Bí thư Quảng Bình chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm

Ông Hoàng Đăng Quang - Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình.
(PLVN) - Trong thời gian tới, ông Hoàng Đăng Quang, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, nhấn mạnh, các cấp ủy, chính quyền địa phương cần tiếp tục chỉ đạo khẩn trương phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội, cũng như thực hiện quyết liệt, đồng bộ các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh, phục hồi sản xuất, kinh doanh sau dịch bệnh. Triển khai thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, nhất là các gói hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 của Chính phủ…

Bí thư Quảng Bình tới công trường điện tỷ USD, EVN nói gì?

Sự xuất hiện của Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình (đứng giữa) ở Nhiệt điện Quảng Trạch cho thấy, tinh này đang muốn đẩy nhanh tiến độ dự án.
(PLVN) - Sau nhiều lần trì hoãn, cuối tháng 11 vừa qua, các hạng mục phụ trợ của Trung tâm Điện lực Quảng Trạch đã được khởi công. Tuy nhiên, “quả tim” của dự án - công trình nhà máy chính, dự kiến phải đến cuối năm 2020 mới có thể triển khai.

Những thương hiệu trứ danh bên dòng Nhật Lệ

Những thương hiệu trứ danh bên dòng Nhật Lệ
(PLO) - Một ngày không xa nữa, dòng sông Nhật Lệ (Quảng Bình) sẽ là nơi hội tụ, soi bóng của những thương hiệu khách sạn, khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới như Pullman của Tập đoàn Accor (Pháp) hay Movenpick - một tập đoàn đến từ quốc gia Trung Âu - Thụy Sỹ…

Sẵn sàng mọi điều kiện để Tập đoàn FLC triển khai tổng lực dự án FLC Quảng Bình

Sẵn sàng mọi điều kiện để Tập đoàn FLC triển khai tổng lực dự án FLC Quảng Bình
Trong phiên làm việc giữa Ban Thường vụ Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Mặt trận Tổ quốc, các Sở, Ban ngành của Tỉnh Quảng Bình và ban lãnh đạo Tập đoàn FLC, hai bên đã trao đổi thẳng thắn về các vấn đề cần tiếp tục tháo gỡ, thống nhất cách làm và lộ trình giải quyết để Tập đoàn có thể triển khai ngay dự án.

Bí thư Quảng Bình nói gì khi cán bộ đầu ngành được bổ nhiệm quá trẻ?

Ông Hoàng Đăng Quang: “Trẻ hóa cán bộ là thực hiện nghiêm chỉ thị của Trung ương về cán bộ trẻ trong cấp ủy”
(PLO) - Chưa từng có trong lịch sử một số sở, ngành, địa phương ở Quảng Bình, khi một số cán bộ được bổ nhiệm vị trí đứng đầu lúc vừa tròn 39, 40 tuổi. Thực tế trên đã, đang tạo nên những “màu sắc” mới trong một Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh có độ tuổi bình quân đầu nhiệm kỳ xấp xỉ 50.