Hoa hậu Lê Thanh Thúy tự tin làm vedette trên sàn catwalk

(PLO) -Trong những ngày đầu năm, Hoa hậu Lê Thanh Thúy đã nhận lời mời làm người mẫu vedette trong show diễn thời trang áo dài và dạ hội của NTK Thiệu Vy.
Hoa hậu Lê Thanh Thúy tự tin làm vedette trên sàn catwalk

Nhận lời mời từ chương trình Thời trang & Sao, hoa hậu Lê Thanh Thúy đã tham gia với vai trò khách mời đặc biệt trong phần trình diễn Bộ sưu tập thời trang của NTK Thiệu Vy. 

Hoa hậu Lê Thanh Thúy tự tin làm vedette trên sàn catwalk ảnh 1

Diễn ra trong thời gian hơn 3 tiếng với đông đảo các ngôi sao giải trí, chương trình ngoài các tiết mục ca hát còn có phần trình diễn trang phục áo dài truyền thống và dạ hội của NTK Thiệu Vy.

Hoa hậu Lê Thanh Thúy tự tin làm vedette trên sàn catwalk ảnh 2

Nhiều chân dài đình đám đã tham gia catwalk trong tiết mục này. Đây cũng là lần đầu tiên Hoa hậu Lê Thanh Thúy trình diễn thời trang trên sàn catwalk. 

Hoa hậu Lê Thanh Thúy tự tin làm vedette trên sàn catwalk ảnh 3

Hoa hậu Lê Thanh Thúy đảm nhận vai trò kết show cho bộ sưu tập. Với vóc dáng đẹp và thần thái sang trọng, hoa hậu Lê Thanh Thúy trình diễn rất tự tin trước nhiều người mẫu chuyên nghiệp.

Hoa hậu Lê Thanh Thúy tự tin làm vedette trên sàn catwalk ảnh 4

Bên cạnh vai trò khách mời, Hoa hậu Lê Thanh Thúy còn trò chuyện và chia sẻ với người hâm mộ và khán giả những dự định trong năm 2017.

Hoa hậu Lê Thanh Thúy tự tin làm vedette trên sàn catwalk ảnh 5

Hoa hậu Lê Thanh Thúy cho biết, với sứ mệnh của một hoa hậu cô sẽ thường xuyên tham gia các hoạt động giải trí, bên cạnh đó những hoạt động thiện nguyện và cộng đồng cũng được cô phát triển mạnh mẽ hơn trong năm nay.

Hoa hậu Lê Thanh Thúy tự tin làm vedette trên sàn catwalk ảnh 6

Cô hy vọng những dự án kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm riêng và phát triển spa của mình sẽ được thành công hơn.

Hạo Nhiên
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tết Đoan Ngọ tại Hoàng thành Thăng Long

ảnh minh họa
(PLVN)  - Nhằm giới thiệu nét cổ truyền của Tết Đoan Ngọ đến đông đảo công chúng, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội tổ chức triển lãm “Tết Đoan Ngọ xưa và nay - Gió lành Đoan Dương” theo hình thức trực tuyến tại khu trung tâm Hoàng thành Thăng Long.

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người
(PLVN) - Là thông điệp mà cuốn sách “Đằng sau một quyết định lớn” (tựa gốc: “Managing in the gray”) mang đến cho người đọc. Tác giả cuốn sách là Joseph L. Badaracco, giáo sư trường kinh doanh Harvard, người có gần 40 năm giảng dạy về chiến lược, lãnh đạo và đạo đức kinh doanh.

Ám ảnh “gương mặt thân quen” trên màn hình phim Việt

 Quỳnh Kool góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình mới phát sóng.
(PLVN) - Không ít khán giả gần đây tỏ ra nhàm chán khi những bộ phim truyền hình khung “giờ vàng” lại “quanh đi quẩn lại” vài diễn viên quen mặt. Có người xem còn nhầm lẫn phim này với phim kia vì một diễn viên đóng một dạng vai trong nhiều phim.