Hoa hậu Venezuela bị bắn chết trong lúc biểu tình

Hoa hậu Venezuela bị bắn chết trong lúc biểu tình
(PLO) - Một số nguồn tin cho biết, Hoa hậu Du lịch Venezuela ở Carabobo, cô Genesis Carmona, mới thiệt mạng do bị thương trong khi tham gia biểu tình tại đây.

Theo các phương tiện truyền thông địa phương, Hoa hậu Carmona đã bị đạn bắn trúng vào đầu. 

Hoa hậu Venezuela bị bắn chết trong lúc biểu tình ảnh 1
 Carmona được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Ngay sau đó, cô đã được những người biểu tình đưa đến bệnh viện Centro Medico Guerra Mendez tại Valencia. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên cô tử vong tại bệnh viện trưa 19/2.

Hãng tin Reuters cùng vài hãng tin uy tín khác cũng xác nhận Genesis Carmona, sinh viên ngành du lịch chết do bị trúng đạn.

Ít nhất 11 người khác bị thương trong các cuộc biểu tình chống chính phủ xảy ra hôm 18/2 tại Caracas cùng nhiều khu vực khác ở Venezuela.

Người biểu tình đi tuần hành từ đại lộ Cedeno, Valencia, đến Plaza de Toros Monumental, phía Nam thành phố. Tại đây họ đụng độ với phe biểu tình ủng hộ chính phủ và cảnh sát.

Genesis Carmona, 22 tuổi, đăng quang Hoa hậu du lịch Carabobo vào năm 2013.

Đọc thêm

Tăng cường khuôn khổ pháp lý toàn cầu về quản lý, sử dụng nguồn nước xuyên biên giới

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà dự Hội nghị. Ảnh: Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.
(PLVN) - Tiếp tục chương trình tham dự Hội nghị Liên hợp quốc Rà soát toàn diện giữa kỳ việc thực hiện các mục tiêu của thập kỷ hành động “Nước vì sự phát triển bền vững” giai đoạn 2018 – 2022, vừa qua, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà đã tham dự với tư cách diễn giả chính tại Phiên đối thoại về hợp tác nước.

Động thái mới của Estonia với Nga

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Bộ Ngoại giao Estonia đã công bố quyết định trục xuất một trong những nhà ngoại giao của Đại sứ quán Nga với cáo buộc hoạt động của nhà ngoại giao này làm suy yếu “an ninh và trật tự hiến pháp của Estonia”.