Từ khóa: #Hóc Môn

Thưởng nóng lực lượng phá vụ án "giết người ở Hóc Môn"

Lãnh đạo Công an TP Hồ Chí Minh trao thư khen các đơn vị, cá nhân kịp thời điều tra vụ giết người, cướp tài sản
(PLVN) - Ngày 10/1, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Giám đốc Công an (CATP) đã tổ chức buổi lễ biểu dương và thưởng nóng cho các đội nghiệp vụ, Công an địa phương, ghi nhận và đánh giá cao tinh thần khả năng nhanh chóng phối hợp triệt phá vụ án "Giết người, cướp tài sản" diễn ra vào ngày 06/01/2024 tại huyện Hóc Môn. Chỉ sau 72 giờ điều tra, xác minh, các đơn vị Công an thành phố đã bắt giữ được nghi phạm gây án.

Cựu công an Đội CSĐT tội phạm về ma túy đi tù vì ma túy

Ảnh minh họa từ internet.
(PLVN) - TAND TP.HCM vừa xử sơ thẩm, tuyên bị cáo Hoàng Vũ Khang (ở Hóc Môn, TP.HCM), Ngô Tiến Đức (ở Hà Tĩnh) cùng mức án 17 năm tù về tội “Mua bán trái phép chất ma túy” và “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”. Bị cáo Ngô Hoàng Lan Chi (ở Hóc Môn) nhận mức án 7 năm tù về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Chuyên gia Herbalife Nutriton: Làm gì khi bạn bị căng thẳng?

Chuyên gia Herbalife Nutriton: Làm gì khi bạn bị căng thẳng?
(PLVN) - Bạn có biết rằng cơ thể chúng ta không phân biệt được các nguồn gốc gây ra căng thẳng – cơ thể chỉ biết phản ứng với căng thẳng. Vì vậy, bất kể căng thẳng đến từ một việc thực tế như một chiếc xe hơi suýt va vào bạn hay chỉ đơn giản là một ý nghĩ  là liệu mình có thể bị xe hơi va quẹt hay không, cơ thể chúng ta có thể phản ứng theo cách tương tự nhau. Vào lúc này, khi cuộc sống có nhiều bấp bênh, căng thẳng có thể tác động rất lớn đến cơ thể chúng ta.

Sau sandwich dưa hấu, Bảo Ngọc đã có thêm những sáng tạo gì để hiện thực hóa mong muốn giải cứu nông sản Việt?

Sau sandwich dưa hấu, Bảo Ngọc đã có thêm những sáng tạo gì để hiện thực hóa mong muốn giải cứu nông sản Việt?
(PLVN) - Sau khi “trình làng” món bánh “giải cứu” mới toanh mang tên sandwich dưa hấu thu hút sự chú ý của nhiều người tại khu vực Hà Nội, thì ngay sau đó tại khu vực Hồ Chí Minh nhiều người lại xôn xao về những chiếc bánh được làm từ trái thanh long ruột đỏ của Bảo Ngọc.

TP Hồ Chí Minh điều động, bổ nhiệm nhiều Chi cục trưởng THADS

TP Hồ Chí Minh điều động, bổ nhiệm nhiều Chi cục trưởng THADS
(PLVN) -Thực hiện việc kiện toàn đội ngũ lãnh đạo Thi hành án dân sự, sáng 27-11, thừa Ủy quyền của Tổng cục Thi hành án dân sự -  Bộ Tư pháp, Ông Vũ Quốc Doanh, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự (THADS) TP.HCM, trao các quyết định điều động, bổ nhiệm của Tổng cục trưởng Tổng cục THADS cho các chi cục trưởng Chi cục THADS Quận 6, Quận 7, quận Bình Tân, và hyện Nhà Bè.