Hoa hậu Thu Thảo và các sao cùng “kể chuyện” thời trang

(PLO) - Thời trang Elise vừa tổ chức sự kiện đặc biệt “For Elise- The Chapter 2: Blooming Moments” với câu chuyện thú vị được kể bằng nghệ thuật, âm nhạc và thời trang tại Hà Nội. Hoa Hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo đã đảm nhận vai trò Đại sứ Elise xuyên suốt 4 năm qua.
Hoa hậu Thu Thảo và các sao cùng “kể chuyện” thời trang

Đó chính là sự xuất hiện của những đạo diễn tài ba hàng đầu Việt Nam như: Catwalk Director Xuân Lan, Music Director Pianist Tuấn Nam, Doãn Chí Nghĩa… cùng với sự chắt lọc những tinh hoa nghệ thuật cao nhất trong âm nhạc và sáng tạo thời trang từ những nhà thiết kế Elise.

Hoa hậu Thu Thảo và các sao cùng “kể chuyện” thời trang ảnh 1
Người đẹp, CEO Lưu Nga và diễn viên Diễm My

Tất cả đã tạo nên một dạ tiệc âm nhạc và thời trang xứng tầm quốc tế nhưng vẫn mang đậm bản sắc Việt Nam, như giấc mơ của Elise - thời trang Việt sải cánh vươn ra thế giới.

Hoa hậu Thu Thảo và các sao cùng “kể chuyện” thời trang ảnh 2
Vợ chồng diễn viên Đỗ Kỷ- Lan Hương

Sự kiện đặc biệt đánh dấu sự hợp tác của Elise và các đối tác Nhật Bản có sự tham gia của nhiều ngôi sao showbiz Việt: diễn viên Diễm My, vợ chồng Lan Hương- Đỗ Kỷ, Bảo Thanh, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Dương Thùy Linh, ca sĩ Nhât Thủy... đã cùng xuất hiện tại sự kiện "Blooming moments".

Hoa hậu Thu Thảo và các sao cùng “kể chuyện” thời trang ảnh 3
Ca sĩ Nhật Thủy
Bảo Châu
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ
(PLVN) - Bị đồn mập mờ tiền từ thiện hỗ trợ tỉnh Quảng Ngãi, phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ; Việt Hương gửi quà cho người đã ném đá vào nhà để xin giúp đỡ; ca sĩ Duy Mạnh chỉ trích thái độ trước sau không đồng nhất của 1 số nghệ sĩ...

B.I bị kết án 4 năm tù treo, nộp phạt 1,5 triệu won

B.I nhận mức án 4 năm tù treo vì tội danh vì mua và sử dụng chất cấm. Ảnh: Soompi.
(PLVN) - Thay vì mức án 3 năm tù, cựu trưởng nhóm iKon bị kết án 4 năm tù treo. Anh cũng sẽ phải thực hiện 80 giờ phục vụ cộng đồng, 40 giờ giảng về điều trị ma túy và nộp phạt 1,5 triệu won (khoảng 1.300 USD).

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc
(PLVN) -  Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam phát động cuộc thi thử thách nhảy cùng nhóm nhạc nữ ITZY với tên gọi “Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc”.