Hoa hậu “ôm vương miện bỏ trốn” tố ban tổ chức bắt nâng ngực

Hoa hậu châu Á - Thái Bình Dương May Myat Noe, người bị phế truất và bị tố rằng đã biến mất cùng vương miện, vừa tổ chức họp báo nói rõ mọi việc. Người đẹp này tố cáo ban tổ chức buộc cô phải bơm ngực trước khi tham gia hoạt động trong làng giải trí.
Hoa hậu “ôm vương miện bỏ trốn” tố ban tổ chức bắt nâng ngực

May Myat Noe đăng quang cuộc thi Hoa hậu châu Á - Thái Bình Dương 2014 tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, mới đây, ban tổ chức cuộc thi này thông báo tước bỏ danh hiệu của May Myat Noe và buộc cô phải trả lại vương miện.

David Kim, giám đốc truyền thông của cuộc thi này, nói rõ trong thông cáo rằng cách xử sự của May Myat Noe gây thất vọng. Cô đoạt vương miện có giá trị 10.000 USD cộng phần thưởng 10.000 USD xem như chi phí để người đẹp này cùng mẹ đến Hàn Quốc bơm ngực trong 10 ngày, thay đổi hình ảnh trước khi được đầu tư phát triển nghiệp ca hát. Tuy nhiên, không thông báo lý do tới ban tổ chức, cô tự ý kéo dài chuyến đi tới 3 tháng. Có thông tin mẹ của người đẹp này gian dối để xin gia hạn visa tạm trú ở Hàn Quốc.

Bản tuyên bố cũng khẳng định May Myat Noe dối trá, thiếu tôn trọng ban tổ chức, người hâm mộ và truyền thông. Cô khai rằng mình 18 tuổi nhưng thực sự khi đăng ký thi chỉ mới 16 tuổi. Phía ban tổ chức cũng cáo buộc May Myat Noe bỏ đi mất, không xuất hiện dù đã được thông báo tước ngôi vị hoa hậu và yêu cầu trả vương miện.

Trước những cáo buộc này, May Myat Noe tổ chức họp báo ngày 2-9 bác bỏ tất cả lời tố cáo của ban tổ chức và khẳng định không trả vương miện cho đến khi họ phải xin lỗi vì đã gọi cô là kẻ dối trá và tên trộm. Người đẹp còn nói chính ban tổ chức đã yêu cầu cô sửa tuổi và hiện rất ân hận vì nghe theo. Khi được đề nghị bơm ngực miễn phí, cô đã nói lời từ chối chứ không hề đồng ý.

May Myat Noe nói rõ không có ý định ăn cắp vương miện nhưng sẽ không trả lại nó trừ khi ban tổ chức công khai xin lỗi cô cũng như đất nước Myanmar bởi những lùm xùm vừa qua cũng ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh đất nước cô. Người đẹp này khẳng định cô lên máy bay về Myanmar trước khi biết tin mình bị phế truất.

Hoa hậu “ôm vương miện bỏ trốn” tố ban tổ chức bắt nâng ngực ảnh 1

“Tôi chưa bao giờ tự hào gì về vương miện được trao từ một tổ chức có nhiều tiếng xấu như thế nên chẳng ham thích giữ nó nhưng quyết định không trao trả nó về Hàn Quốc trừ khi được xin lỗi. Tôi bị buộc phải phẫu thuật thẩm mỹ từ đầu đến chân và chẳng chấp nhận chuyện đó. Tôi không phẫu thuật ngực và để giữ gìn phẩm cách của mình, tôi không nói chi tiết vụ việc” - May Myat Noe tuyên bố.

Hẳn nhiên, trước sự việc này, phía ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương 2014 cũng lên tiếng phản bác lại, dọa khởi kiện, nhờ cảnh sát buộc May Myat Noe trả lại vương miện. Họ tuyên bố có bằng chứng cho thấy cô đồng ý bơm ngực và ngay sau đó trên các diễn đàn, trang mạng cũng xuất hiện hình ảnh May Myat Noe nằm trong phòng phẫu thuật với vòng một được băng lại. Hiện chưa biết hình ảnh này thực hư thế nào.

Theo người sáng lập cuộc thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương Young Choi nói với Reuters, May Myat Noe đã quyết định phẫu thuật ở Busan ngày 20-8 và được pháp luật cho phép làm thế bất chấp tuổi tác bởi mẹ cô đã đồng ý. Choi Youn khẳng định May Myat Noe tự khai gian tuổi.

Theo M. Khuê
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ
(PLVN) - Bị đồn mập mờ tiền từ thiện hỗ trợ tỉnh Quảng Ngãi, phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ; Việt Hương gửi quà cho người đã ném đá vào nhà để xin giúp đỡ; ca sĩ Duy Mạnh chỉ trích thái độ trước sau không đồng nhất của 1 số nghệ sĩ...

B.I bị kết án 4 năm tù treo, nộp phạt 1,5 triệu won

B.I nhận mức án 4 năm tù treo vì tội danh vì mua và sử dụng chất cấm. Ảnh: Soompi.
(PLVN) - Thay vì mức án 3 năm tù, cựu trưởng nhóm iKon bị kết án 4 năm tù treo. Anh cũng sẽ phải thực hiện 80 giờ phục vụ cộng đồng, 40 giờ giảng về điều trị ma túy và nộp phạt 1,5 triệu won (khoảng 1.300 USD).

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc
(PLVN) -  Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam phát động cuộc thi thử thách nhảy cùng nhóm nhạc nữ ITZY với tên gọi “Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc”.

Câu chuyện về "Dáng hình đất nước"

Câu chuyện về "Dáng hình đất nước"
(PLVN) - Kỷ niệm 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911-5/6/2021), 80 năm Ngày Bác Hồ về nước trực tiếp lãnh đạo Cách mạng Việt Nam (28/1/1941-28/1/2021), Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện chương trình giao lưu nghệ thuật "Dáng hình đất nước", truyền hình trực tiếp lúc 20h10 ngày 2/9/2021 trên kênh VTV1.

Triệu Vy đang ở đâu?

Triệu Vy đang ở đâu?
Đây chính là câu hỏi mà phần lớn cộng đồng mạng đang đặt ra lúc này. Kể từ khi bị xóa tên khỏi mạng xã hội và các trang lưu trữ trên mạng, Triệu Vy chưa lên tiếng hay xuất hiện.