Hoa hậu Hong Kong Viên Vịnh Nghi được chồng cầu hôn thế nào?

Tài tử "Anh hùng xạ điêu" không quỳ gối khi cầu hôn vợ và tặng hoa tai thay vì trao nhẫn cưới.

Trên trang On mới đây, Trương Trí Lâm kể khi cầu hôn Viên Vịnh Nghi, anh mua một đôi hoa tai và một chiếc nhẫn. Để gây bất ngờ cho bạn gái, anh tặng hộp quà đựng hoa tai trước. Lúc mở ra, Vịnh Nghi lộ vẻ thất vọng. Khi đó, anh mới mang ra chiếc nhẫn.

Tài tử cho biết không quỳ gối để cầu hôn. Khi được hỏi có phải vì Viên Vịnh Nghi lập tức đồng ý nên không quỳ, Trí Lâm đáp: "Chúng tôi yêu thương nhau, tâm đầu ý hợp. Cả hai đều không bận tâm lắm tới các nghi thức". Nam diễn viên tự nhân ngốc nghếch vì đã mua đôi khuyên tai. "Nó thật dư thừa, vì đến giờ tôi chưa từng thấy cô ấy đeo nó", anh kể.

Viên Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm yêu nhau năm 1992. Hoa hậu Hong Kong từng chia sẻ thích Trí Lâm ngay từ lần đầu gặp mặt. Tuy nhiên ban đầu, nhiều bạn bè phản đối cô yêu tài tử vì cho rằng "những gã đẹp trai thường lăng nhăng, không chân thành".

Trần Hội Liên - vợ của Châu Nhuận Phát - còn dặn dò cô phải cẩn thận kẻo bị Trương Trí Lâm lừa. Lúc đó, Vịnh Nghi trả lời: "Chị bớt chút thời gian tìm hiểu anh ấy, có khi chị còn thích anh ấy hơn thích em".

Vợ chồng Trương Trí Lâm.

Vợ chồng Trương Trí Lâm.

Hai diễn viên bí mật đăng ký kết hôn năm 2001, nữ diễn viên sinh con trai năm 2006. Sau nhiều năm ở nhà thuê, năm 2017, Trí Lâm mua nhà 12 triệu USD để gia đình có chỗ ở ổn định.

Trương Trí Lâm sinh năm 1971, nổi tiếng với nhiều phim như Anh hùng xạ điêu(1994), Đường về hạnh phúc, Bao la vùng trờiĐội chống tham nhũng... Viên Vịnh Nghi gia nhập làng giải trí sau khi giành ngôi Hoa hậu Hong Kong 1990. Cô từng đóng Kim chi ngọc diệpQuốc sản 007Tân bất liễu tìnhKim ngọc mãn đường...

Như Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

“Thanh âm Việt và sắc màu 5 châu” sẽ mở màn Thailand Fashion Week 2022

“Thanh âm Việt và sắc màu 5 châu” sẽ mở màn Thailand Fashion Week 2022
(PLVN) - Bộ sưu tập mở màn cho Thailand Fashion Week 2022 mang tên “Thanh âm Việt và sắc màu 5 châu” là sự giao thoa giữa yếu tố truyền thống dân tộc và hơi thở đương đại, giữa văn hóa Việt Nam và các quốc gia trên khắp 5 châu. BST mang triết lý thiết kế riêng biệt, câu chuyện thời trang sâu sắc và truyền tải thông điệp nhân văn ý nghĩa.

Catriona Gray chính thức đến Việt Nam làm giám khảo MUVN 2022

Catriona Gray chính thức đến Việt Nam làm giám khảo MUVN 2022
(PLVN) - Sáng 23/6, Catriona Gray chính thức đáp chuyến bay đến Việt Nam để chuẩn bị đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022. Với sức hút lớn, ngay khi xuất hiện, nàng hậu quốc tế đã nhanh chóng được vây kín bởi truyền thông và công chúng.

Mỹ Tâm trao học bổng cho học sinh khó khăn ở vùng cao

Mỹ Tâm trao học bổng cho học sinh khó khăn ở vùng cao
(PLVN) - Sau hai đêm nhạc My Soul 1981 tại Đà Lạt vào tháng 4, Mỹ Tâm đã lên kế hoạch quay trở lại Lâm Đồng để thực hiện chuyến đi này trong một dịp sớm nhất để đáp lại những tình cảm yêu mến mà cô nhận được tại đây.