Hoa hậu Ngọc Diễm nhắn nhủ Tân Hoa hậu Du lịch Việt Nam

Hoa hậu Ngọc Diễm trao lại vương miện sau 14 năm.
Hoa hậu Ngọc Diễm trao lại vương miện sau 14 năm.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Hoa hậu Ngọc Diễm hy vọng Tân Hoa hậu Lương Kỳ Duyên sẽ được mọi người nâng đỡ, hỗ trợ để hoàn thành sứ mệnh của mình.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 diễn ra tại Phú Quốc với màn tranh tài của 35 thí sinh đến từ mọi miền đất nước, Ngọc Diễm bộc bạch: “14 năm trôi qua như một giấc mơ. Từ một cô gái 21 tuổi đầy khát khao, hoài bão với cuộc sống, Ngọc Diễm giờ đây đã 35 tuổi, đã là mẹ của một cô con gái 12 tuổi, có lẽ không còn trẻ nữa nhưng tôi vẫn thế, vẫn đầy khát khao.

Có một điểm chung, đó là, dù ở độ tuổi nào, giai đoạn nào của cuộc sống thì tôi vẫn luôn là một người Việt yêu nước, một người trẻ yêu thiên nhiên và chuộng hòa bình. Đó là động lực thôi thúc tôi không ngừng nỗ lực, giới thiệu hình ảnh người phụ nữ Việt xinh đẹp, có học thức, có phong thái, bản lĩnh và tài năng đến với thế giới. Tôi luôn ấp ủ ước mơ mang một Việt Nam tươi đẹp đến với bạn bè quốc tế”.

Sau những màn tranh tài, danh hiệu Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 gọi tên Lương Kỳ Duyên đến từ Thái Bình. Trong giây phút trao lại vương miện sau 14 năm, Ngọc Diễm không giấu được niềm xúc động. Cô nghẹn ngào nhắn nhủ đến đàn em: “Nhiệm kỳ của em có thể là một năm, hai năm nhưng chị tin chắc rằng vai trò của một đại sứ du lịch không dừng lại ở đó. Không chỉ cô gái đội trên đầu chiếc vương miện mà tất cả người dân đều là đại sứ du lịch Việt nếu chúng ta có tình yêu với quê hương đất nước. Tôi mong mọi người cùng nâng đỡ, hỗ trợ để người kế nhiệm hoàn thành sứ mệnh của mình”.

Ngọc Diễm cho biết sau khi trao lại vương miện, cô cảm thấy hạnh phúc vì giờ đây, sẽ có thêm một cô gái yêu du lịch tiếp tục đồng hành cùng mình trong hành trình mang Việt Nam tươi đẹp đến với bạn bè quốc tế. Ngoài ra, Hoa hậu cho biết sau khi kết thúc 14 năm đương nhiệm, cô vẫn duy trì các hoạt động phát triển du lịch, đồng thời tập trung cho công việc kinh doanh riêng.

Đọc thêm

Lisa (BlackPink) mua nhà trị giá 6 triệu USD

Lisa (BlackPink) mua nhà đắt đỏ.
(PLVN) - Nữ ca sĩ mua nhà trị giá 6 triệu USD tại Seongbuk-dong. Đây cũng là địa điểm sống của nhiều ông chủ tập đoàn lớn, ngôi sao Hàn Quốc như Bae Yong Joon, Lee Seung Gi.

Kinh nghiệm thành công của phim Việt Tết 2023

Phim “Nhà bà Nữ” xác lập nhiều kỉ lục mới cho điện ảnh Việt.
(PLVN) - Kết quả “đại thắng” của phim Tết Việt năm nay được giới chuyên gia đánh giá là một kinh nghiệm lớn để các nhà làm phim ghi nhận trong việc xây dựng phim và chọn đúng “điểm rơi” nhằm tiếp cận khán giả, đạt được hiệu ứng như ý.