Doanh nghiệp đấu giá chưa hết băn khoăn khi đăng ký lại hoạt động

Doanh nghiệp đấu giá chưa hết băn khoăn khi đăng ký lại hoạt động
(PLVN) - Chỉ còn khoảng 3 tuần nữa (ngày 1/7 tới đây) là đến thời hạn cuối cùng để các doanh nghiệp đấu giá tài sản (ĐGTS) thực hiện chuyển đổi đăng ký hoạt động của doanh nghiệp thành lập trước ngày Luật ĐGTS có hiệu lực thi hành (trước ngày 1/1/2017), nhưng vẫn còn đó những khó khăn, vướng mắc khiến doanh nghiệp băn khoăn khi tiến hành đăng ký lại hoạt động…

Làm game lịch sử: Sáng tạo nhưng không được vượt ranh giới

Làm game lịch sử: Sáng tạo nhưng không được vượt ranh giới
(PLO) - Game về đề tài lịch sử khá hữu ích trong việc giúp các bạn trẻ có kiến thức về sử Việt, khơi dậy lòng tự hào Việt. Tuy nhiên, cạnh đó, nếu nhà sản xuất “làm lố” hoặc thiếu tôn trọng các nhân vật lịch sử, sẽ gây phản ứng ngược. 

Cần cơ chế thực sự động viên cho người làm hòa giải

Giám đốc Sở Tư pháp Tuyên Quang Nguyễn Thị Thược đề nghị quan tâm cơ chế động viên hòa giải viên.
(PLO) - Hòa giải nói chung, hòa giải ở cơ sở nói riêng là phương thức giải quyết tranh chấp, xung đột xã hội có từ lâu đời, mang ý nghĩa xã hội, nhân văn sâu sắc, được nhiều quốc gia thừa nhận, khuyến khích, tạo điều kiện phát triển. Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được, tổ chức và hoạt động hòa giải ở cơ sở vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu và đòi hỏi của thực tiễn cuộc sống, còn nhiều hạn chế, bất cập cần được khắc phục để người làm hòa giải thêm yêu công việc “vác tù và hàng tổng”.

Du khách mê mẩn hoa anh đào Đà Lạt

Một số hình ảnh về hoa anh đào nở rộ ở phố núi Đà Lạt
(PLO) -Những ngày này, dạo quanh các con đường ở phố núi Đà Lạt ( Lâm Đồng), không khó để bắt gặp hình ảnh nhiều du khách đang “ Check in” bên những cây mai anh đào đua nhau khoe sắc thắm hồng. Chính những khoảnh khắc này, khiến cho du khách như được hòa mình vào thiên nhiên nơi thành phố ngàn hoa.

Mơ cất cánh cùng “Ngày Cà phê Việt Nam”

Mơ cất cánh cùng “Ngày Cà phê Việt Nam”
(PLO) - "Ngày cà phê Việt Nam lần thứ nhất” với chủ đề “Thời kỳ phát triển mới của ngành cà phê Việt Nam”  tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đã khép lại và để lại nhiều dư âm...