Hoa hậu Thùy Tiên khỏi COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sau một tuần nhiễm COVID-19, Hoa hậu Thùy Tiên vừa xuất hiện trở lại rạng rỡ trên Facebook.

Miss Grand Thùy Tiên đã khiến không ít các fan sắc đẹp phải lo lắng khi đúng vào ngày 8/3 Hoa hậu được thông báo bị nhiễm bệnh COVID-19. Trên trang Fanpage của Miss Grand International cũng đăng tải thông tin Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên dương tính với SARS-CoV-2.

Hoa hậu Thùy Tiên khỏi COVID-19 ảnh 1

Thùy Tiên tại sân bay cho chuyến đi đến Thái Lan những ngày trước đây.

Đặc biệt hơn cả chính là thời điểm Thùy Tiên nhiễm bệnh ngay trước lúc cô chuẩn bị cho chuyến hành trình La Tinh Tour. Theo lịch trình Thùy Tiên sẽ dành cả tháng 3 đến các nước: Peru, Colombia và Ecuador. Tuy nhiên do bị nhiễm bệnh nên lịch trình của Thùy Tiên phải tạm hoãn cho đến khi nào khỏe lại.

Và mới đây trên Facebook cá nhân, Thùy Tiên thông báo tin vui rằng cô đã khỏi bệnh. "Một vạch rồi đó nói đi", Thùy Tiên chia sẻ.

Kèm theo đó Thùy Tiên cũng đăng kèm hình ảnh kit test một vạch của mình. Tuy nhiên điều đáng chú ý là Thùy Tiên không chỉ đăng một tấm ảnh mà cô mang kit test đi khắp các góc trong nhà từ phòng khách đến giường ngủ... để chụp ảnh.

Hoa hậu Thùy Tiên khỏi COVID-19 ảnh 2

Thùy Tiên chia sẻ kit test của mình chỉ còn 1 vạch.

Hoa hậu Thùy Tiên khỏi COVID-19 ảnh 3

Có lẽ vì quá vui nên Thùy Tiên đã chụp khắp các góc trong nhà của mình.

Như vậy hiện tại Thùy Tiên đã khỏi bệnh, nàng hậu sẽ sớm trở lại với công việc và chuẩn bị hành trình đến các nước Nam Mỹ theo kế hoạch trước đây. Ngoài Thùy Tiên, trước đây nhiều sao Việt như Hoàng Thùy, Minh Tú... cũng phải tạm hoãn công việc vì nhiễm bệnh.

Hương Giang
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đường phố an toàn cho cuộc sống tại Pleiku

Đường phố an toàn cho cuộc sống tại Pleiku
(PLVN) - Các cộng đồng trên toàn thế giới hiện đang nỗ lực vận động Chiến dịch “Đường phố an toàn cho cuộc sống mang tên #CommitToAct - Cam kết hành động”. Cùng với các đối tác của tổ chức, Quỹ AIP tham gia vào phong trào toàn cầu này từ Pleiku - thành phố kiểu mẫu về khu vực trường học an toàn tại Việt Nam.

Trao giải cho nhóm nhảy tại Lễ hội K-pop Lovers Festival

Trao giải cho nhóm nhảy tại Lễ hội K-pop Lovers Festival
(PLVN) - Tại Lễ hội K-pop Lovers Festival, chương trình biểu diễn đậm chất K-pop của 20 cá nhân/nhóm xuất sắc được tuyển chọn từ hàng trăm cá nhân/nhóm đến từ khắp Việt Nam đã thu hút hàng chục nghìn khán giả xem và cổ vũ chương trình.

Khắc Việt cực “gắt” chỉnh đốn con gái rượu

Khắc Việt cực “gắt” chỉnh đốn con gái rượu
(PLVN) - Một mình xoay sở với 2 bé sinh đôi, không chỉ gặp khó khăn về vấn đề vệ sinh cho hai bé, Khắc Việt còn chật vật, không có một phút nào dành riêng cho bản thân, khi bé lớn ngủ thì bé nhỏ lại thức và ngược lại.

Hội thảo khoa học “Vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ"

Hội thảo khoa học “Vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ"
(PLVN) - Hướng tới kỷ niệm 1010 năm ngày mất của Thái sư Lưu Cơ (1013-2023), ngày 15/5, Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam phối hợp với Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long-Hà Nội và Hội đồng Lưu tộc Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học “Vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ.”

Thu Minh hết mình với “The Comeback”

Thu Minh hết mình với “The Comeback”
(PLVN) - Đêm nhạc “The Comeback” của Thu Minh đã chính thức diễn ra tại TP HCM. Đây là đêm nhạc đặc biệt, đánh dấu sự trở lại của Thu Minh tại Vpop sau hơn 2 năm yên ắng để tận hưởng cuộc sống và chăm lo gia đình.