Hoằng Đạt – nền tảng phát triển của những sản phẩm ưu việt.

(PLO) - Với tiêu chí luôn đặt sự chân thành và đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu, mong muốn đem đến cho mọi người các dòng sản phẩm tốt nhất, ưu việt nhất vì sức khoẻ cộng đồng, công ty Hoằng Đạt đã và đang khẳng định khuynh hướng kinh doanh nổi trội với đội ngũ chuyên gia và nhân viên giàu kinh nghiệm. 

Được thành lập từ năm 2009, Công Ty TNHH MTV TM DV Hoằng Đạt được biết đến là một trong những công ty nhập khẩu và phân phối sản phẩm hàng đầu Việt Nam. 

Công ty đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp được chiết xuất 100% từ thảo mộc thiên nhiên kết hợp với công nghệ sản xuất tiên tiến. Hiện tại các dòng sản phẩm đang có mặt tại một số quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á như: Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore và Malaysia. 

Giải thưởng top 300 thương hiệu hàng đầu Việt Nam
Giải thưởng top 300 thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Với những nỗ lực phấn đấu không ngừng, Hoằng Đạt đã để lại được những ấn tượng nhất định trong lòng người tiêu dùng bằng những chứng nhận như sự khẳng định về một nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của công ty: Chứng chỉ Top 10 Hàng Chính Hiệu Thương Hiệu Chính Hãng năm 2014 , giải thưởng Top 300 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn năm 2014 và giải Sản Phẩm Uy Tính- Chất Lượng- An Toàn Vì Sức Khoẻ Người Tiêu Dùng năm 2015. 

Giải thưởng thực phẩm uy tín, chất lượng vì sức khỏe người tiêu dùng
Giải thưởng thực phẩm uy tín, chất lượng vì sức khỏe người tiêu dùng

Trong thời đại phát triển ngày nay, cuộc sống vật chất và tinh thần của con người ngày càng được nâng cao. Tuy nhiên, thực tế lại đặt ra một câu hỏi: đời sống ngày càng được nâng cao, vậy tại sao các bệnh viện lại ngày càng trở nên quá tải, con người bệnh ngày một nhiều, tỉ lệ ung thư và những căn bệnh quái ác ngày càng gia tăng? Cứ 1 phút là có người chết vì bệnh tiểu đường, ung thư, hay cao huyết áp ? Hàng ngày hàng giờ ta luôn nghe các phương tiện truyền thông, báo chí nói về vấn đề môi trường ô nhiễm, thực phẩm bẩn. Vậy làm thế nào chúng ta thoát khỏi tình trạng này ?  

Chứng chỉ top 10 thương hiệu chính hãng
Chứng chỉ top 10 thương hiệu chính hãng

Giải pháp duy nhất là nâng cao hệ miễn dịch và đào thải độc tố bên trong cơ thể ra ngoài. Biết được điều quan trọng đó nên Công Ty TNHH TMV TM DV HOẰNG ĐẠT đã cho ra đời những dòng sản phẩm với nguồn gốc chiết xuất từ thiên nhiên, bảo vệ sức khỏe mọi người từ sâu bên trong nhằm hướng đến một tương lai ngày càng tốt đẹp hơn.

Tiến sỹ Humbart Santillo có một nhận định: Nếu cơ thể con người giống như một bóng đèn thì các enzyme chính là dòng điện. Vì vậy việc bổ sung enzyme vào cơ thể là rất cần thiết và rất quan trọng. Có thể nói life enzyme là một trong những sản phẩm tiêu biểu của công ty. Sản phẩm được chiết tách từ các nguyên liệu hoàn toàn 100% từ thiên nhiên. Các nguyên liệu được trồng ở các cánh đồng hữu cơ không có chất độc hại.Với công nghệ sinh học hiện đại cùng với những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm life enzyme thuần thiên nhiên. Không chỉ thế sản phẩm còn phải qua một giai đoạn hết sức quan trọng ủ trong hầm phân tách và được lên men với mật độ chuẩn xác nhất trong thời gian 5 năm 6 tháng mới đóng gói sản phẩm. Khi sản phẩm đạt đến độ chuẩn xác và chất lượng cao nhất, Enzyme sẽ có những tác dụng nhất định đối với cơ thể.

Đọc thêm

Vietjet và Rolls-Royce ký kết hợp đồng cung cấp động cơ và dịch vụ kỹ thuật Trent 7000 cho đội máy bay thân rộng A330neo mới

Vietjet và Rolls-Royce ký kết hợp đồng cung cấp động cơ và dịch vụ kỹ thuật Trent 7000 cho đội máy bay thân rộng A330neo mới
(PLVN) -  Ngày thứ hai của Triển lãm Hàng không Quốc tế Farnborough Airshow 2024, ngay sau khi ký hợp đồng đặt hàng tàu bay A330neo, hãng hàng không Vietjet và Rolls-Royce, tập đoàn kỹ thuật và hàng không vũ trụ hàng đầu của Anh, vừa ký kết thoả thuận cung cấp 40 động cơ Trent 7000 và dịch vụ kỹ thuật động cơ TotalCare cho 20 máy bay Airbus A330neo mới.

Nghiệm thu Đề án 'Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất cửa nhôm' tại huyện Lập Thạch

Nghiệm thu Đề án “Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất cửa nhôm” tại hộ kinh doanh Hà Văn Quảng.
(PLVN) - Mới đây, Trung tâm phát triển Công thương Vĩnh Phúc, phối hợp với Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc và Hộ kinh doanh Hà Văn Quảng triển khai thực hiện Đề án “Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất cửa nhôm” Hộ kinh doanh Hà Văn Quảng, tại xã Tử Du, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc.

Vietjet và Airbus ký kết hợp đồng 20 tàu A330neo trị giá 7,4 tỷ Đô la Mỹ tại Farnborough Airshow

Vietjet và Airbus ký kết hợp đồng 20 tàu A330neo trị giá 7,4 tỷ Đô la Mỹ tại Farnborough Airshow
(PLVN) - Ngày 22/7/2024, tại Triển lãm Hàng không Quốc tế Farnborough Airshow 2024, hãng hàng không Vietjet và Tập đoàn chế tạo máy bay Airbus vừa ký hợp đồng đặt mua 20 máy bay thân rộng thế hệ mới A330neo (A330-900) với tổng trị giá 7,4 tỷ USD . Sự kiện diễn ra với sự chứng kiến của ông Christian Scherer, Tổng Giám đốc của Airbus và Chủ tịch HĐQT Vietjet, Tiến sĩ Nguyễn Thị Phương Thảo.