Hoạt động quan trọng của Tổng thống Nga Putin

Tổng thống Nga Putin.
Tổng thống Nga Putin.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 23/11 đã đến thủ đô Yerevan của Armenia để tham gia một phiên họp của Hội đồng an ninh tập thể, cơ quan chính của Tổ chức Hiệp ước An ninh Tập thể (CSTO) do Moscow đứng đầu.

Theo hãng tin TASS, cuộc họp sẽ được tổ chức ở cả định dạng kín và mở. Dự kiến, tại cuộc họp, lãnh đạo các nước tham dự sẽ ký kết một số văn kiện.

Trước đó, bộ phận báo chí của Điện Kremlin cho biết, cuộc họp thượng đỉnh ở Yerevan sẽ tập trung thảo luận về các lĩnh vực hợp tác chính trong khối CSTO, và các vấn đề quốc tế và khu vực quan trọng.

Dự kiến, bên lề cuộc họp, Tổng thống Nga Putin sẽ có cuộc gặp với Thủ tướng Armenia Nikol Pashinyan.

Ngoài ra, Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov cũng cho biết, nhà lãnh đạo Nga nhiều khả năng sẽ có cuộc gặp với người đồng cấp Belarus.

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm

Thông tin đáng chú ý liên quan đến Tổng thống Nga Putin

Tổng thống Nga Vladimir Putin.
(PLVN) - Mức độ tin tưởng của công chúng Nga đối với Tổng thống Vladimir Putin trong tuần qua đã giảm 0,6%, xuống còn 78,1%, hãng tin TASS dẫn kết quả một cuộc thăm dò do Trung tâm Nghiên cứu Dư luận toàn Nga thực hiện được công bố ngày 2/12 cho hay.

Mỹ chi hàng trăm triệu USD cho các bệ phóng tên lửa đa năng

Hệ thống tên lửa phóng loạt chiến thuật hạng nhẹ M142.
(PLVN) - Bộ Quốc phòng Mỹ đã ký một hợp đồng trị giá 430,9 triệu USD với Tập đoàn công nghệ quốc phòng Lockheed Martin có trụ sở tại Mỹ để sản xuất các bệ phóng tên lửa đa năng HIMARS cho quân đội Mỹ và các đối tác nước ngoài của Washington.