Từ khóa: #hội an

Gợi ý 5 bãi biển đẹp và hoang sơ ở Quảng Nam

Bãi biển Hà My
(PLVN) - Những bãi biển này đều có vẻ đẹp hoang sơ, cát trắng mịn và nước biển trong xanh, cung cấp cho du khách một không gian thư giãn và trải nghiệm thiên nhiên tuyệt vời. Ngoài ra, du khách cũng có thể thưởng thức các hoạt động thú vị và thực phẩm địa phương tại những địa điểm này.

Trải nghiệm lắc thúng ở rừng dừa Bảy Mẫu

Rừng dừa Bảy Mẫu còn được ví là “miền Tây thu nhỏ trong lòng Hội An”.
(PLVN) -  Rừng dừa Bảy Mẫu (xã Cẩm Thanh, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) không chỉ thu hút du khách với vẻ đẹp nguyên sơ khi nơi đây vốn là căn cứ địa cách mạng trong kháng chiến mà còn bởi mô hình tham quan, trải nghiệm thuyền thúng băng qua luồng lạch, chơi trò cảm giác mạnh lắc thuyền độc đáo.

Trách nhiệm với di sản

Phố cổ Hội An. Ảnh minh họa
(PLVN) - Thời gian qua, việc Hội An (Quảng Nam) công bố thông tin chuyện thu phí vé tham quan phố cổ thu hút sự chú ý của dư luận.

Hội An (Quảng Nam): Chậm trễ dự án kè biển ngàn tỷ

Một đoạn kè chắn sóng từ xa tại Quảng Nam.
(PLVN) - Tình trạng biển xâm thực gây sạt lở đang diễn ra ngày một nghiêm trọng tại bờ biển thuộc TP Hội An (Quảng Nam). Đã có nhiều nhà dân bị sóng đánh sập, trong khi đó đã có dự án kè biển gần 1.000 tỷ đồng, nhưng còn vướng mắc chưa thể triển khai.

Ngày đầu năm Quý Mão, nghe chuyện “nói không” với ngược đãi chó, mèo

Ngày đầu năm Quý Mão, nghe chuyện “nói không” với ngược đãi chó, mèo
(PLVN) - Hội An (Quảng Nam) đang được biết đến là thành phố đầu tiên của Việt Nam “nói không” với ngược đãi động vật, “nói không” với tiêu thụ, mua bán chó, mèo. Điều đó đã khiến Hội An đón một Tết Quý Mão thật ý nghĩa, có thêm một lý do yêu thích đối với những du khách yêu động vật, coi vật nuôi như thành viên trong gia đình…