Hoàng Anh Vũ sẽ hóa thân vai phản diện

Hoàng Anh Vũ sẽ hóa thân vai phản diện
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Hoàng Anh Vũ vừa hoàn thành vai diễn của mình trong bộ phim giờ vàng “Đấu trí”. Anh muốn làm mới mình khi tham gia bộ phim mới với nhân vật phản diện với câu chuyện đời đầy màu sắc.

Hoàng Anh Vũ là nam diễn viên được khán giả biết đến khi góp mặt trong loạt phim Việt đình đám như: Về nhà đi con, Hương vị tình thân, Hãy nói lời yêu... Sở hữu khuôn mặt điển trai, ngoại hình thư sinh và lối diễn xuất tự nhiên, diễn viên Anh Vũ nhanh chóng trở thành gương mặt được yêu thích trên sóng giờ vàng. Vai diễn gần nhất của Hoàng Anh Vũ là Nguyên trong Đấu Trí và cách đây nhiều năm, anh từng được nhiều bạn trẻ yêu mến qua vai Trung dũng sĩ trong series sitcom 5S Online.

Hoàng Anh Vũ sẽ hóa thân vai phản diện ảnh 1

Hoàng Anh Vũ trong "Đấu trí".

Không dừng lại ở phim ảnh, Hoàng Anh Vũ cho biết, trong thời gian tới anh sẽ đi hát chuyên nghiệp. “Nhiều khán giả hiện nay hay biết đến tôi với vai trò diễn viên truyền hình và sitcom nhưng trên thực tế thì Vũ xuất thân từ khoa Thanh nhạc của Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Trước khi xuất hiện trên truyền hình với vai trò diễn viên, tôi và nhóm nhạc của mình đã từng đi diễn ở khá nhiều tụ điểm tại Hà Nội nên thời điểm hiện tại, sau nhiều năm mải mê với cái duyên diễn xuất, tôi vẫn luôn tự tin mỗi khi được cầm mic trên sân khấu để đem âm nhạc của mình đến với khán giả”, Anh Vũ cho biết.

Hoàng Anh Vũ sẽ hóa thân vai phản diện ảnh 2

Hoàng Anh Vũ trong "Hương vị tình thân".

Về lĩnh vực phim ảnh, nam diễn viên tiết lộ, anh vừa nhận lời tham gia và đang thực hiện các cảnh quay cho một bộ phim truyền hình mới bối cảnh ngoại ô, khu đô thị cách không xa thành phố. “Vai diễn này Vũ muốn thay đổi hình tượng, không đóng mác trai ngoan, người tử tế nữa. Tôi muốn mọi người cảm nhận được sự đáng ghét của nhân vật, hy vọng sẽ mang lại cho khán giả một màu sắc mới trong câu chuyện đời”, Hoàng Anh Vũ chia sẻ.

Đọc thêm

Nỗi nhớ dâng đầy trong “Xa em”

Nỗi nhớ dâng đầy trong “Xa em”
(PLVN) - Xuyên suốt trong album “Xa em” của Nguyễn Thành Trung là 10 câu chuyện. Người nghe bắt gặp một con người nhiều suy tư, nhiều ước vọng, khao khát nhưng chỉ nhận đầy khắc khoải, cô đơn. Và trong cõi cô đơn ấy, những giằng xé nhớ nhung làm người phụ nữ nhận về những đắng cay.

Thí sinh Hoa hậu Du lịch thế giới về miền đất Tổ Việt Nam

Thí sinh Hoa hậu Du lịch thế giới về miền đất Tổ Việt Nam
(PLVN) - Trong khuôn khổ của cuộc thi Hoa hậu Du lịch thế giới 2022 (Miss Tourism World), các thí sinh đã đến dâng hương và tham quan, tìm hiểu về Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Đền Hùng và điểm Du lịch văn hóa cộng đồng Hùng Lô ở xã Hùng Lô, thành phố Việt Trì.

KOSMIK Live Concert: Thác loạn” như những vũ trường

Một cảnh trong show diễn KOSMIK Live Concert. (Nguồn ảnh: Zing)
(PLVN) - Việc khán giả phản ứng và cơ quan chức năng vào cuộc xử lý show diễn KOSMIK Live Concert là một bài học với những người tổ chức biểu diễn về ranh giới giữa cởi mở, phóng khoáng và vi phạm thuần phong mỹ tục.