Hội Doanh nghiệp quận Ngũ Hành Sơn mang Xuân yêu thương cho người nghèo

(PLO) - Hội Doanh nghiệp quận Ngũ Hành Sơn (TP.Đà Nẵng) cho biết sẽ phối hợp với UBND quận Ngũ Hành Sơn tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt “Xuân yêu thương 2018”.
Chương trình có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia Chương trình có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia

Chương trình diễn ra vào tối 20/1 tại sân khấu ngoài trời đường Minh Mạng (phường Khuê Mỹ ), với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như MC Thanh Bạch, NSƯT Tạ Minh Tâm, Hari Won, Khổng Tú Quỳnh, Kyo York, Dương Hồng Loan, Ân Thiên Vỹ, danh hài Tấn Beo... cùng với các nghệ sĩ thành phố Đà Nẵng.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chương trình nghệ thuật đặc biệt “Xuân yêu thương 2018” được tổ chức nhằm kêu gọi, vận động sự đóng góp, hỗ trợ của các tổ chức, doanh nghiệp nhà hảo tâm giúp đỡ những gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ nghèo trên địa bàn; đồng thời mang đến hoạt động văn hóa ý nghĩa phục vụ nhân dân nhân dịp chào mừng năm mới 2018 và Tết Nguyên đán Mậu Tuất.

Đây là hoạt động thường niên của Hội Doanh nghiệp quận Ngũ Hành Sơn. Trong năm 2017 chương trình này đã vận động được số tiền hơn 2,6 tỷ đồng để giúp đỡ người nghèo. 

Vân Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”
(PLVN) - Các học sinh tại huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đã tham gia hoạt động thi vẽ tranh. Mỗi lớp được khuyến khích vẽ tranh với chủ đề: “Đội mũ bảo hiểm đúng cách – hành trang an toàn cho em”. Tất cả học sinh được thoả sức sáng tạo nên những chiếc mũ bảo hiểm an toàn theo suy nghĩ của chính các em.

Nhóm nhạc CLC tan rã

CLC tan rã sau 7 năm hoạt động. Ảnh: Cube.
(PLVN) - Cube Entertainment - công ty quản lý của CLC thông báo nhóm sẽ chính thức tan rã vào ngày 6/6 tới.