Hoài Linh tiết lộ lý do sống ẩn dật, không màng đến showbiz

(PLVN) - Nam danh hài nổi tiếng của làng giải trí Việt tiết lộ lý do thời gian qua anh vắng bóng trên truyền hình thay vì xuất hiện hầu hết trong các gameshow ăn khách hay phim ảnh.

Sau quãng thời gian làm việc cật lực để hoàn thành tâm nguyện xây dựng nhà thờ tổ cho anh em nghệ sĩ có nơi tụ họp, Hoài Linh chia sẻ anh muốn dành thời gian để nghỉ ngơi thư giãn, đi du lịch.

Tiết lộ về cuộc sống hiện tại của Hoài Linh ở nhà thờ tổ, nam danh hài cho biết đã hơn 5 tháng chưa đi diễn trở lại và hài hước cho rằng "nhan sắc đã tàn tạ", đen hơn trước vì mỗi ngày đều dành thời gian để cắt, nhổ cỏ trong sân vườn: "Mát mát thì ra cắt cỏ, nắng quá thì vô nghỉ. Mùa nắng thì tưới cây, rồi nhỏ cỏ. Nay già há, nhưng nhìn chắc hơn chứ không bủn bủn như trước".

Hoài Linh tiết lộ lý do sống ẩn dật, không màng đến showbiz ảnh 1
Hình ảnh nam nghệ sĩ hài Hoài Linh trong thời gian sống ẩn dật không tham gia showbiz.

Hoài Linh cũng chia sẻ anh không còn quan tâm nhiều đến thế sự showbiz, chỉ có một vài người em thân thiết mới chia sẻ với anh về những dự án, sản phẩm mới. "Công việc giờ cũng không nhiều nên ít để ý”. Ngay cả khi em trai là Dương Triệu Vũ ra mắt MV mới thì nam danh hài cũng không xuất hiện cùng em trai mà chỉ chia sẻ lời chúc mừng trên trang cá nhân .

Hoài Linh tiết lộ lý do sống ẩn dật, không màng đến showbiz ảnh 2
Sau khi xây dựng nhà thờ tổ Hoài Linh chia sẻ anh muốn dành thời gian để nghỉ ngơi thư giãn, đi du lịch.  

Trước tin đồn hết thời nên ế show, chuyển sang kinh doanh, bán hàng, Hoài Linh tâm sự: "Tôi thấy bình thường, chuyện lên hay xuống, làm hay nghỉ không quan trọng. Tôi chỉ lo khán giả còn thương, quan tâm mình hay không. Thật ra, ngay cả những đứa em quen thân nhất xung quanh tôi còn rất ít khi gặp nhau, nói chi những người xa lạ. Nên họ nói tôi ở ẩn, hết thời hay sao cũng được, tôi vui vẻ bình thường”. 

Hoài Linh tiết lộ lý do sống ẩn dật, không màng đến showbiz ảnh 3
 Trước tin đồn hết thời, Hoài Linh cho biết anh cũng không quan tâm mà vẫn vui vẻ bình thường sống cuộc sống của riêng mình.

Hoài Linh là nghệ sĩ hài tên tuổi trong làng giải trí Việt. Anh được khán giả trong nước và cả khán giả kiều bào yêu mến không chỉ bởi những tác phẩm hài mang lại tiếng cười mà còn bởi lối sống và con người hiền lành chất phát luôn giúp đỡ anh em bạn bè đồng nghiệp.

Hoài Linh tiết lộ lý do sống ẩn dật, không màng đến showbiz ảnh 4
 Hoài Linh được nhiều khán giả cũng như bạn bè đồng nghiệp yêu mến bởi tính cách hiền lành chất phát.
Khánh Kim
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ
(PLVN) - Bị đồn mập mờ tiền từ thiện hỗ trợ tỉnh Quảng Ngãi, phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ; Việt Hương gửi quà cho người đã ném đá vào nhà để xin giúp đỡ; ca sĩ Duy Mạnh chỉ trích thái độ trước sau không đồng nhất của 1 số nghệ sĩ...

B.I bị kết án 4 năm tù treo, nộp phạt 1,5 triệu won

B.I nhận mức án 4 năm tù treo vì tội danh vì mua và sử dụng chất cấm. Ảnh: Soompi.
(PLVN) - Thay vì mức án 3 năm tù, cựu trưởng nhóm iKon bị kết án 4 năm tù treo. Anh cũng sẽ phải thực hiện 80 giờ phục vụ cộng đồng, 40 giờ giảng về điều trị ma túy và nộp phạt 1,5 triệu won (khoảng 1.300 USD).

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc
(PLVN) -  Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam phát động cuộc thi thử thách nhảy cùng nhóm nhạc nữ ITZY với tên gọi “Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc”.

Câu chuyện về "Dáng hình đất nước"

Câu chuyện về "Dáng hình đất nước"
(PLVN) - Kỷ niệm 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911-5/6/2021), 80 năm Ngày Bác Hồ về nước trực tiếp lãnh đạo Cách mạng Việt Nam (28/1/1941-28/1/2021), Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện chương trình giao lưu nghệ thuật "Dáng hình đất nước", truyền hình trực tiếp lúc 20h10 ngày 2/9/2021 trên kênh VTV1.