Hồ Văn Cường vẫn nhớ ơn Phi Nhung, được Ngọc Sơn lo lắng tận tình

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Thời gian qua, câu chuyện Hồ Văn Cường đã trở lại TP HCM sau thời gian ở ẩn và được danh ca Ngọc Sơn cũng như bầu Thuỵ nâng đỡ về con đường nghệ thuật, giúp kiếm show diễn sau khi mẹ nuôi Phi Nhung qua đời nhận được sự quan tâm của công chúng.

Có thể nói, sau khi mẹ nuôi Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường vướng phải những ồn ào không hay liên quan đến chuyện tiền cát-xê khiến cho mối quan hệ với các thành viên trong gia đình mẹ nuôi cũng không còn được như trước.

Trong những video gần đây, nam ca sĩ nhí dường như không nhắc đến chuyện cũ, thậm chí lễ cúng 49 ngày, 100 ngày cũng không có sự xuất hiện của Hồ Văn Cường.

Hồ Văn Cường vẫn nhớ ơn Phi Nhung, được Ngọc Sơn lo lắng tận tình ảnh 1

Nam ca sĩ nhí hạn chế nhắc đến mẹ nuôi Phi Nhung sau đám tang.

Tuy nhiên, trong đoạn video mới đây Hồ Văn Cường xuất hiện và thể hiện ca khúc Người thầy. Đáng chú ý, sau khi trình diễn, nam ca sĩ nhí đã có những chia sẻ vô cùng xúc động về người mẹ nuôi quá cố Phi Nhung: "Nhân ngày hôm nay em cũng muốn gửi lời cảm ơn đến một người thầy đặc biệt của em. Đó là mẹ Phi Nhung, người đã dạy dỗ và nâng đỡ em trong con đường làm nghệ thuật. Em xin luôn ghi khắc công ơn đó của mẹ".

Hồ Văn Cường vẫn nhớ ơn Phi Nhung, được Ngọc Sơn lo lắng tận tình ảnh 2

Hồ Văn Cường có những chia sẻ về mẹ nuôi khiến nhiều người chú ý.

Hồ Văn Cường vẫn nhớ ơn Phi Nhung, được Ngọc Sơn lo lắng tận tình ảnh 3

Đối với chàng trai đến từ Tiền Giang ơn dạy dỗ của mẹ Phi Nhung sẽ không bao giờ quên được.

Trước đó, trong lễ cúng 100 ngày cho cố nghệ sĩ Phi Nhung tại nhà riêng thì Hồ Văn Cường lại tiếp tục vắng mặt dù có đầy đủ các con nuôi như Tuyết Nhung, Thiêng Ngân... Sau đó hình ảnh nam ca sĩ nhí tự tay lập bàn thờ cố ca sĩ Phi Nhung tại nơi ở mới khiến nhiều người xúc động.

Hồ Văn Cường vẫn nhớ ơn Phi Nhung, được Ngọc Sơn lo lắng tận tình ảnh 4

Trong căn nhà nhỏ, Hồ Văn Cường vẫn dành một góc vô cùng thiêng liêng để đặt di ảnh của mẹ nuôi.

Hồ Văn Cường vẫn nhớ ơn Phi Nhung, được Ngọc Sơn lo lắng tận tình ảnh 5

Toàn bộ đồ cúng đều do chính nam ca sĩ nhí chuẩn bị.

Thời gian này, ca sĩ Ngọc Sơn đang hướng dẫn và tập bài hát cùng với Hồ Văn Cường để chuẩn bị cho chương trình Little Stars Big Dream sẽ diễn ra vào tối 22/1 tới, anh xem giọng ca nhí như một người cháu trong gia đình, hướng dẫn tận tình, chỉnh từng lời bài hát.

"Qua một số buổi tập luyện, Ngọc Sơn thấy Cường rất ngoan ngoãn. Nói cái này chưa được, cái kia chưa được, Cường nghe lời liền. Với chất giọng có âm sắc đẹp và lạ của Cường kết hợp thêm học thuật Sơn truyền dạy sẽ giúp Cường hoàn thiện hơn về giọng hát. Sơn vui, hạnh phúc khi cháu Cường hát ngày càng tốt hơn, không còn rụt rè nữa", danh ca Ngọc Sơn chia sẻ về Hồ Văn Cường.

Hồ Văn Cường vẫn nhớ ơn Phi Nhung, được Ngọc Sơn lo lắng tận tình ảnh 6

Bên cạnh việc giảng dạy kĩ thuật thanh nhạc, Ngọc Sơn còn đứng trực tiếp trực tiếp kiểm duyệt khâu thu âm cho dự án mới.

Hồ Văn Cường vẫn nhớ ơn Phi Nhung, được Ngọc Sơn lo lắng tận tình ảnh 7

Anh miệt mài dạy học trò mới trong phòng thu.

Hồ Văn Cường vẫn nhớ ơn Phi Nhung, được Ngọc Sơn lo lắng tận tình ảnh 8

Sự giúp đỡ của Ngọc Sơn phần nào giúp cậu bé ổn định hơn trong cuộc sống.

Người hâm mộ cũng hy vọng nhờ sự đỡ đần của Ngọc Sơn và bầu Thụy sẽ giúp cho con đường nghệ thuật của Hồ Văn Cường sẽ khởi sắc hơn trong thời gian tới.

M.T
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”
(PLVN) - Các học sinh tại huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đã tham gia hoạt động thi vẽ tranh. Mỗi lớp được khuyến khích vẽ tranh với chủ đề: “Đội mũ bảo hiểm đúng cách – hành trang an toàn cho em”. Tất cả học sinh được thoả sức sáng tạo nên những chiếc mũ bảo hiểm an toàn theo suy nghĩ của chính các em.

Nhóm nhạc CLC tan rã

CLC tan rã sau 7 năm hoạt động. Ảnh: Cube.
(PLVN) - Cube Entertainment - công ty quản lý của CLC thông báo nhóm sẽ chính thức tan rã vào ngày 6/6 tới.

“Hà Nội phố 2” nối dài những tuyệt phẩm về tình yêu

“Hà Nội phố 2” nối dài những tuyệt phẩm về tình yêu
(PLVN) - Sau thành công của “Hà Nội phố 1”, “Hà Nội phố 2” sẽ diễn ra vào ngày 24/5 sắp tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Trong đêm nhạc, những tuyệt phẩm về tình yêu của nhiều nhạc sĩ nổi tiếng sẽ được thể hiện bởi các giọng ca Thanh Lam, Tùng Dương, Tấn Minh, Khánh Linh, Minh Chuyên.