Hoàng Oanh tung ảnh sang chảnh trước ngày sinh quý tử

(PLVN) - MC Hoàng Oanh đã nhận được cơn mưa lời khen khi tung loạt ảnh "lên đồ" sang chảnh, khoe trọn bụng bầu nay đã lớn rõ.
Hoàng Oanh tung ảnh sang chảnh trước ngày sinh quý tử

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ đã chia sẻ loạt ảnh một ngày tung tăng của mẹ bầu trước khi sinh. Trong ảnh, cô trang điểm nhẹ nhàng, thắt tóc và đeo nơ đội đầu vô cùng nhí nhảnh. Không chỉ thế, Hoàng Oanh còn diện set đồ với áo crop-top khoe bụng bầu lớn và chiếc quần màu đỏ xếp ly ống loe. 

Hoàng Oanh mặc áo croptop, khoe bụng bầu vượt mặt. Ở những ngày cuối thai kỳ, người đẹp vẫn rạng rỡ. Cô nhận được nhiều lời khen từ các nghệ sỹ như diễn viên Diệu Nhi, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng...

Trước khi đón thiên thần nhỏ chào đời, cô đã viết: "Đã lâu không điệu. Những ngày nhiều thử thách, mình vẫn luôn tự nhủ sẽ có cách đừng lo". Ngay sau khi chia sẻ Hoàng Oanh đã nhận nhiều lời khen của bạn bè và khán giả trước những hình ảnh đáng yêu của cô. 

Ở những ngày cuối thai kỳ, người đẹp vẫn rạng rỡ. Cô nhận được nhiều lời khen từ các nghệ sĩ như diễn viên Diệu Nhi, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng...

Quá trình mang thai gặp nhiều khó khăn như đau xương khớp, mất ngủ..., song Hoàng Oanh không quên chăm chút cho bản thân. Hiện tại, người đẹp sẵn sàng chào đón con trai đầu lòng.

Nữ diễn viên mặc chiếc áo crop-top khoe bụng bầu lớn vượt mặt, ở tháng cuối thai kỳ cô vẫn giữ thần sắc rạng rỡ, vui vẻ

Quá trình mang thai gặp nhiều khó khăn như đau xương khớp, mất ngủ..., song Hoàng Oanh không quên chăm chút cho bản thân. Hiện tại, người đẹp sẵn sàng chào đón con trai đầu lòng.

Hoàng Oanh từng chia sẻ sức khoẻ của cô trong thời gian mang thai cũng rất tốt. Mặc dù thời gian qua ông xã Jack không thể về Việt Nam do ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng cô vẫn giữ được tinh thần lạc quan cùng nụ cười rạng rỡ, hiện tại nữ MC cũng đang được gia đình và hội bạn thân chăm sóc cực tận tình chu đáo.

                          Mới đây, Hoàng Oanh còn 'bế bụng bầu' đi dự sinh nhật của bạn thân Nhã Phương

Hoàng Oanh còn 'bế bụng bầu' đi dự sinh nhật của bạn thân Nhã Phương

                  Cả hai chụp hình nhắng nhít

Cả hai chụp hình nhắng nhít.

MC Hoàng Oanh mặc crop-top khoe trọn bụng bầu đáng yêu ở tháng cuối thai kì 6

Hiện vợ chồng Hoàng Oanh đang đếm từng ngày chờ đón thiên thần nhỏ.

Vợ chồng Hoàng Oanh đang đếm từng ngày chờ đón thiên thần nhỏ.

Trang Ly (tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”
(PLVN) - Các học sinh tại huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đã tham gia hoạt động thi vẽ tranh. Mỗi lớp được khuyến khích vẽ tranh với chủ đề: “Đội mũ bảo hiểm đúng cách – hành trang an toàn cho em”. Tất cả học sinh được thoả sức sáng tạo nên những chiếc mũ bảo hiểm an toàn theo suy nghĩ của chính các em.

Nhóm nhạc CLC tan rã

CLC tan rã sau 7 năm hoạt động. Ảnh: Cube.
(PLVN) - Cube Entertainment - công ty quản lý của CLC thông báo nhóm sẽ chính thức tan rã vào ngày 6/6 tới.