Hoãn phiên tòa phúc thẩm vụ ly hôn của vợ chồng Chủ tịch Trung Nguyên

(PLVN) - TAND Cấp cao tại TP.HCM đã quyết định hoãn phiên tòa phúc thẩm vụ ly hôn của vợ chồng Chủ tịch Trung Nguyên.
Hoãn phiên tòa phúc thẩm vụ ly hôn của vợ chồng Chủ tịch Trung Nguyên

Theo kế hoạch, hôm nay (18/9), TAND Cấp cao tại TP.HCM sẽ mở phiên tòa phúc thẩm xem xét kháng cáo của các bên và kháng nghị của VKS trong vụ ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo. 

Tại phiên tòa sáng nay, chỉ có ông Đặng Lê Nguyên Vũ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo không đến phiên tòa.

Sau phần thủ tục của HĐXX, Luật sư và người đại diện của bà Thảo có đơn xin hoãn phiên tòa. Ngoài ra, đại diện các ngân hàng và luật sư Bùi Quang Nghiêm (bảo vệ quyền lợi cho 7 công ty của tập đoàn trung Nguyên) cũng có đơn đề nghị tạm hoãn phiên phúc thẩm. 

Trước những đề nghị này, đại diện VKS đã đề nghị hoãn phiên xử để đảm bảo quyền lợi của các bên liên quan.

Sau khi HĐXX hội ý, Chủ tọa Nguyễn Hữu Ba tuyên bố quyết định hoãn phiên tòa theo đề nghị các bên. Ông Ba cũng cho biết  thời gian phiên tòa xét xử lại chưa được ấn định.

Trước đó, khi bắt đầu phiên tòa sáng nay, một cán bộ tòa cho biết các PV có thể tham dự phần thủ tục và tuyên án, các phần khác không được tham dự do bà Thảo yêu cầu xử kín.

Lê Đình
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tù chung thân cho kẻ giết bạn gái vì bị đòi chia tay

Bị cáo Dương Cao Trí tại phiên tòa xét xử. Ảnh: N.V.
(PLVN) - Dương Cao Trí chạy vào phòng trọ lấy con dao dài 21,7cm, rồi ra khống chế , đẩy chị U vào phòng và buộc chị cởi hết quần áo trên người. Tiếp đó, Trí ngồi đè lên người chị, rồi dùng dao đâm liên tiếp 4 nhát vào vùng ngực đến khi nạn nhân nằm bất động.

Lĩnh án tử vì 10 triệu đồng

Bị cáo Đinh Văn Anh lĩnh án tử hình.
(PLVN) - Được một đối tượng thuê vào Nghệ An vận chuyển ma túy sẽ trả 10 triệu đồng tiền công, Đinh Văn Anh đã nhận lời. Trên đường vận chuyển hơn 2 kg ma túy ra Hải Phòng, Văn Anh bị công an bắt giữ và bị tòa tuyên án tử.

Vì sao hủy án, điều tra lại vụ đánh ghen xôn xao Khánh Hòa?

Các bị cáo Hương, Sương và Trâm tại tòa.
(PLVN) -  TAND tỉnh Khánh Hòa vừa tuyên hủy toàn bộ bản án sơ thẩm vụ làm nhục người khác với các bị cáo: Nguyễn Thị Kim Hương (SN 1975, ngụ xã Vạn Thắng), Trần Thị Tuyết Sương (SN 1986, ngụ xã Vạn Long, cùng huyện Vạn Ninh) và hai con gái của bị cáo Hương là Nguyễn Thị Kim Trà (SN 1996), Nguyễn Thị Kim Trâm (SN 1995).