Từ khóa: #hồ sơ

Bắt 2 đối tượng làm giả hồ sơ cải tạo xe

Bắt 2 đối tượng làm giả hồ sơ cải tạo xe
(PLVN) - Lợi dụng sự quản lý lỏng lẻo của Công ty TNHH cơ khí ô tô Nhật Minh, Lê Đình Vĩ và Hàn Văn Thăng (Thanh Hóa) đã tự ý giả mạo chữ ký của giám đốc để làm giả 73 bộ tài liệu cải tạo xe cơ giới.

Bất ngờ 'mất' hồ sơ, cầu ở Quảng Nam gặp khó khi sửa chữa

Lan can cầu Câu Lâu bất ngờ bị đứt gãy khiến người dân lo lắng.

(PLVN) - Ngày 2/6, ông Nguyễn Thế Đức, Phó Chủ tịch UBND huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam cho biết, liên quan đến việc sửa chữa, khắc phục lan can cầu Câu Lâu cũ (nằm trên tuyến Quốc lộ 1A nối huyện Duy Xuyên và thị xã Điện Bàn) bị đứt gãy, đơn vị vẫn chưa tìm ra hồ sơ của cây cầu bị thất lạc .

Chuẩn bị công bố hết dịch COVID-19

Hình minh họa. Nguồn internet

(PLVN) - Ngày 18/5,Văn phòng Chính phủ đã có công văn số 3575 gửi Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan về công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới.

Hải Dương nỗ lực làm sạch dữ liệu dân cư và hoàn thành thu nhận thêm gần 500.000 hồ sơ cấp CCCD

Hải Dương nỗ lực làm sạch dữ liệu dân cư và hoàn thành thu nhận thêm gần 500.000 hồ sơ cấp CCCD
(PLVN) - Thời gian qua, Công an tỉnh Hải Dương đã khẩn trương đẩy nhanh tiến độ thực hiện Dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia (CSDLQG) về dân cư và Dự án sản xuất, cấp và quản lý Căn cước công dân (CCCD). Với tinh thần “quyết liệt, thần tốc”, đến nay, cả 02 dự án đã đạt được những kết quả quan trọng, nhiều nhiệm vụ, hạng mục đã hoàn thành trước thời hạn…

Công an Hà Nội lưu ý về thu nhận hồ sơ Căn cước công dân điện tử

Ảnh minh họa nguồn Internet
(PLVN) - Thời gian qua, Công an TP Hà Nội đã tăng cường triển khai công tác thu nhận hồ sơ cấp Căn cước công dân điện tử trên địa bàn thành phố. Để công tác Căn cước công dân sớm hoàn thành theo đúng tiến độ, tạo thuận lợi giúp nhân dân trong việc thực hiện các giao dịch hành chính, Công an TP Hà Nội lưu ý một số nội dung như sau:

Nộp hồ sơ xin chuyển mục đích sử dụng đất ở cơ quan nào?

Ảnh minh họa
(PLVN) - Khi xác định mảnh đất đủ điều kiện chuyển mục đích sử dụng đất, người dân có thể gửi hồ sơ theo quy định đến cơ quan tài nguyên và môi trường là Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh, thành phố hoặc Phòng Tài nguyên và Môi trường các quận, huyện để được xem xét giải quyết.

Hà Nội có 17 người rút hồ sơ ứng cử

Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội tổ chức hội nghị Hiệp thương lần thứ hai, nhất trí danh sách sơ bộ 72 ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa XV, ngày 17/3/2021. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Tính đến ngày 2/4 có 6 người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại Hà Nội có đơn xin rút và 11 người có đơn xin rút hồ sơ ứng cử đại biểu HĐND TP Hà Nội khóa XVI.