Hoàng thành Thăng Long - điểm đến của du khách quốc tế nhân dịp SEA Games 31

Tour đêm "Giải mã Hoàng thành Thăng Long" hấp dẫn du khách
Tour đêm "Giải mã Hoàng thành Thăng Long" hấp dẫn du khách
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng và là cơ hội vàng để quảng bá hình ảnh đất nước, con người, du lịch Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Khu di sản thế giới Hoàng thành Thăng Long có bề dày lịch sử hơn 1300 năm, với các dấu tích khảo cổ học độc đáo và các công trình kiến trúc còn lại của Hoàng cung xưa kia, là một trong những điểm đến được mong đợi của bạn bè quốc tế đến Hà Nội nhân dịp SEA Games 31.

Hưởng ứng sự kiện SEA Games 31, khu di sản thế giới Hoàng thành Thăng Long đã trang trí nhiều cụm check in với hình ảnh linh vật Sao La, giảm giá chương trình tour đêm "Giải mã Hoàng thành Thăng Long" trong tháng 5/2022 và miễn phí tham quan ban ngày cho các vận động viên và đại biểu tham dự SEA Games 31.

Ngoài ra, du lịch Thủ đô cũng có nhiều chương trình hưởng ứng và đồng hành cùng SEA Games 31, như Lễ hội Du lịch Hà Nội 2022 với chủ đề “Hà Nội - đến để yêu”, tour đêm Hỏa Lòa, tour “Dấu chân làng cổ Bát Tràng”…

Đọc thêm

'Săn' vé tới Olympic Paris

Xạ thủ Trịnh Thu Vinh - niềm hy vọng của Bắn súng nữ Việt Nam trong năm 2024. (Ảnh: VSF)
(PLVN) - Từ nay đến tháng 6/2024, ở 12 môn thi đấu trọng điểm, ngoài những tấm vé của môn bơi, bắn súng, xe đạp, các môn khác như điền kinh, taekwondo, boxing, cầu lông, cử tạ, đấu kiếm, đua thuyền… vẫn còn cơ hội giành thêm những tấm vé tham dự Olympic Paris 2024.

V.League: Bùng nổ và kịch tính vòng 11

 Công an Hà Nội trở lại đường đua bảo vệ chức vô địch, ảnh VPF
(PLVN) - Những diễn biến căng thẳng và bất ngờ của cuộc đua vô địch đã khiến vòng 11 V.League 2023/24 trở nên hấp dẫn đến mức khó có thể tưởng tượng.