Hoa hậu mất vương miện vì trưng ảnh khoả thân lên Facebook

Một hoa hậu ở Anh đã bị tước vương miện vì bị cho là đăng ảnh nude của mình lên Facebook, những tấm ảnh mà cô cho rằng không lộ hoàn toàn cơ thể.

Một hoa hậu ở Anh đã bị tước vương miện vì bị cho là đăng ảnh nude của mình lên Facebook, những tấm ảnh mà cô cho rằng không lộ hoàn toàn cơ thể.
Mô tả ảnh.
Charlotte Campbell đã bị tước vương miện vì bị cho là đăng ảnh nude của mình lên Facebook
Charlotte Campbell, 23 tuổi, đã phủ nhận các cáo buộc. Năm ngoái, cô gái này đã hiện thực hóa giấc mơ làm người mẫu khi đoạt giải Miss York. Tiếp đó, Campbell trở thành mẹ đơn thân để đủ điều kiện tham gia vòng chung kết Hoa hậu Anh sau khi các quy định mới ban hành cho phép các bà mẹ đơn thân hoặc đã ly hôn được tham gia. Tuy nhiên, đương kim chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Anh là Wendy Seinturier buộc tội Charlotte vi phạm các quy định khi đăng ảnh khỏa thân hoàn toàn lên Facebook và cô này sẽ bị tước vương miện, nhường danh hiệu cho một phụ nữ khác. Wendy cho biết, có ảnh bằng chứng nhưng từ chối tiết lộ.
Mô tả ảnh.
Charlotte tuyên bố, những tấm ảnh bị cho là nude không phải là bức ảnh trần trụi hoàn toàn và nó đã xuất hiện trên Facebook của cô từ hơn hai năm
Charlotte phủ nhận đã phá vỡ các quy tắc đồng thời tuyên bố cô dám chắc chưa có bất cứ tấm ảnh khỏa thân nào của cô đăng tải trên báo hay trên Facebook, các trang internet khác. Charlotte tuyên bố, những tấm ảnh bị cho là nude không phải là bức ảnh trần trụi hoàn toàn và nó đã xuất hiện trên Facebook của cô từ hơn hai năm, và không bị giới hạn bởi cài đặt riêng tư, do đó ban tổ chức Hoa hậu Anh có thể xem được thoải mái.
Theo Hoài Linh
VietNamNet

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.