Hòa Minzy rạng rỡ hậu ly hôn

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sau cú sốc về chuyện tình cảm, Hòa Minzy nhanh chóng lấy lại tinh thần, trở về với công việc và luôn được bạn bè, người thân bên cạnh động viên.

Sau khi thông báo tình trạng mối quan hệ với thiếu gia Minh Hải, Hòa Minzy nhận được nhiều sự động viên, ủng hộ của khán giả và đồng nghiệp. Trong khoảng thời gian khó khăn cô luôn có người thân đặc biệt là bé Bo, Đức Phúc và Erik làm chỗ dựa tinh thần vững chắc.

Hòa Minzy rạng rỡ hậu ly hôn ảnh 1

Sau 5 năm gắn bó và có 1 con chung mối quan hệ của Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải đã kết thúc êm đẹp. (Ảnh: FB Hòa Nguyễn)

Theo dõi trang cá nhân và các tài khoản mạng xã hội của Hòa Minzy và con trai đầu lòng, khán giả dễ dàng nhận thấy nữ ca sĩ luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực, mạnh mẽ vượt qua cú sốc trong chuyện tình cảm. Giọng ca sinh năm 1995 được khen ngợi khi càng nhuận sắc, trẻ trung và ngọt ngào hơn trước. Cô nhận được nhiều sự động viên, yêu mến của khán giả, đồng nghiệp và nhanh chóng lấy lại tinh thần.

Hai cậu em trong "gia đình Hoa dâm bụt" là Erik và Đức Phúc cùng con trai đầu lòng đã ở bên cạnh, giúp đỡ Hòa Minzy rất nhiều trong khoảng thời gian này. Đây là điều giúp nữ ca sĩ hạnh phúc nhất.

Hòa Minzy rạng rỡ hậu ly hôn ảnh 2

Hòa Minzy cùng Đức Phúc, Erik và bé Bo có có nhiều khoảnh khắc vui nhộn. (Ảnh: Chụp màn hình từ TikTok)

Hòa Minzy rạng rỡ hậu ly hôn ảnh 3

Họ luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực cho khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình từ TikTok)

Hòa Minzy rạng rỡ hậu ly hôn ảnh 4

Hoà Minzy đi diễn trở lại sau ồn ào.

Hòa Minzy rạng rỡ hậu ly hôn ảnh 5

Hai cậu em dưới sân khấu ủng hộ chị.

Hiện Minh Hải đang sống ở Úc, Hòa Minzy không đòi hỏi bất cứ điều gì khi cả hai chia tay. Nữ ca sĩ cho hay thời điểm thích hợp sẽ cho con trai Bo sang gặp bố. Sau cuộc tình đổ vỡ, người hâm mộ hy vọng giọng ca gốc Bắc Ninh sẽ sớm lấy lại cân bằng, vui vẻ hoạt động nghệ thuật và chăm sóc quý tử đầu lòng.

Hòa Minzy rạng rỡ hậu ly hôn ảnh 6

Bé Bo cùng hai người em thân thiết luôn ở bên cạnh, làm chỗ dựa vững chắc cho nữ ca sĩ. (Ảnh: FB Đức Phúc)

MT
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đường phố an toàn cho cuộc sống tại Pleiku

Đường phố an toàn cho cuộc sống tại Pleiku
(PLVN) - Các cộng đồng trên toàn thế giới hiện đang nỗ lực vận động Chiến dịch “Đường phố an toàn cho cuộc sống mang tên #CommitToAct - Cam kết hành động”. Cùng với các đối tác của tổ chức, Quỹ AIP tham gia vào phong trào toàn cầu này từ Pleiku - thành phố kiểu mẫu về khu vực trường học an toàn tại Việt Nam.

Trao giải cho nhóm nhảy tại Lễ hội K-pop Lovers Festival

Trao giải cho nhóm nhảy tại Lễ hội K-pop Lovers Festival
(PLVN) - Tại Lễ hội K-pop Lovers Festival, chương trình biểu diễn đậm chất K-pop của 20 cá nhân/nhóm xuất sắc được tuyển chọn từ hàng trăm cá nhân/nhóm đến từ khắp Việt Nam đã thu hút hàng chục nghìn khán giả xem và cổ vũ chương trình.

Khắc Việt cực “gắt” chỉnh đốn con gái rượu

Khắc Việt cực “gắt” chỉnh đốn con gái rượu
(PLVN) - Một mình xoay sở với 2 bé sinh đôi, không chỉ gặp khó khăn về vấn đề vệ sinh cho hai bé, Khắc Việt còn chật vật, không có một phút nào dành riêng cho bản thân, khi bé lớn ngủ thì bé nhỏ lại thức và ngược lại.

Hội thảo khoa học “Vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ"

Hội thảo khoa học “Vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ"
(PLVN) - Hướng tới kỷ niệm 1010 năm ngày mất của Thái sư Lưu Cơ (1013-2023), ngày 15/5, Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam phối hợp với Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long-Hà Nội và Hội đồng Lưu tộc Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học “Vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ.”

Thu Minh hết mình với “The Comeback”

Thu Minh hết mình với “The Comeback”
(PLVN) - Đêm nhạc “The Comeback” của Thu Minh đã chính thức diễn ra tại TP HCM. Đây là đêm nhạc đặc biệt, đánh dấu sự trở lại của Thu Minh tại Vpop sau hơn 2 năm yên ắng để tận hưởng cuộc sống và chăm lo gia đình.