Hội sách chuyên biệt cho trẻ em đón chào Ngày Quốc tế Thiếu nhi

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Kỹ năng ngôn ngữ, giáo dục giới tính, kỹ năng quản lý cảm xúc hoặc phát triển giác quan sớm cho trẻ…. tất cả sẽ có mặt để phục vụ các bậc phụ huynh và bạn nhỏ trong hội sách đầu tiên về sách thiếu nhi trong năm 2022 tại TP.HCM.
Hội sách chuyên biệt cho trẻ em đón chào Ngày Quốc tế Thiếu nhi

Với mong muốn đẩy mạnh phong trào đọc sách cho trẻ em, đồng thời mang đến cho độc giả yêu sách một sân chơi lành mạnh, từ ngày 27/5 - 29/5/2022, Hội sách Đinh Tị sẽ được tổ chức tại TPHCM với nhiều chính sách giảm giá hấp dẫn và có giới hạn như: Giảm giá tới 70% toàn bộ các đầu sách; combo sách đặc biệt giảm 30% - 50%; sách đồng giá 5.000đ, 10.000đ…; giờ vàng giảm giá 40%...

Hội sách chuyên biệt cho trẻ em đón chào Ngày Quốc tế Thiếu nhi ảnh 1

Hội sách chuyên biệt cho trẻ em đón chào Ngày Quốc tế Thiếu nhi

Tại sự kiện này, Đinh Tị giới thiệu nhiều tựa sách đáng chú ý, phủ rộng trên tất cả các lĩnh vực và độ tuổi cũng như đề tài. Đó là các dòng sách về kỹ năng ngôn ngữ, giáo dục giới tính, kỹ năng quản lý cảm xúc hoặc phát triển giác quan sớm cho trẻ. Một trong những bộ sách được chờ đợi nhất cũng sẽ xuất hiện - đó là EQ-IQ giúp trẻ làm chủ cảm xúc gồm 8 cuốn, được tác giả người Pháp Audrey Bouquet viết theo phương pháp tâm thể rất phổ biến ở châu Âu, tập trung vào các bước co duỗi cơ thể, hít thở, tưởng tượng để đem tới sự bình ổn trong tâm trí, giải phóng cảm xúc một cách lành mạnh. Các em sẽ học được cách chế ngự và vượt qua những cảm xúc tiêu cực như Ích kỷ, lo lắng, sợ hãi, và rèn luyện khả năng cảm thông chia sẻ.

Hội sách chuyên biệt cho trẻ em đón chào Ngày Quốc tế Thiếu nhi ảnh 2

Sách EQ-IQ giúp trẻ làm chủ cảm xúc.

Đặc biệt, ngôi sao của dòng sách ngoại ngữ là bộ sách “Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em”. Lấy bối cảnh là câu chuyện gia đình với 4 nhân vật là bố, mẹ, anh trai Joey và em gái Bo, bộ sách thể hiện các bài học giao tiếp bằng hình thức chuyện tranh sinh động, gần gũi giúp trẻ thêm hứng thú và dễ tiếp thu. Mỗi bài học đều có 3 phần rành mạch: từ vựng, hội thoại, một số từ ngữ liên quan, vừa giúp trẻ mở rộng vốn từ vừa tăng khả năng giao tiếp và liên tưởng.

Bảo Châu
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Con gái Xuân Lan liên tục làm vedette

Con gái Xuân Lan liên tục làm vedette
(PLVN) - Bé Thỏ - con gái Xuân Lan tiếp tục xuất hiện trong ngày bế mạc tuần lễ thời trang kép Destination Runway Fashion Week và Vietnam Junior Fashion Week tại Đà Nẵng.

Vân Trang nhận lời đóng phim vì Huỳnh Đông

Vân Trang nhận lời đóng phim vì Huỳnh Đông
(PLVN) - Theo Vân Trang, chỉ cần Huỳnh Đông ngỏ lời mời, dù là vai diễn lớn hay nhỏ cô cũng sẵn sàng tham gia. Với “Dân chơi không sợ con rơi”, nữ diễn viên khẳng định đây là vai diễn có tính cách khác hẳn với cô ngoài đời.

Hương Giang hóa nữ hoàng biển xanh

Hương Giang hóa nữ hoàng biển xanh
(PLVN) - Hương Giang giữ vai trò vedette trong bộ sưu tập “Hành vân lưu thủy” của nhà thiết kế An ST trong lễ khai mạc tuần lễ thời trang kép do Xuân Lan tổ chức tại Đà Nẵng.

“Làng với tuổi thơ” có nhiều hoạt động hướng tới khách thiếu nhi

ảnh minh họa
(PLVN) -Theo thông tin từ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, trong tháng 7/2022, tại Làng sẽ diễn ra các hoạt động thiết thực, bổ ích với chủ đề “Làng với tuổi thơ”, góp phần giới thiệu nét văn hóa, phong tục tập quán của đồng bào, hoạt động trải nghiệm tại “ngôi nhà chung” của cộng đồng 54 dân tộc Việt Nam, góp phần tăng cường giao lưu, thu hút khách du lịch đến với Làng.

Picasso và bức tranh khiến thế giới sửng sốt

Picasso và bức tranh khiến thế giới sửng sốt
(PLVN) - Picasso thường được biết đến như một thiên tài, một bậc thầy sáng tạo của thế kỷ 20. Tên tuổi ông gắn liền với sự ra đời của trường phái Lập thể – bước chuyển đột phá trong dòng chảy nghệ thuật nói chung và Nghệ thuật Hiện đại nói riêng.