Học bổng các trường Thế giới Liên kết 2010 cho HS lớp 11

Ủy ban các trường Thế giới Liên kết tại Việt Nam (UWC Việt Nam) thông báo Kì tuyển chọn năm 2010 của Chương trình Học bổng các trường Thế giới Liên kết.

Ủy ban các trường Thế giới Liên kết tại Việt Nam (UWC Việt Nam) thông báo Kì tuyển chọn năm 2010 của Chương trình Học bổng các trường Thế giới Liên kết.

Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa

Đây là một chương trình học bổng dành cho học sinh lớp 11 để lấy bằng Tú tài Quốc tế (IB) tại một trong các trường Thế giới Liên kết trên thế giới. Học bổng toàn phần bao gồm các chi phí về học phí, phòng ở và ăn uống trong vòng hai năm theo học tại trường, không bao gồm chi phí đi lại, tiền tiêu vặt và bảo hiểm y tế.

Các học bổng và suất học dành cho Kì tuyển chọn tại Việt Nam năm 2010 gồm học bổng toàn phần và học bổng bán phần.

Học bổng toàn phần gồm:

1.    Trường Thế giới Liên kết khu vực Đông Nam Á, Singapore (Có thêm chi phí đi lại và tiền tiêu vặt)

2.    Trường Lester B. Pearson khu vực Thái Bình Dương, Canada

3.    Trường Thế giới Liên kết Armand Hammer, Mỹ (Học sinh cần thanh toán 400 USD chi phí bảo hiểm).

4.    Trường Thế giới Liên kết Li Po Chun, Hồng Kông

5.    Trường Thế giới Liên kết Chữ Thập Đỏ vùng Nordic, Na-uy (Học sinh phải  đặt cọc chi phí y tế).

6.    Trường Thế giới Liên kết Maastricht, Hà Lan (Có bảo hiểm y tế)

7.    Trường Thế giới Liên kết vùng Adriatic, Italia

 Học bổng bán phần, gồm trường Thế giới Liên kết Mahindra, Ấn Độ (Học sinh trả  44% giá trị học bổng (khoảng 7.500 đôla Mỹ/năm) và các chi phí khác)

Các thí sinh tham dự các kì tuyển chọn tại Việt Nam phải đáp ứng các yêu cầu: Là công dân Việt Nam và đang sinh sống tại Việt Nam; hện đang học lớp 11 và snh trong khoảng từ tháng 1/993 đến tháng 6/994. Thí sinh phải có học lực khá để có thể thành công trong chương trình IB; có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh; có khả năng làm một đại sứ của Việt Nam tại một Trường Thế giới Liên kết; sẵn sàng và có khả năng làm bạn cũng như học hỏi từ những người có suy nghĩ, tín ngưỡng và văn hóa có thể đối lập với mình; có thể phát huy tối đa cơ hội học tập tại trường và có khả năng đóng góp vào cuộc sống tại trường; cam kết tham gia các hoạt động xã hội, sự cởi mở trong tư duy, nhiệt tình, vững vàng trong cuộc sống, hài hước, khả năng vươn lên trong môi trường mới, mạnh mẽ trong cảm xúc và có thể chất tốt; là một thành viên có đóng góp tích cực trong trường học và/hoặc cồng đồng nơi mình sinh sống; có tham gia các hoạt động văn hóa, nghệ thuật và thể thao.

UWC Việt Nam khuyến khích học sinh nông thôn, vùng sâu, vùng xa và các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tham gia chương trình học bổng này.

Các thí sinh đủ tiêu chuẩn gửi bản đăng ký đã đuợc hoàn thiện qua đường bưu điện đến UWC Việt Nam trước ngày 2/4/2010, địa chỉ: Ủy ban các Trường Thế giới Liên kết tại Việt Nam, Đại sứ quán Canada, 31 Hùng Vương, Hà Nội, Việt Nam

Thông tin chi tiết về chương trình xem trên http://uwcvn.org/

Theo GDTĐ

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.