Hoa hậu Ngọc Diễm, Hoa khôi Diệu Ngọc quảng bá du lịch Đồng Tháp

(PLVN) - Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm, Hoa khôi Áo dài Diệu Ngọc, Hoa khôi Huỳnh Phạm Thủy Tiên diện áo dài của nhà thiết kế Thuận Việt tham dự sự kiện thông tin về Lễ hội Sen Đồng Tháp 2022. Bộ ba cũng có những trải nghiệm du lịch thú vị trên mảnh đất Sen hồng.
Hoa hậu Ngọc Diễm, Hoa khôi Diệu Ngọc quảng bá du lịch Đồng Tháp ảnh 1

Đặt chân đến đất Sen hồng - thủ phủ của hoa sen, các khách mời vô cùng hứng thú với những hoạt động trải nghiệm về văn hóa, du lịch tại đây.

Hoa hậu Ngọc Diễm, Hoa khôi Diệu Ngọc quảng bá du lịch Đồng Tháp ảnh 2

Theo đó, bộ ba người đẹp Ngọc Diễm, Diệu Ngọc, Thủy Tiên tham gia trải nghiệm, qua đó giới thiệu các điểm đến hấp dẫn, thú vị tại Đồng Tháp.

Hoa hậu Ngọc Diễm, Hoa khôi Diệu Ngọc quảng bá du lịch Đồng Tháp ảnh 3

Trong đó phải kể đến Khu di tích lăng cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, Khu di tích Xẻo Quít, Sen Đại Việt Farm, vườn hồng Tư Tôn, Làng hoa Sa Đéc, Chùa Bà Thiên Hậu, Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng, Khu du lịch Mỹ Phước Thành…

Hoa hậu Ngọc Diễm, Hoa khôi Diệu Ngọc quảng bá du lịch Đồng Tháp ảnh 4

Theo Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm, sau thời gian ảnh hưởng dịch COVID-19, đây là lúc các nghệ sĩ, người của công chúng cần chung tay tham gia quảng bá và kích cầu du lịch Việt Nam và các địa phương.

Hoa hậu Ngọc Diễm, Hoa khôi Diệu Ngọc quảng bá du lịch Đồng Tháp ảnh 5

“Đây không phải là lần đầu tiên Diễm đến với Đồng Tháp, tuy nhiên là lần Diễm có nhiều trải nghiệm sâu sắc với du lịch trải nghiệm và các điểm đến độc đáo tại nơi đây. Đặc biệt, là các điểm du lịch sinh thái gắn liền với hoa sen, với sông nước, thiên nhiên của mảnh đất Sen hồng này” - cô bộc bạch.

Hoa hậu Ngọc Diễm, Hoa khôi Diệu Ngọc quảng bá du lịch Đồng Tháp ảnh 6

Với Hoa khôi Thủy Tiên, việc tham gia quảng bá cho Lễ hội Sen và du lịch Đồng Tháp lần này là niềm vinh dự lớn lao.

Hoa hậu Ngọc Diễm, Hoa khôi Diệu Ngọc quảng bá du lịch Đồng Tháp ảnh 7

“Dù là người Đồng Tháp, nhưng đây là lần đầu tiên Tiên được trải nghiệm không gian sen bao la nhưng cũng rất thân thuộc và gần gũi. Khoác lên mình dải băng đại diện Đồng Tháp tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022, Thủy Tiên luôn mong muốn được giới thiệu hình ảnh đất Sen hồng đến bạn bè khắp nơi trên đất nước Việt Nam và thế giới, nỗ lực kết nối để cây sen có thể mang lại nhiều giá trị hơn cho người dân quê mình”.

Hoa hậu Ngọc Diễm, Hoa khôi Diệu Ngọc quảng bá du lịch Đồng Tháp ảnh 8

Hoa khôi Áo dài Diệu Ngọc cũng hào hứng khi khám phá các địa điểm du lịch tại vùng đất Sen hồng. Ảnh: Lê Kim Hưng - Lê Thanh.

Lễ hội Sen Đồng Tháp 2022 với chủ đề “Sen ngày mới” là dịp để tôn vinh hoa sen, loài hoa gắn bó với vùng đất và con người Đồng Tháp, mang lại giá trị về văn hóa - kinh tế địa phương. Qua đó, góp phần quảng bá hình ảnh địa phương, khẳng định tiềm năng phát triển kinh tế nông nghiệp từ sen gắn với phát triển du lịch của tỉnh.

Đêm khai mạc lễ hội dự kiến diễn ra vào lúc 20h ngày 19/5 tại Quảng trường Văn Miếu, Thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Nhã An
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

“Để quên con tim” tại Hoài Khao

“Để quên con tim” tại Hoài Khao
(PLVN) - Hoài Khao là xóm của đồng bào Dao Tiền nằm e ấp sau những núi non trùng điệp hoang sơ. Những mái nhà nâu trầm lợp ngói âm dương đậm bản sắc Dao Tiền đong đầy nét hoài cổ, thơ mộng ẩn hiện sau những lũy tre xanh mát.

Flamingo đồng hành cùng Hải Phòng trong phát triển du lịch

Các vận động viên thi đấu hăng say bên vịnh biển đẹp nhất thế giới
(PLVN) - Là một trong những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng lớn nhất tại Hải Phòng, Flamingo đã và đang góp phần tạo nên sự thay đổi ngoạn mục của thành phố biển. Không chỉ tạo đòn bẩy giúp thay đổi diện mạo ngành du lịch địa phương, Flamingo còn đồng hành cùng thành phố Hải Phòng trong nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa khác.

Cần nhiều thay đổi để hút khách du lịch quốc tế

Cần thay đổi nhiều hơn để hút khách quốc tế trở lại.
Mặc dù đã chính thức mở cửa đón khách du lịch quốc tế từ 15/3/2022 nhưng số lượng khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 4 chưa bằng 10% so với năm 2019. Do đó, để đạt mục tiêu 5 triệu khách quốc tế trong năm 2022, cần phải mạnh mẽ thay đổi nhiều quy định.

Hình ảnh du lịch Hà Nội có lồng ghép logo SEA Games 31 trên CNN

 Hình ảnh du lịch Hà Nội có lồng ghép logo SEA Games 31 trên CNN
(PLVN) -Để quảng bá hình ảnh Thủ đô Hà Nội với bề dày truyền thống văn hoá, tiềm năng và những thành tựu kinh tế - xã hội tới gần hơn với nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế nhân sự kiện Việt Nam đăng cai SEA Games 31, Sở Du lịch Hà Nội đã tổ chức chuỗi các hoạt động của ngành Du lịch Hà Nội chào đón, phục vụ SEA Games 31.

Du lịch leo núi hấp dẫn du khách

Chinh phục các đỉnh núi đang hấp dẫn du khách.
(PLVN) - Được thiên nhiên ban tặng những dãy núi trải dài tạo nên cảnh quan kỳ vĩ, ngành du lịch các tỉnh miền núi phía Bắc đang tập trung phát triển, các loại hình du lịch, đặc biệt là du lịch leo núi để thu hút du khách trong và ngoài nước.

Kỳ vọng du lịch sông Đồng Nai

Thủy điện Trị An trên sông Đồng Nai.
(PLVN) -  Với chiều dài hơn 200km chảy qua tỉnh Đồng Nai, sông Đồng Nai không những mang đến giá trị văn hóa, giao thông, cảnh quan, môi trường mà còn mang đến tiềm năng kinh tế chờ khai thác.