Hố tử thần bất ngờ xuất hiện trong trường tiểu học, nuốt 2 xe máy

(PLVN) - Rất may sự cố xảy ra thời điểm giáo viên và học sinh đã vào lớp nên không gây thiệt hại về người...
Cận cảnh hố tử thần. Cận cảnh hố tử thần.

Thông tin ban đầu, sáng qua, 28/5, đất bất ngờ sụt tạo hố lớn tại khu vực nhà xe của giáo viên trường Tiểu học Trần Quốc Toản (xã Ya Tờ Mốt, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk), khiến 2 chiếc xe máy rơi xuống hố, nước ngập ngang cổ xe. 

Rất may sự cố xảy ra thời điểm giáo viên và học sinh đã vào lớp nên không gây thiệt hại về người.

Đất lở dần, đến sáng nay, 29/5, hố có đường kính khoảng 4 - 5m. Trường đã cử giáo viên, đoàn thanh niên trực 24/24h, chờ xử lý.

Bà Bùi Thị Kim Dung, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Trần Quốc Toản cho biết, khu vực bị sụp hố trước đây có một chiếc giếng sâu 18m do UBND xã đào lấy nước sinh hoạt cho người dân xung quanh. Sau đó, người dân tự khoan được giếng nên lãnh đạo trường đã dùng tấm bê-tông đậy lên trên, làm nhà xe cho giáo viên. 

Phòng GD&ĐT huyện Ea Súp phối hợp đại diện UBND huyện, UBND xã Ya Tờ Mốt sáng nay tiến hành kiểm tra sự cố để có biện pháp xử lý, khắc phục.
M. Trường (tổng hợp)
Cùng chuyên mục
Tỉnh Vĩnh Phúc huy động lực lượng khắc phục hậu quả do mưa lũ.

Tập trung khắc phục hậu quả do đợt mưa lũ hiếm gặp cuối tháng 5

(PLVN) - Theo báo cáo nhanh của Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn một địa phương vùng núi và Đồng bằng Bắc bộ, Bắc Trung bộ, đến ngày 26/5, hiện tượng mưa lớn, sạt lở, ngập úng những ngày vừa qua đã gây thiệt hại nặng nề về người và của cho người dân.

Đọc thêm

Thời tiết Hà Nội và cả nước tuần này

Thời tiết Hà Nội và cả nước tuần này
(PLVN) - Từ đêm 25/5, khu vực đồng bằng Bắc Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to, mưa dông tập trung vào chiều tối và đêm, riêng đêm 27/5 có mưa rào và dông rải rác. Bắc Trung Bộ có mưa rào và dông rải rác đến ngày 27/5. Từ ngày 28/5 có mưa rào và dông vài nơi...

Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 21/5

Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 21/5
(PLVN) - Hầu khắp các khu vực trong cả nước phổ biến hình thái có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to, riêng vùng núi Đông Bắc Bộ và Tây Nguyên có nơi mưa rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh...

Biến lá bàng biển thành đĩa thân thiện môi trường

Ngoài đĩa hình chiếc lá, anh Tuyến còn tạo thêm các loại đĩa khuôn được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
(PLVN) -  Cây tra hay cây bàng biển được trồng phổ biến ở vùng đất Nam Trung Bộ. Những chiếc lá bàng biển rất dày, có thể chịu được nắng, mưa, gió biển mặn. Tận dụng những yếu tố này, một người dân Phú Yên đã biến chúng thành những chiếc đĩa thân thiện với môi trường.

Nữ phóng viên hành động chống rác thải nhựa

Rác thải nhựa ở các bờ biển.
(PLVN) -  Tại Hội thảo ra mắt mạng lưới “Phóng viên nữ hành động giảm thiểu rác thải nhựa và ô nhiễm nhựa” do Quỹ Vì tầm vóc Việt (VSF) mới tổ chức, nhiều chuyên gia đã chỉ ra thực trạng nhức nhối của ô nhiễm nhựa tại nước ta. Trong bối cảnh đó, vai trò của ngành truyền thông ngày càng quan trọng.

Thời tiết Hà Nội và cả nước 2 ngày cuối tuần này

Thời tiết Hà Nội và cả nước 2 ngày cuối tuần này
(PLVN) - Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ từ đêm 20/5 có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; riêng vùng núi Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Từ đêm 21/5 có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông...