Hoa hậu Việt Nam 2022: Loạt thí sinh học vấn “khủng”

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Hoa hậu Việt Nam 2022 đang khởi động và thu hút hàng loạt thí sinh. Danh sách dự thi năm nay hội tụ rất nhiều gương mặt tiềm năng với học vấn ấn tượng.

Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi nhan sắc có thâm niên hàng chục năm tại Việt Nam. Đây cũng là nơi phát hiện ra những cô gái trẻ, xinh đẹp, tài năng, tự tin, bản lĩnh.

Mới đây, trang Fanpage của cuộc thi vừa đăng tải hồ sơ của các thí sinh dự thi với nhiều cái tên tiềm năng. Bên cạnh nhan sắc ngọt ngào, trong trẻo, các cô gái còn sở hữu nhiều tài năng và thành tích nổi bật.

Hoa hậu Việt Nam 2022: Loạt thí sinh học vấn “khủng”  ảnh 1

Lê Nguyễn Ngọc Hằng sinh năm 2003, hiện đang là sinh viên Trường Đại học Western Sydney. Với chiều cao ấn tượng và nhan sắc ngọt ngào, Ngọc Hằng từng xuất sắc lọt top 10 Miss World Vietnam 2022.

Hoa hậu Việt Nam 2022: Loạt thí sinh học vấn “khủng”  ảnh 2

Nguyễn Thị Phương Nhung sinh năm 2002, cô là sinh viên Trường Đại học Ngoại thương. Phương Nhung từng đoạt giải Hoa khôi Tỏa sáng của Duyên dáng Ngoại thương 2022.

Hoa hậu Việt Nam 2022: Loạt thí sinh học vấn “khủng”  ảnh 3

Sau khi dừng chân ở top 15 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Nguyễn Tiểu Hồng tiếp tục ghi danh vào Hoa hậu Việt Nam 2022. Cô gái trẻ đến từ Đắk Lắk vô cùng hào hứng với “sân chơi” nhan sắc mới.

Hoa hậu Việt Nam 2022: Loạt thí sinh học vấn “khủng”  ảnh 4

Nguyễn Thị Lan Anh là cô gái thu hút nhiều lượt tương tác trên mạng xã hội. Cô sinh năm 2003 đến từ Hà Nội và hiện là sinh viên trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

Hoa hậu Việt Nam 2022: Loạt thí sinh học vấn “khủng”  ảnh 5

Nguyễn Diệu Thúy, đến từ Thanh Hóa, quê hương của đương kim Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Diệu Thúy sinh năm 2001, hiện tại cô là sinh viên năm 4 trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Hoa hậu Việt Nam 2022: Loạt thí sinh học vấn “khủng”  ảnh 6

Cô gái đến từ Hà thành, Trịnh Mỹ Anh đã ghi danh mình vào Hoa hậu Việt Nam 2022. Mỹ Anh sinh năm 2003 và hiện tại cô đang là sinh viên trường Đại học Thương mại.

Hoa hậu Việt Nam 2022: Loạt thí sinh học vấn “khủng”  ảnh 7

Nhan sắc xinh đẹp của Đỗ Phương Loan cũng thu hút nhiều lượt tương tác từ khán giả. Phương Loan sinh năm 1999, cô đến từ Yên Bái và hiện đang là sinh viên Trường Đại học Dược Hà Nội.

Hoa hậu Việt Nam 2022: Loạt thí sinh học vấn “khủng”  ảnh 8

Nguyễn Thị Huyền My là cô gái có nhan sắc quyến rũ và ngọt ngào. Huyền My sinh năm 2002, đến từ Thanh Hóa và hiện đang là sinh viên tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Hoa hậu Việt Nam 2022: Loạt thí sinh học vấn “khủng”  ảnh 9

Cao Thị Mỹ Hạnh sinh năm 2000, đến từ Nghệ An và hiện đang là sinh viên năm 4 Trường Đại học Y dược Huế. (Ảnh trong bài: SV, NVCC).

Ngoài ra, còn có các nhan sắc khác ghi danh vào cuộc thi năm nay như Đoàn Ngọc Hân, Lê Nguyễn Phương Thảo, Nguyễn Ngọc Anh... Tất cả sẽ cùng trải qua các vòng thi để tìm ra người kế nhiệm Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Anh và Á hậu Ngọc Thảo.

Đọc thêm

Nỗi nhớ dâng đầy trong “Xa em”

Nỗi nhớ dâng đầy trong “Xa em”
(PLVN) - Xuyên suốt trong album “Xa em” của Nguyễn Thành Trung là 10 câu chuyện. Người nghe bắt gặp một con người nhiều suy tư, nhiều ước vọng, khao khát nhưng chỉ nhận đầy khắc khoải, cô đơn. Và trong cõi cô đơn ấy, những giằng xé nhớ nhung làm người phụ nữ nhận về những đắng cay.

Thí sinh Hoa hậu Du lịch thế giới về miền đất Tổ Việt Nam

Thí sinh Hoa hậu Du lịch thế giới về miền đất Tổ Việt Nam
(PLVN) - Trong khuôn khổ của cuộc thi Hoa hậu Du lịch thế giới 2022 (Miss Tourism World), các thí sinh đã đến dâng hương và tham quan, tìm hiểu về Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Đền Hùng và điểm Du lịch văn hóa cộng đồng Hùng Lô ở xã Hùng Lô, thành phố Việt Trì.

KOSMIK Live Concert: Thác loạn” như những vũ trường

Một cảnh trong show diễn KOSMIK Live Concert. (Nguồn ảnh: Zing)
(PLVN) - Việc khán giả phản ứng và cơ quan chức năng vào cuộc xử lý show diễn KOSMIK Live Concert là một bài học với những người tổ chức biểu diễn về ranh giới giữa cởi mở, phóng khoáng và vi phạm thuần phong mỹ tục.