Hồ Văn Cường âm thầm đặt bàn thờ, tươm tất cúng lễ cho Phi Nhung

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Hồ Văn Cường âm thầm lập bàn thờ với đầy đủ món ăn mà mẹ nuôi Phi Nhung yêu thích tại nơi ở mới.

Mới đây, trong lễ cúng 100 ngày cho cố nghệ sĩ Phi Nhung tại nhà riêng, con nuôi ca sĩ Hồ Văn Cường lại tiếp tục vắng mặt khiến mọi người bàn tán xôn xao. Lễ cúng có đầy đủ các con nuôi như Tuyết Nhung, Thiêng Ngân và rất đông những người mến mộ, ai nấy đều đau buồn.

Hồ Văn Cường âm thầm đặt bàn thờ, tươm tất cúng lễ cho Phi Nhung ảnh 1

Lễ tưởng niệm 100 ngày của cố nghệ sĩ Phi Nhung tổ chức tại nhà riêng.

Trước thắc mắc của mọi người về việc Hồ Văn Cường tại sao không xuất hiện trong lễ cúng 100 ngày thì mới đây, trên một diễn đàn mạng bất ngờ lan truyền loạt ảnh ca sĩ Hồ Văn Cường đã lập bàn thờ cố ca sĩ Phi Nhung tại nơi ở mới. Theo đó nam ca sĩ đã tự tay chuẩn bị mâm cúng 49 ngày cũng như thắp nhang cho mẹ nuôi.

Hồ Văn Cường âm thầm đặt bàn thờ, tươm tất cúng lễ cho Phi Nhung ảnh 2

Mâm cơm cúng mẹ nuôi Phi Nhung do chính tay Hồ Văn Cường chuẩn bị với những món đơn giản, trong đó không thể thiếu khoai lang mà cố nghệ sĩ thích nhất lúc còn sống.

Hồ Văn Cường âm thầm đặt bàn thờ, tươm tất cúng lễ cho Phi Nhung ảnh 3

"Mâm cúng cậu tự chuẩn bị cho ngày lễ 49 ngày của mẹ nuôi đợt trước. Thời gian ấy, cậu không cho ai đưa bất kì hình ảnh nào của cậu lên, cậu mặc kệ cho người ta nghĩ sao về mình, mặc kệ người ta bôi tro trát trấu, cậu vẫn lặng thinh, âm thầm. Việc cậu làm cậu chỉ cần trời cao hiểu thấu. Vì thương cậu, chúng tôi tôn trọng cậu. Một góc nhỏ trong nơi ở mới của cậu, cậu dành một vị trí riêng với sự kính trọng của mình cho mẹ nuôi. Kệ người ta nghĩ sao, chúng tôi biết rằng cậu luôn giữ trọn đạo hiếu", một thành viên trong FC Hồ Văn Cường chia sẻ trong nhóm FC.

Hồ Văn Cường âm thầm đặt bàn thờ, tươm tất cúng lễ cho Phi Nhung ảnh 4

Sau khi lo xong hậu sự cho mẹ nuôi Phi Nhung, Hồ Văn Cường cùng với bố mẹ ruột quyết định dọn ra ngoài ở và bắt đầu cuộc sống độc lập không còn liên quan đến công ty quản lý của mẹ nuôi.

Hiện, ca sĩ Hồ Văn Cường đã bắt đầu hoạt động nghệ thuật trở lại với sự đỡ đầu của danh ca Ngọc Sơn và bầu Thụy. Những ngày qua, nam ca sĩ đi diễn ở một số nơi. Tuy nhiên, do tình hình sức khỏe vẫn chưa ổn định nên giọng ca đến từ Tiền Giang hạn chế nhận show diễn và muốn tập trung cho việc học.

M.T
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”
(PLVN) - Các học sinh tại huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đã tham gia hoạt động thi vẽ tranh. Mỗi lớp được khuyến khích vẽ tranh với chủ đề: “Đội mũ bảo hiểm đúng cách – hành trang an toàn cho em”. Tất cả học sinh được thoả sức sáng tạo nên những chiếc mũ bảo hiểm an toàn theo suy nghĩ của chính các em.

Nhóm nhạc CLC tan rã

CLC tan rã sau 7 năm hoạt động. Ảnh: Cube.
(PLVN) - Cube Entertainment - công ty quản lý của CLC thông báo nhóm sẽ chính thức tan rã vào ngày 6/6 tới.

“Hà Nội phố 2” nối dài những tuyệt phẩm về tình yêu

“Hà Nội phố 2” nối dài những tuyệt phẩm về tình yêu
(PLVN) - Sau thành công của “Hà Nội phố 1”, “Hà Nội phố 2” sẽ diễn ra vào ngày 24/5 sắp tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Trong đêm nhạc, những tuyệt phẩm về tình yêu của nhiều nhạc sĩ nổi tiếng sẽ được thể hiện bởi các giọng ca Thanh Lam, Tùng Dương, Tấn Minh, Khánh Linh, Minh Chuyên.

Hát về Người, tình yêu thiết tha nhất

Hát về Người, tình yêu thiết tha nhất
(PLVN) - Chương trình nghệ thuật “Bác Hồ một tình yêu bao la” do Báo Văn Hóa phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức đã mang đến cho khán giả thật nhiều cảm xúc. Dòng chảy âm nhạc ngọt ngào, với những ca khúc bất hủ một lần nữa được những nghệ sĩ, ca sĩ ở nhiều thế hệ cất lên từ sâu thẳm trái tim, mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác (19.5.1890 -19.5. 2022).