Sét đánh 1 người tử vong, 2 người bị thương

Hình minh hoạ.
(PLVN) - Nhóm 12 người dân xóm Đừng (xã Thống Nhất, huyện Lạc Thuỷ, tỉnh Hoà Bình) lên đồi trồng keo thì trời xuất hiện mưa kèm sấm sét. Trong lúc trú mưa, 1 người bị sét đánh tử vong, 2 người bị thương.

Người trẻ khởi nghiệp thành công trên mảnh đất Hòa Bình

 Nhóm bạn trẻ người dân tộc Mường khởi nghiệp thành công với ứng dụng khoa học 4K Happy Farm.
(PLVN) - Những năm gần đây, doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh Hòa Bình ngày càng phát triển cả về số lượng và chất lượng. Trong đó phải kể đến những doanh nhân trẻ đã lựa chọn mảnh đất Hòa Bình là nơi đặt chân xây dựng kinh tế, phát triển xã hội.

Trên 5.000 tờ khai điện tử được quét mã QR để phòng chống dịch COVID-19

Cán bộ chiến sỹ hướng dẫn cho người dân thực hiện quét mã QR tại một chốt kiểm soát dịch.
(PLVN) - Công an tỉnh Hòa Bình đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ, Công an các huyện, thành phố tiến hành triển khai việc khai báo di chuyển nội địa phòng, chống COVID-19 bằng hình thức quét QR Code tại website: https://suckhoe.dancuquocgia.gov.vn trên điện thoại thông minh khi đi qua chốt kiểm soát dịch tại các cửa ngõ ra, vào tỉnh bắt đầu từ ngày 12/8/2021.

Lễ thượng cờ “thống nhất non sông” tuân thủ nghiêm chống dịch nhưng vẫn thiêng liêng, trang trọng

Lễ thượng cờ đặc biệt tại đôi bờ Hiền Lương - Bến Hải.
(PLVN) - Sáng nay - 30/4, tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Đôi bờ Hiền Lương – Bến Hải, tỉnh Quảng Trị long trọng tổ chức lễ thượng cờ “thống nhất non sông” để kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021) và 49 năm giải phóng tỉnh Quảng Trị (1972 - 2021).

Trung tâm Y tế huyện Tân Lạc (Hòa Bình): Nỗ lực vượt khó để hoàn thành tốt các chương trình Y tế

Trung tâm Y tế huyện Tân Lạc (Hòa Bình) thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch Covid-19.
(PLVN) - Trung tâm Y tế huyện Tân Lạc là bệnh viện công lập Hạng 3 với nhiệm vụ đảm bảo chuyên môn và hạ tầng để đảm nhận chức năng thăm khám tại địa phương. Bên cạnh hoạt động thăm khám,Trung tâm còn hỗ trợ các công tác đào tạo, nghiên cứu y học, là địa chỉ vàng trong thăm khám và điều trị tại tỉnh Hòa Bình.

Hòa Bình phê duyệt chủ trương đầu tư cho 37 dự án

Hòa Bình đang trở thành tâm điểm của nhiều nhà đầu tư, tập đoàn, doanh nghiệp lớn
(PLVN) - Trong 9 tháng, tỉnh Hòa Bình đã quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư cho 37 dự án, trong đó có 36 dự án đầu tư trong nước với tổng số vốn đăng ký là 11.155 tỷ đồng và 1 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài, vốn đăng ký là 0,4 triệu USD.