Hoa hậu Đỗ Thị Hà san sẻ khó khăn mùa dịch với người dân khó khăn

Vừa vào TP HCM, Đỗ Thị Hà đã lên đường để trao quà cho người dân.
Vừa vào TP HCM, Đỗ Thị Hà đã lên đường để trao quà cho người dân.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Hoa hậu Đỗ Thị Hà có mặt tại TP HCM và trao tặng hàng trăm phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch.

Đỗ Thị Hà là một trong những hoa hậu có nhiều hoạt động tích cực sau đăng quang. Bên cạnh việc gấp rút chuẩn bị cho cuộc thi Miss World 2021 sắp tới, người đẹp sinh năm 2001 cũng không quên đóng góp cho cộng đồng bằng những việc làm đầy ý nghĩa. Mới đây, cô đã chia sẻ những hình ảnh hoạt động thiện nguyện của mình tại TP HCM.

Với cương vị là chủ tịch danh dự của CLB Suối mát từ tâm, Hoa hậu Đỗ Thị Hà kết hợp cùng quận Đoàn Bình Thạnh (TP HCM) để chuẩn bị những phần quà để cứu trợ người nghèo. Mỗi phần gồm 10kg gạo, 7 hộp cá và một lốc sữa. Đây đều là những phần quà vô cùng thiết thực giúp chia sẻ khó khăn cùng người dân sau mùa dịch. Đặc biệt, cô còn nhận được sự giúp sức từ các chiến sĩ quân đội trong quá trình chuẩn bị.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà san sẻ khó khăn mùa dịch với người dân khó khăn ảnh 1

Hoa hậu chuẩn bị phần quà cùng các chiến sĩ. Ảnh: SV.

Hoa hậu xứ Thanh cho biết, đường đi vào các điểm trao quà nhỏ hẹp và đồng ruộng bao quanh. Nhiều hộ dân có hoàn cảnh sống khó khăn, sinh hoạt trong những căn nhà xập xệ, đối lập so với hình ảnh nhà cao tầng, cao ốc phía bên kia sông Sài Gòn.

Không chỉ trao quà, Đỗ Thị Hà còn hỏi thăm về cuộc sống cũng như động viên bà con nơi đây. Đa số họ là những lao động nghèo, công nhân thất nghiệp hay sinh viên bị kẹt lại TP HCM trong mùa dịch. Cô cũng gặp gỡ những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt, người khuyết tật và người già neo đơn.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà san sẻ khó khăn mùa dịch với người dân khó khăn ảnh 2

Hoa hậu đến từng nhà trao quà và hỏi thăm về cuộc sống của bà con. Ảnh: SV.

Trước đó, Đỗ Thị Hà đóng góp nguyên liệu từ xa trong hoạt động bếp ăn phục vụ đội ngũ tuyến đầu. Tại Hà Nội, cô tích cực tham gia chiến dịch “Triệu bữa cơm - Hà Nội nghĩa tình” tặng người khó khăn, người cơ nhỡ. Cô vẫn theo đuổi dự án nhân ái mà mình sẽ mang đến cuộc thi Miss World 2021.

Đỗ Thị Hà đang gấp rút tập luyện, trau dồi kỹ năng cũng như chuẩn bị trang phục để lên đường vào cuối tháng 11 tới, dự Miss World 2021. Cuộc thi sẽ được tổ chức tại Puerto Rico và đêm Chung kết dự kiến diễn ra vào tháng 12.

Đọc thêm

''Thành phố buổi bình minh'' khắc họa hình ảnh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt - Người cộng sản kiên trung, người chiến sĩ cách mạng kiên cường

Một cảnh trong vở diễn ''Thành phố buổi bình minh''
(PLVN) -  Đêm 23/11, người dân huyện Vũng Liêm, Vĩnh Long, quê hương cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt đã được thưởng thức vở cải lương ''Thành phố buổi bình minh'' - vở diễn về những đóng góp của cố Thủ tướng trong công cuộc đổi mới TPHCM sau ngày đất nước thống nhất.

Bảo vệ, phát huy giá trị di sản văn hóa ở Tuy An

Danh thắng quốc gia đặc biệt Gành Đá Đĩa.
(PLVN) - Ngày 23/11, UBND huyện Tuy An (tỉnh Phú Yên) phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Yên và Trường Đại học Phú Yên tổ chức Hội thảo khoa học “Tuy An - Miền di sản”. Đây là hoạt động chào mừng Ngày Di sản Việt Nam 23/11 và xúc tiến, phát triển du lịch tỉnh Phú Yên.

Triển lãm ảnh di sản và trình diễn áo dài dân tộc truyền thống

Triển lãm ảnh di sản và trình diễn áo dài dân tộc truyền thống
(PLVN) - Chào mừng ngày Di sản Văn hóa Việt Nam trong ngày 23/11 tại Hà Nội đã diễn ra chuỗi sự kiện văn hóa: lễ dâng hương 52 vị vua Việt Nam; triển lãm ảnh "Việt Nam đất nước con người"; trình diễn áo dài dân tộc truyền thống. Chuỗi sự kiện do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp phối hợp với Trung tâm UNESCO hỗ trợ, bảo tồn và phát triển Việt Nam tổ chức.

Hội nghị tổng kết Câu lạc bộ các Di sản thế giới tại Việt Nam năm 2022

Toàn cảnh Hội nghị tổng kết Câu lạc bộ các Di sản thế giới tại Việt Nam năm
(PLVN) - Chiều ngày 22/11, tại huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa), Trung tâm Bảo tồn di sản Thành nhà Hồ phối hợp với Ủy ban Quốc gia UNESCO Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết Câu lạc bộ các Di sản thế giới tại Việt Nam và Lễ khai mạc triển lãm kỷ niệm 50 năm thực hiện Công ước Bảo vệ di sản Văn hoá và Thiên nhiên thế giới của UNESCO.

Ngày hội Văn hóa - Du lịch Bạc Liêu và Lễ hội Dạ cổ hoài lang năm 2022

Ngày hội Văn hóa - Du lịch Bạc Liêu và Lễ hội Dạ cổ hoài lang năm 2022
(PLVN) - Ngày hội Văn hóa - Du lịch Bạc Liêu và Lễ hội Dạ cổ hoài lang năm 2022 sắp diễn ra. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng nhằm quảng bá hình ảnh về vùng đất và con người Bạc Liêu đến với bạn bè trong nước và quốc tế; qua đó tăng cường thu hút nguồn lực đầu tư cho phát triển kinh tế - xã hội, văn hóa, du lịch của tỉnh. 

Nỗi buồn phim sử Việt

Phim Huyền Sử Vua Đinh không được như kì vọng sau khi ra mắt khán giả.
(PLVN) -  Đã lâu rồi một bộ phim thuộc đề tài lịch sử của Việt Nam mới được sản xuất và ra rạp, tuy nhiên Huyền Sử Vua Đinh lại không được như kì vọng khi vấp không ít lời chê bai, cùng với doanh thu cực kì thấp sau 5 ngày ra mắt.

Hội thảo quốc gia “Hệ giá trị quốc gia, hệ giá trị văn hóa, hệ giá trị gia đình và chuẩn mực con người Việt Nam trong thời kỳ mới”

Hội thảo quốc gia “Hệ giá trị quốc gia, hệ giá trị văn hóa, hệ giá trị gia đình và chuẩn mực con người Việt Nam trong thời kỳ mới”
(PLVN) -Thực hiện chỉ đạo của Thường trực Ban bí thư Trung ương Đảng và Kế hoạch số 58-KH/BTGTW, Ban Tuyên giáo trung ương phối hợp với Hội đồng Lý luận trung ương, Bộ VHTTDL, Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam và một số cơ quan liên quan tổ chức hội thảo quốc gia “Hệ giá trị quốc gia, hệ giá trị văn hóa, hệ giá trị gia đình và chuẩn mực con người Việt Nam trong thời kỳ mới” vào ngày 29/11/2022 tại Hà Nội.

Ngày xưa có một nhịp cầu ở Việt Nam...

Đạo diễn François Bibonne thực hiện bộ phim như một cách để biết rõ hơn về cội nguồn của mình - đất nước Việt Nam.
(PLVN) - Bộ phim Once upon a bridge in Vietnam (Ngày xưa có một nhịp cầu ở Việt Nam) của đạo diễn người Pháp François Bibonne cuối tuần qua ngày 20/11 đã được công chiếu phục vụ khán giả Thủ đô trong khuôn khổ Lễ hội Thiết kế sáng tạo Hà Nội 2022.

Tôn vinh di sản văn hóa, thiên nhiên Việt Nam

Vẻ đẹp độc đáo của Sơn Đòong (Quảng Bình). Ảnh minh họa.
(PLVN) - Tối 21.11, Triển lãm "Tuần Văn hóa Du lịch Di sản xanh - Nơi gặp gỡ con người và thiên nhiên năm 2022" - sự kiện được Bộ VHTTDL chỉ đạo Trung tâm Triển lãm VHNT Việt Nam phối hợp Sở VHTTDL các tỉnh, TP Hà Giang, Điện Biên, Hải Phòng, Ninh Bình, Thanh Hóa, Quảng Nam tổ chức nhân Ngày Di sản văn hóa Việt Nam sẽ khai mạc tại Trung tâm Triển lãm VHNT Việt Nam (Hà Nội).