kỳ hơn, xác bà cụ nằm ngay ngắn trên một phiến đá nhẵn thín, hai tay để trước ngực như một người đang chìm trong giấc mộng...