Hồ Quỳnh Hương chia sẻ về âm nhạc và cách chọn bạn đời

(PLVN) - Trở lại sân khấu biểu diễn sau nhiều năm vắng bóng, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương chia sẻ sẽ ra sản phẩm âm nhạc để đền đáp sự ủng hộ của khán giả. Cô cũng bộc bạch về cách chọn "nửa kia"...

Hồ Quỳnh Hương bày tỏ nhiều cảm xúc khi nhận sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người hâm mộ: “Thực sự tôi cũng không nhớ rõ bao lâu rồi mình không còn đứng trên sân khấu nữa. Việc tôi nhận lời trở lại biểu diễn lần này vì thấy chương trình mang ý nghĩa nhân văn. Khi bước ra, đón nhận tràng vỗ tay, hò reo từ khán giả, tôi bất ngờ và xúc động mạnh. Khoảnh khắc ấy khiến tôi tự hỏi rằng dường như mình đang nợ mọi người một điều gì đó. Tôi cũng đang suy nghĩ về việc trả món nợ ấy như thế nào. Có lẽ là một sản phẩm âm nhạc, một liveshow trong tương lai không xa”.

Hồ Quỳnh Hương chia sẻ về âm nhạc và cách chọn bạn đời ảnh 1
 Hồ Quỳnh Hương nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả trong lần quay trở lại sân khấu âm nhạc.

Lý giải gần đây không còn mặn mà với việc ca hát, nữ ca sĩ gốc Quảng Ninh cho biết: “Lý do lớn nhất là tôi không có nhiều thời gian. Công việc kinh doanh chiếm hết thời gian mỗi ngày của tôi. Có thời điểm lịch trình tôi kín mít, thời gian ngồi máy bay đi lại công tác liên tục. Cũng vì thế mà những ngày trống lịch, tôi dành cho việc nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng.

Hồ Quỳnh Hương chia sẻ về âm nhạc và cách chọn bạn đời ảnh 2
Hồ Quỳnh Hương dự định ra sản phẩm âm nhạc để đáp lại sự yêu mến từ khán giả.

Thu nhập của tôi cũng không còn phụ thuộc vào việc đi hát. Giờ đây, tôi cho phép mình chọn lọc và chỉ xuất hiện ở những nơi phù hợp”.

Hồ Quỳnh Hương nghĩ tới việc sẽ ra sản phẩm âm nhạc hoặc làm một liveshow trong tương lai không xa để đền đáp sự yêu mến đó. Tuy nhiên, cô sẽ chuẩn bị mọi thứ thật chỉn chu để khi mình xuất hiện trở lại sẽ đạt phong độ tốt nhất.

Hồ Quỳnh Hương chia sẻ về âm nhạc và cách chọn bạn đời ảnh 3
Cô sẽ chuẩn bị mọi thứ thật chỉn chu để khi mình xuất hiện trở lại sẽ đạt phong độ tốt nhất.

Thành công trong âm nhạc lẫn sự nghiệp kinh doanh nhưng Hồ Quỳnh Hương vẫn lẻ bóng. Cô bộc bạch muốn tìm một người bên cạnh chia sẻ mọi điều thực sự không dễ. Cô không còn bị chi phối bởi những yếu tố bên ngoài như điển trai, phong độ hay cá tính. Cô không muốn lý trí quá trong chuyện lựa chọn một nửa của mình, mọi việc nên thuận theo tự nhiên.

Hồ Quỳnh Hương chia sẻ về âm nhạc và cách chọn bạn đời ảnh 4
 Sau nhiều thành công trong sự nghiệp ca hát và kinh doanh, hiện tại Hồ Quỳnh Hương vẫn lẻ bóng.
Khánh Kim
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

NSND Công Lý bị ngã phải nhập viện

NSND Công Lý bị ngã phải nhập viện
(Dân trí) - "Anh Lý đang tắm thì bị trượt chân ngã phải nhập viện. Chúng tôi không hiểu sao trên mạng người ta có thể đồn thổi ác ý anh Lý đột quỵ vì rượu bia", bà xã NSND Công Lý thông tin.

Vợ chồng Đan Trường ly hôn

Vợ chồng Đan Trường ly hôn
Vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên tuyên bố chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài tám năm hôm 18/7, sau những nỗ lực hàn gắn tình cảm nhưng không thành.

12 'sao' Hàn Quốc mắc COVID-19

12 'sao' Hàn Quốc mắc COVID-19
Ít nhất 12 người nổi tiếng mắc COVID - 19 khiến nhiều người liên quan phải cách ly và các chương trình phải hủy bỏ ghi hình.

“Rác” âm nhạc

 Một bài hát có tiêu đề gây tranh cãi.
(PLVN) - Nhạc Việt gần đây có những tác phẩm được phổ biến nhưng không có chất lượng nghệ thuật, nội dung ca từ nhảm nhí, tiêu đề nhạy cảm... gây bức xúc dư luận.

Sao Việt 'mở salon' cắt tóc tại nhà

Sao Việt 'mở salon' cắt tóc tại nhà
Trong khi Minh Triệu, Hari Won chỉ dám 'xén' một chút tóc mái thì Bảo Thy lại mạnh dạn cắt phăng một đoạn đuôi tóc sau 3 tháng chưa được ra tiệm, còn cánh mày râu như Ông Cao Thắng, Cường Đô La... đành phó mặc chuyện tóc tai cho bà xã.

Kỹ năng xử lý tình huống cho trẻ

Kỹ năng xử lý tình huống cho trẻ
(PLVN) - Khi còn nhỏ, trẻ rất thích thú với việc khám phá cuộc sống xung quanh của mình nhưng nếu như không được hướng dẫn cụ thể thì rất có thể trẻ sẽ gặp phải những nguy hiểm khó lường trước. Chính vì vậy việc trang bị cho trẻ những kiến thức để xử lý những tình huống trong cuộc sống là vô cùng quan trọng.

Tâm tĩnh lặng- Khám phá chính con người mình

Tâm tĩnh lặng- Khám phá chính con người mình
(PLVN) - Tâm tĩnh lặng là chìa khóa đưa bạn đến thành công.Tâm tĩnh lặng giúp bạn khám phá bản chất con người mình, điều bạn muốn trong cuộc sống và bạn sẽ tìm thấy sự tĩnh lặng trong những mọi khoảnh khắc cuộc đời.