Hoang mang vì nhiều nữ sinh viên Hà Nội bị rạch lưng

Nhiều ngày nay, sinh viên các trường ĐH, Cao đẳng quanh khu vực phường Mai Dịch (Cầu Giấy) đang xôn xao trước thông tin xuất hiện kẻ bệnh hoạn chuyên rạch lưng nữ sinh.

Nhiều ngày nay, sinh viên các trường ĐH, Cao đẳng quanh khu vực phường Mai Dịch (Cầu Giấy) đang xôn xao trước thông tin xuất hiện kẻ bệnh hoạn chuyên rạch lưng nữ sinh.

Địa bàn gây án xảy ra tại một con ngõ nhỏ thuộc phố Trần Bình, phường Mai Dịch. Có ít nhất 4 nữ sinh là sinh viên trường ĐH Thương Mại là nạn nhân của kẻ bệnh hoạn này. Trong đó T.L, sinh viên năm 1 trường ĐH Thương Mại bị nặng nhất với vết thương khá sâu gây rách và tràn dịch màng phổi. 

Hiện trường vụ việc
Con ngõ vắng vẻ này là nơi kẻ bệnh hoạn hành động

Điểm chung của các vụ việc này là đều xảy ra vào sáng sớm, khi đường phố còn vắng vẻ.

Thủ đoạn của kẻ giấu mặt khá tinh vi. Lợi dụng lúc các nữ sinh không để ý, đối tượng này lao nhanh từ phía sau rồi bất ngờ chạm vào lưng các nữ sinh.

Thấy vậy, nhiều nữ sinh nghĩ mình bị trêu trọc nên không để ý, một số thấy hơi nhói đau ở lưng nhưng không ai nghĩ mình bị đâm. Chỉ đến khi có người phát hiện ra vết rách ở lưng và máu rỉ qua áo thì nhiều thì nạn nhân mới hay vụ việc.

Trên Giáo dục Việt Nam, T.L cho biết, sau khi bị đâm, em thấy đau nhói phía sau lưng, khi quay lại thì thoáng thấy một thanh niên cao chừng 1,7m chạy nhanh rẽ vào ngõ. Khi đi được vài bước T.L liền khuỵu xuống và được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Theo ghi nhận, vụ đầu tiên xảy ra vào ngày 1/2, vụ gần đây nhất được khai báo xảy ra vào ngày 26/3 vừa qua.

Hiện vụ việc đang được công an phường Mai Dịch xác minh, song chưa xác định được danh tính kẻ giấu mặt.

Dựa theo lời các nữ sinh thì hung khí được tên côn đồ sử dụng là một thanh kim loại sắc nhọn.

Vụ việc đã khiến nhiều sinh viên nữ hoang mang, không dám ra đường một mình. Một số sinh viên còn chuyển hẳn chỗ trọ.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.