Hoàng Thùy Linh bất ngờ đóng cặp cùng Hồng Đăng trong "Mê cung"

(PLVN) - Hoàng Thùy Linh sẽ diễn xuất cùng Hồng Đăng trong phim 'Mê cung' lên sóng vào cuối tháng 4.

Hoàng Thùy Linh sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ  với vai chính trong phim Mê cung của đạo diễn Khải Anh.

Trong “Mê cung” Hoàng Thùy Linh sẽ vào vai Lam Anh, người yêu của Khánh (Hồng Đăng thủ vai) là đội trưởng đội cảnh sát điều tra. Anh liên tục phải thay đổi vẻ bề ngoài để phá án. 

Hoàng Thùy Linh bất ngờ đóng cặp cùng Hồng Đăng trong "Mê cung" ảnh 1
  Hoàng Thùy Linh sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ với vai chính trong phim Mê cung vào tháng 4 này

Để hoàn thành tốt vai diễn Lam Anh, Hoàng Thùy Linh đã sắp xếp rất nhiều công việc tại TP HCM để ra Hà Nội. Cô mất hơn một tháng quay phim mới.

Đạo diễn Khải Anh tiết lộ, phim huy động nhiều diễn viên phụ, thậm chí có cả các chiến sĩ công an thật sự đóng. Bộ phim dài 30 tập, sẽ nối sóng VTV3 từ ngày 24/4 tới sau khi Những cô gái trong thành phố kết thúc.

Hoàng Thùy Linh bất ngờ đóng cặp cùng Hồng Đăng trong "Mê cung" ảnh 2
Để hoàn thành tốt vai diễn Lam Anh, Hoàng Thùy Linh đã sắp xếp rất nhiều công việc tại TP HCM để ra Hà Nội. Cô mất hơn một tháng quay phim mới. 

Bên cạnh Hoàng Thùy Linh, Mê cung còn có sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi như Hồng Đăng, Doãn Quốc Đam, Công Lý, Đỗ Duy Nam, Anh Đức...

Khánh Kim (tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phát động thi thiết kế 'Cùng nhau chiến thắng COVID-19'

Phát động thi thiết kế 'Cùng nhau chiến thắng COVID-19'
(PLVN) - Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc phối hợp với Cơ quan Nội dung Sáng tạo Hàn Quốc dưới sự chủ trì của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức cuộc thi thiết kế với chủ đề “Hãy tin tưởng, khích lệ lẫn nhau và cùng nhau chiến thắng COVID-19”.

Tết Đoan Ngọ tại Hoàng thành Thăng Long

ảnh minh họa
(PLVN)  - Nhằm giới thiệu nét cổ truyền của Tết Đoan Ngọ đến đông đảo công chúng, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội tổ chức triển lãm “Tết Đoan Ngọ xưa và nay - Gió lành Đoan Dương” theo hình thức trực tuyến tại khu trung tâm Hoàng thành Thăng Long.

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người
(PLVN) - Là thông điệp mà cuốn sách “Đằng sau một quyết định lớn” (tựa gốc: “Managing in the gray”) mang đến cho người đọc. Tác giả cuốn sách là Joseph L. Badaracco, giáo sư trường kinh doanh Harvard, người có gần 40 năm giảng dạy về chiến lược, lãnh đạo và đạo đức kinh doanh.

Ám ảnh “gương mặt thân quen” trên màn hình phim Việt

 Quỳnh Kool góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình mới phát sóng.
(PLVN) - Không ít khán giả gần đây tỏ ra nhàm chán khi những bộ phim truyền hình khung “giờ vàng” lại “quanh đi quẩn lại” vài diễn viên quen mặt. Có người xem còn nhầm lẫn phim này với phim kia vì một diễn viên đóng một dạng vai trong nhiều phim.