(PLVN) - Sau một tuần nhiễm COVID-19, Hoa hậu Thùy Tiên vừa xuất hiện trở lại rạng rỡ trên Facebook.
Miss Grand Thùy Tiên đã khiến không ít các fan sắc đẹp phải lo lắng khi đúng vào ngày 8/3 Hoa hậu được thông báo bị nhiễm bệnh COVID-19. Trên trang Fanpage của Miss Grand International cũng đăng tải thông tin Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên dương tính với SARS-CoV-2.
Thùy Tiên tại sân bay cho chuyến đi đến Thái Lan những ngày trước đây.
Đặc biệt hơn cả chính là thời điểm Thùy Tiên nhiễm bệnh ngay trước lúc cô chuẩn bị cho chuyến hành trình La Tinh Tour. Theo lịch trình Thùy Tiên sẽ dành cả tháng 3 đến các nước: Peru, Colombia và Ecuador. Tuy nhiên do bị nhiễm bệnh nên lịch trình của Thùy Tiên phải tạm hoãn cho đến khi nào khỏe lại.
Và mới đây trên Facebook cá nhân, Thùy Tiên thông báo tin vui rằng cô đã khỏi bệnh. "Một vạch rồi đó nói đi", Thùy Tiên chia sẻ.
Kèm theo đó Thùy Tiên cũng đăng kèm hình ảnh kit test một vạch của mình. Tuy nhiên điều đáng chú ý là Thùy Tiên không chỉ đăng một tấm ảnh mà cô mang kit test đi khắp các góc trong nhà từ phòng khách đến giường ngủ... để chụp ảnh.
Thùy Tiên chia sẻ kit test của mình chỉ còn 1 vạch.
Có lẽ vì quá vui nên Thùy Tiên đã chụp khắp các góc trong nhà của mình.
Như vậy hiện tại Thùy Tiên đã khỏi bệnh, nàng hậu sẽ sớm trở lại với công việc và chuẩn bị hành trình đến các nước Nam Mỹ theo kế hoạch trước đây. Ngoài Thùy Tiên, trước đây nhiều sao Việt như Hoàng Thùy, Minh Tú... cũng phải tạm hoãn công việc vì nhiễm bệnh.
(PLVN) - Sau phim Tết “Nụ hôn bạc tỷ” đạt doanh thu ấn tượng, Thu Trang - Tiến Luật công bố dự án điện ảnh mới mang tên “Ai thương ai mến”, khai thác câu chuyện về tình cảm gia đình trong bối cảnh miền Tây những năm 1960.
(PLVN) - Phim nhạc kịch “Nàng Bạch Tuyết” có doanh thu chào sân ảm đạm trên phòng vé Việt với 5,69 tỷ đồng, thua xa con số 11,4 tỷ đồng của phim kinh dị Việt “Quỷ nhập tràng”.
(PLVN) - Được biết đến là nam diễn viên hàng đầu Hàn Quốc với mức cát-xê “khủng”, song những ồn ào trong quá khứ với Kim Sae Ron khiến Kim Soo Hyun bị sụp đổ hình tượng trong mắt công chúng, đồng thời gánh chịu những hậu quả nghiêm trọng.
(PLVN) - Thông tin Jisoo trở lại Việt Nam vào cuối tháng 3 sau gần 2 năm kể từ khi cùng BlackPink tổ chức concert tại Sân vận động Mỹ Đình hồi tháng 7/2023 đang được khán giả mong chờ.
(PLVN) - Câu chuyện trong phim điện ảnh “Âm dương lộ” được chắt lọc từ nghề lái xe cứu thương được ê-kíp nghiên cứu, tham khảo từ chính những người đang làm nghề này ngoài đời.
(PLVN) - Cuộc thi “Hoa hậu Trăng khuyết 2025” không chỉ đơn thuần là một sân chơi sắc đẹp, mà còn là hành trình lan tỏa những câu chuyện truyền cảm hứng, khẳng định giá trị bản thân và đóng góp của người khuyết tật vào xã hội.
(PLVN) - “Cine7 - Ký ức phim Việt” cùng khán giả ngược thời gian, trở về những năm tháng lịch sử không thể nào quên của đất nước, chìm đắm vào những câu chuyện đầy xúc cảm được thể hiện qua ngôn ngữ điện ảnh.
(PLVN) - Gia đình Kim Sae Ron yêu cầu Kim Soo Hyun trực tiếp thừa nhận việc hẹn hò với nữ diễn viên từ khi cô còn ở tuổi vị thành niên, đồng thời đưa ra lời xin lỗi chính thức. Họ cũng cân nhắc việc khởi kiện nam tài tử.
(PLVN) - Những mảnh ghép còn lại của chung kết Bảng Phong trào Dalat Best Dance Crew 2025 - Hoa Sen Home International Cup đã chính thức lộ diện, hứa hẹn sẽ mang đến một bữa tiệc vũ đạo, âm nhạc “đỉnh nóc, kịch trần” vào ngày 29/4 sắp tới tại Đà Lạt.
(PLVN) - “Quỷ nhập tràng” đạt doanh thu 115,9 tỷ đồng trong tuần công chiếu thứ 2, trong khi “Mickey 17” - phim mới của đạo diễn “Ký sinh trùng” ghi nhận doanh thu ảm đạm tại thị trường quốc tế lẫn Việt Nam.
(PLVN) - Chỉ sau hai tuần ra mắt, MV “Bắc Bling” của Hoà Minzy đã nhanh chóng thiết lập nhiều kỷ lục ấn tượng, "chễm chệ" ngôi vương trên bảng xếp hạng YouTube Music toàn cầu. Điều đáng chú ý là MV này không chỉ khiến khán giả Việt Nam phát cuồng, mà còn tạo được làn sóng yêu thích từ khán giả quốc tế.
(PLVN) - BTV Sơn Lâm và Thư Hiền của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đã khóa trang Facebook cá nhân sau khi chương trình "Chuyển động 24h" phát sóng một bản tin về vấn đề quảng cáo sai sự thật trên mạng xã hội.
(PLVN) - Với quy mô lớn nhất trong lịch sử thời trang sinh viên, "Tuần lễ Thời trang Sinh viên Toàn cầu" quy tụ: 999 nam vương, hoa hậu ở Việt Nam và các quốc gia, 150 nhà thiết kế trẻ từ 30 trường đào tạo, 900 vũ công và hơn 6000 khách mời danh dự.
(PLVN) - Chương trình "Ngày hội văn hóa - Vững bước vào kỷ nguyên mới" được bắt đầu bằng nghi thức rước Quốc kỳ Việt Nam, lễ thượng cờ và chào cờ khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc. Tham gia cùng 15.000 người chào cờ và hát Quốc ca có khách mời đặc biệt là con trai và cháu đích tôn của cố nhạc sĩ Văn Cao.
(PLVN) - Sau thời gian dài vắng bóng, Soobin Hoàng Sơn đã chính thức trở lại với MV "Dancing in the Dark" trong album "Bật nó lên". MV này còn khiến khán giả bất ngờ với sự xuất hiện của Hoa hậu Thanh Thủy – một gương mặt chưa từng xuất hiện trong bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào của Vpop trước đây.
(PLVN) - Những năm gần đây, một số nghệ sĩ đã thể hiện tình yêu đất nước tươi đẹp, tôn vinh vẻ đẹp của quê hương, đất nước qua những sản phẩm âm nhạc độc đáo. Các nghệ sĩ không chỉ là những người sáng tạo mà còn đóng vai trò gìn giữ và lan tỏa hình ảnh đất nước, con người Việt Nam, giá trị văn hóa dân tộc đến bạn bè quốc tế.
Bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu