Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy để mặt mộc tổng duyệt 'Người đẹp thời trang'

(PLVN) - Trước giờ G, các nàng hậu cùng dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 tập trung cao độ bắt đầu màn tổng duyệt trước đêm thi "Người đẹp Thời trang" diễn ra vào tối nay.
Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy trong đêm tổng duyệt. Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy trong đêm tổng duyệt.

Top 35 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 có cơ hội làm quen với sân khấu, chuẩn bị bước vào đêm thi Người đẹp Thời trang tối 10/11 tại Vũng Tàu. Cả ê-kíp đã có mặt từ rất sớm để chạy ráp sân khấu, gấp rút tiến hành buổi tổng duyệt trước khi đêm thi Người đẹp thời trang chính thức diễn ra.

Từ khi đổ bộ Vũng Tàu ngoài một số trải nghiệm hoạt động đồng hành thú vị, các cô gái dành hầu hết thời gian cho việc tập catwalk và trình diễn trên sân khấu. Càng tiến sát đêm thi, những người đẹp càng bận rộn bởi lịch luyện tập dày kín. Họ tích cực rèn luyện để nâng cao hơn nữa thứ hạng và thể hiện phần trình diễn của mình trong đêm thi thật bùng nổ.

Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy để mặt mộc tổng duyệt 'Người đẹp thời trang' ảnh 1
 Top 35 thí sinh tổng duyệt trước đêm thi "Người đẹp Thời trang".

Đa phần các thí sinh đều xuất hiện với hình ảnh giản dị tham gia tổng duyệt. Trên sàn runway trải dài 40m, nhiều cô gái lựa chọn trang phục quần jean ôm sát khoe dáng phối áo thun. Với tâm thế tự tin, tuy diện đơn giản họ vẫn mang khí chất trẻ trung và nhiệt huyết riêng biệt.

Tất cả cô gái đều thức dậy từ sáng sớm để trang điểm, tập luyện chuẩn bị kỹ lưỡng. Sau đó, tiếp tục bước vào phần tổng duyệt diễn ra tới tận khuya. Toàn bộ top 35 và ê-kíp luôn trong trạng thái sẵn sàng cho đêm Người đẹp Thời trang.

Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy để mặt mộc tổng duyệt 'Người đẹp thời trang' ảnh 2
Thu Phương. 
Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy để mặt mộc tổng duyệt 'Người đẹp thời trang' ảnh 3
 Phương Quỳnh khoe eo thon với áo crop top.
Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy để mặt mộc tổng duyệt 'Người đẹp thời trang' ảnh 4
 Minh Anh tự tin trong buổi tổng duyệt.
Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy để mặt mộc tổng duyệt 'Người đẹp thời trang' ảnh 5
 KIm Trà My phối áo thun cùng quần ống loe thời thượng.
Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy để mặt mộc tổng duyệt 'Người đẹp thời trang' ảnh 6
Hồng Đào. 
Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy để mặt mộc tổng duyệt 'Người đẹp thời trang' ảnh 7
Hà My xinh đẹp và thần thái trong đêm tổng duyệt.
Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy để mặt mộc tổng duyệt 'Người đẹp thời trang' ảnh 8
Hải My. 

Xuất hiện trong buổi tổng duyệt, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - Tiểu Vy chọn trang phục đơn giản cùng gương mặt mộc nhưng vẫn vô cùng thần thái và thu hút. Nếu như Mỹ Linh nữ tính trong chiếc váy ngắn cùng tông thì Tiểu Vy lại trông vô cùng năng động với áo thun và quần jeans.

Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy để mặt mộc tổng duyệt 'Người đẹp thời trang' ảnh 9
 Hoa hậu Tiểu Vy.
Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy để mặt mộc tổng duyệt 'Người đẹp thời trang' ảnh 10
 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.
Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy để mặt mộc tổng duyệt 'Người đẹp thời trang' ảnh 11
 Á hậu Phương Nga.

Đêm thi Người đẹp Thời trang - Hoa hậu Việt Nam 2020 có sự tham gia của Hoa hậu Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Á hậu Phương Nga, Thúy An, Siêu mẫu Như Vân cùng các ca sĩ Quang Dũng,Lệ Quyên, Hồ Quang Hiếu, MLee.

Nhã An
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hương Giang hóa nữ hoàng biển xanh

Hương Giang hóa nữ hoàng biển xanh
(PLVN) - Hương Giang giữ vai trò vedette trong bộ sưu tập “Hành vân lưu thủy” của nhà thiết kế An ST trong lễ khai mạc tuần lễ thời trang kép do Xuân Lan tổ chức tại Đà Nẵng.

“Làng với tuổi thơ” có nhiều hoạt động hướng tới khách thiếu nhi

ảnh minh họa
(PLVN) -Theo thông tin từ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, trong tháng 7/2022, tại Làng sẽ diễn ra các hoạt động thiết thực, bổ ích với chủ đề “Làng với tuổi thơ”, góp phần giới thiệu nét văn hóa, phong tục tập quán của đồng bào, hoạt động trải nghiệm tại “ngôi nhà chung” của cộng đồng 54 dân tộc Việt Nam, góp phần tăng cường giao lưu, thu hút khách du lịch đến với Làng.

Picasso và bức tranh khiến thế giới sửng sốt

Picasso và bức tranh khiến thế giới sửng sốt
(PLVN) - Picasso thường được biết đến như một thiên tài, một bậc thầy sáng tạo của thế kỷ 20. Tên tuổi ông gắn liền với sự ra đời của trường phái Lập thể – bước chuyển đột phá trong dòng chảy nghệ thuật nói chung và Nghệ thuật Hiện đại nói riêng.