Hoa Hậu Kim Nguyễn “đắt show” ngồi ghế nóng các cuộc thi sắc đẹp

(PLO) - Mới chỉ đăng quang tại Malaysia hồi tháng 6 vừa qua, Hoa hậu Quý bà Châu Á 2016 – Kim Nguyễn đã góp mặt trong thành phần Ban Giám khảo của 3 cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ. 
Ban tổ chức và Ban giám khảo tại vòng sơ tuyển của cuộc thi Ban tổ chức và Ban giám khảo tại vòng sơ tuyển của cuộc thi

Vừa trở về từ nước ngoài sau khi “ngồi ghế nóng” 2 cuộc thi “ Hoa Hậu Quý Bà Thế Giới Malaysia 2016” và  “Hoa Hậu Doanh Nhân Thế Giới Người Việt 2016”, Hoa hậu Kim Nguyễn tiếp tục là cái tên được xướng lên trong thành phần ban giám khảo của cuộc thi “ Người Đẹp Xứ Dừa 2016".

Cùng với Hoa Hậu Kim Nguyễn tại vòng sơ tuyển còn có Tiến sĩ tâm lý Huỳnh Văn Sơn, Nhà báo Bùi Thị Bạch Hải - Tổng biên tập Tạp chí Thời Trang Trẻ, Hoa Hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á - Lê Thanh Thúy và ông Trầm Vũ Bảo - trưởng ban tổ chức.

Hoa Hậu Kim Nguyễn “đắt show” ngồi ghế nóng các cuộc thi sắc đẹp ảnh 1
Nữ giám khảo trẻ trung ra mắt khán giả và các thí sinh
Hoa Hậu Kim Nguyễn “đắt show” ngồi ghế nóng các cuộc thi sắc đẹp ảnh 2
Đây là lần thứ 3 Hoa hậu Kim Nguyễn ngồi ghế nóng các cuộc thi sắc đẹp
Hoa Hậu Kim Nguyễn “đắt show” ngồi ghế nóng các cuộc thi sắc đẹp ảnh 3
Các thí sinh tham gia vòng sơ tuyển

Cuộc thi "Người Đẹp Xứ Dừa 2016" là cuộc thi sắc đẹp truyền thống của tỉnh Bến Tre được tổ chức thường kỳ 2 năm một lần theo sự chỉ đạo của Uỷ Ban Nhân Dân Tỉnh Bến Tre và Sở Văn Hoá Thể Thao & Du Lịch Tỉnh Bến Tre.

Lần đầu tiên tổ chức năm 1993, tới nay đã trải qua được 10 cuộc thi và lần thứ 11 này sẽ hoàn toàn mới, chuyên nghiệp hơn và quy mô lớn hơn, với tiêu chí đưa thương hiệu Cuộc thi "Người Đẹp Xứ Dừa" phát triển thành cuộc thi sắc đẹp uy tín làm tiền đề cho các mùa tiếp theo với qui mô tuyển sinh rộng hơn trên các tỉnh thành cả nước. Vòng sơ khảo của cuộc thi đang diễn ra và ban tổ chức sẽ chọn ra 40 thí sinh tiếp tục bước vào vòng bán kết. 

Hoàng Thịnh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

“Hà Nội phố 2” gây thương nhớ

 “Hà Nội phố 2” gây thương nhớ
(PLVN) - “Hà Nội phố 2” diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã “gây thương nhớ” khi gửi tặng khán giả Thủ đô những tuyệt phẩm về tình yêu da diết và lắng đọng. Các giọng ca Tùng Dương, Thanh Lam, Tấn Minh, Minh Chuyên, Khánh Linh hát như trút hết tâm tư của mình vào ca khúc, đem tới cho khán giả đêm nhạc ngập tràn cảm xúc.

Nín thở với phim trinh thám kỳ bí đầu tiên của Victor Vũ

Nín thở với phim trinh thám kỳ bí đầu tiên của Victor Vũ
(PLVN) - Trại hoa đỏ - bộ phim do đạo diễn Victor Vũ thực hiện được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Di Li, mang đậm màu sắc ly kỳ bí ẩn với những bí mật khủng khiếp bị chôn giấu nơi vùng đất u ám Trại hoa đỏ.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê truyền cảm hứng trồng cây cho học sinh TP.HCM

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê truyền cảm hứng trồng cây cho học sinh TP.HCM
(PLVN) -Trong khuôn khổ chương trình “Góp một cây là góp rừng” và “Trồng cây cho mùa hè thêm rực rỡ”, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê đã cùng Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia tới trồng cây và tổ chức hội thi tìm hiểu cây xanh, truyền cảm hứng cho học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Tăng và THPT Phước Long, thành phố Thủ Đức.