"Hoàng Anh Gia Lai là đội bóng mạnh, nguy hiểm"

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Huấn luyện viên Muscat của câu lạc bộ Yokohama F.Marinos đánh giá đội chủ nhà rất cao ở trận lượt về AFC Champions League vào ngày 28/4.
HLV Muscat của CLB Yokohama F.Marinos đánh giá cao CLB phố núi HLV Muscat của CLB Yokohama F.Marinos đánh giá cao CLB phố núi

Ở trận lượt đi câu lạc bộ Yokohama F.Marinos đã thắng đội bóng phố núi 2-1, trong một thế trận mà Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) chơi không hề thua kém đối thủ. Trước trận đấu lượt về, huấn luyện viên (HLV) Muscat của Yokohama F.Marinos thừa nhận đội bóng của ông đang gặp vấn đề thể lực, các cầu thủ thấm mệt khi phải thi đấu dày đặc.

Thi đấu với mật độ như thế này nên đến thời điểm này, các cầu thủ chúng tôi đã thấm mệt. Tôi nghĩ các đội khác cũng vậy. Dù sao, chúng tôi cũng sẽ cố gắng để chơi tốt trước HAGL và trước sự cổ vũ của khán giả”, ông Muscat chia sẻ.

Nói về trận đấu lượt đi, ông Muscat cho rằng, trận đấu ấy đã giúp ông có thêm kinh nghiệm: “Trận gặp HAGL ở lượt đi rất khó khăn nhưng có chất lượng chuyên môn cao. Đó là trận đấu lớn. Bản thân tôi cũng có những kinh nghiệm sau trận đấu này. HAGL đã quen với mọi điều kiện ở đây nên họ càng ngày càng chơi hay hơn.

Chúng tôi cũng có sự thể hiện về chiến thuật và thể lực. Yokohama sẵn sàng thể hiện theo cách của mình khi gặp HAGL ở trận lượt về. Lối chơi của chúng tôi không bao giờ thay đổi. Có thể trong từng trận đấu có thời điểm khó khăn nhưng chúng tôi luôn trung thành với lối đá của mình".

"Hoàng Anh Gia Lai là đội bóng mạnh, nguy hiểm" ảnh 1

HAGL đang thể hiện một lối chơi ấn tượng tại AFC Champions League

Nói về điểm yếu mạnh của HAGL, thuyền trưởng của Yokohama bày tỏ: “Rất khó khăn cho một HLV khác khi đánh giá về điểm mạnh yếu của một đội bóng khác. Nhưng HAGL là đội mạnh. Họ nguy hiểm trong chuyển đội trạng thái khi có 2-3 cầu thủ tốt. Vì thế, chúng tôi phải tổ chức trận đấu chặt chẽ, kỷ luật, tập trung suốt cả trận.

Đá ở AFC nên chúng tôi mong được những trận đấu chất lượng như thế này để biết được bản thân cũng như khả năng của Yokohama F.Marinos đi đến đâu”.

Hoàng Anh Gia Lai sẽ gặp Yokohama F.Marinos ở trận lượt về vào lúc 18 giờ ngày 28/4 trên sân vận động Thống Nhất, TPHCM.

Tuấn Ngọc
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tây Hà Nội Runners cổ vũ cho Seagames 31

Tây Hà Nội Runners cổ vũ cho Seagames 31
(PLVN) - Hơn 50 thành viên CLB Tây Hà Nội Runner đã tổ chức buổi chạy để chào mừng các đoàn thể thao quốc tế tới Việt Nam, cổ vũ cho các VĐV Việt Nam đạt thành tích cao ở Seagames 31.