Hồ Bích Trâm: 'Khi đang yêu tôi, Minh Luân thường gọi điện cho Lan Ngọc'

Hồ Bích Trâm nói lúc đang yêu nhau, cô phát hiện điện thoại của Minh Luân có nhiều cuộc gọi cho Lan Ngọc nhưng khi hỏi lý do, nam diễn viên im lặng.

Những ngày qua, dư luận xôn xao về tin đồn Minh Luân và Lan Ngọc đã “nối lại tình xưa”. Không những vậy, nam diễn viên sinh năm 1985 còn úp mở chuyện cưới xin. Thế nhưng, sau chia sẻ của Minh Luân về việc còn yêu Lan Ngọc nên không thể mở lòng với mối quan hệ hiện tại, Hồ Bích Trâm - người được cho là bạn gái 7 tháng của anh đã lên tiếng về “những lời nói giả dối”.

 ho bich tram: “khi dang yeu toi, minh luan thuong goi dien cho lan ngoc” hinh anh 1

Minh Luân nói "I love you" với Lan Ngọc trên sóng truyền hình và mong nối lại tình xưa.

- Vì sao Hồ Bích Trâm quyết định lên tiếng thừa nhận mình là người cũ dù Minh Luân không đề cập đến tên của chị?

- Thật ra khi video đó phát rộng rãi, cả ngày trời tôi không biết gì vì bận rộn đi quay phim. Bạn bè nhắn tin rất nhiều, đến đêm khi vừa về nhà mở ra xem, tôi mới thấy. Ngoài điều mà tôi tự nghĩ anh đang nói về mình ra, thì những người hiểu và biết chuyện của cả 2 đều biết người anh ấy nói là tôi.

Nếu anh ấy phủ nhận, rằng người đó không phải tôi, tôi cũng chịu thôi. Vì có khi không chừng cùng thời gian ấy, anh đang quen người khác thì sao? Làm sao mình biết được nếu họ muốn giấu? Thì thôi, tôi tự cho mình hồ đồ cũng được. 

Ai cũng có quyền suy nghĩ và nói, mình cũng không cấm họ được. Nhưng nói sao đừng hổ thẹn lương tâm được rồi.

 ho bich tram: “khi dang yeu toi, minh luan thuong goi dien cho lan ngoc” hinh anh 2

Hồ Bích Trâm (thứ 2 từ phải qua) đóng chính trong MV ca nhạc của Minh Luân, thời điểm anh công bố chia tay mối tình 3 năm.

- Minh Luân vừa chia tay Lan Ngọc không bao lâu, vì sao chị nhận lời yêu anh ấy lúc đó?

- Tôi chưa từng hỏi anh ấy vì chuyện đã qua. Khi nào muốn tự khắc anh ấy sẽ nói với mình, anh chỉ chia sẻ những tổn thương anh chịu chứ không nói gì nữa cho tôi nghe.

- Chị từng chia sẻ mình đã bất chấp lời khuyên, can ngăn của bạn bè và đồng nghiệp để yêu Minh Luân. Ngày đó, họ đã nói gì với chị?

- Mọi người đều khuyên tôi nên tìm hiểu kỹ trước khi quen, những người biết chuyện họ không nói thẳng vì dù gì cũng là người quen của cả 2.

Câu hỏi này rất hay nhưng cho phép tôi không trả lời vì đã không còn là gì của nhau nữa, cũng nên để cho anh có cơ hội quen những cô gái khác. Nhiều khi quá khứ của anh là vậy, nhưng tương lai khi gặp đúng đối tượng, anh sẽ thay đổi vì họ thì sao.

- Trước khi yêu Hồ Bích Trâm, Minh Luân cũng từng có mối quan hệ sâu đậm với người trong nghề và bị đồn đào hoa, lăng nhăng. Chị có e ngại mình rồi sẽ trở thành một trong những “bộ sưu tập người yêu” của anh ấy?

- Có e ngại đi chăng nữa, nếu tin đồn đó là thật thì rõ ràng hiện tại chẳng phải tôi cũng là một trong số đó sao? Tôi không phủ nhận chuyện đó vì thật ra, ai cũng có lúc mù quáng, có lúc bị con tim lấn át lý trí.

Nhưng thời gian sẽ trả lời hết tất cả, nó sẽ cho mình nhận ra đâu là đúng, sai. Và nếu đến cuối cùng, người đó không xứng đáng với những hy sinh của bạn thì chia tay là điều sớm muộn.

 ho bich tram: “khi dang yeu toi, minh luan thuong goi dien cho lan ngoc” hinh anh 3

Cặp đôi chưa từng công khai nhưng người trong nghề đều biết chuyện họ yêu nhau.

- Mối quan hệ của chị và Minh Luân kéo dài bao lâu?

- Cho tôi xin phép không trả lời.

- Hồ Bích Trâm có chia sẻ Minh Luân từng quay lại với người cũ trong khoảng thời gian yêu chị. Vì sao chị chấp nhận điều này?

- Tôi chưa bao giờ cho phép và chấp nhận chuyện này xảy ra. Có nhiều lần tôi vô tình thấy cuộc gọi qua lại giữa cả hai. Tôi đều hỏi anh lý do, nhưng anh không nói gì.

Lúc đó tôi cũng buồn bã nhiều lắm, nhưng vì yêu nên cũng che mắt che tai mà yêu. Rồi đến khi phát hiện ra nhiều bí mật được che giấu hơn, tôi cảm thấy bất lực và không còn muốn chịu đựng nữa.

- Thừa nhận là người yêu mới của Minh Luân để rồi anh ấy nói bản thân còn yêu người cũ, điều này làm ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống của Hồ Bích Trâm?

- Thật ra ngay từ khi bắt đầu quen anh, cuộc sống của tôi đã đảo lộn rồi. Chỉ là thời điểm yêu nhau mình chấp nhận được, còn bây giờ thì không. Điều mà tôi cảm thấy chuyện tình này còn ảnh hưởng đó là vẫn chưa thể mở lòng được với ai khác. Sau anh ấy, tôi nghi ngờ và mất lòng tin nhiều về chuyện tình cảm.

 ho bich tram: “khi dang yeu toi, minh luan thuong goi dien cho lan ngoc” hinh anh 4

Hồ Bích Trâm là diễn viên truyền hình quen thuộc của màn ảnh phía Nam.

- Sau chia sẻ của Minh Luân, anh ấy và Lan Ngọc đều im lặng, Hồ Bích Trâm lại lên tiếng về mối quan hệ tay 3 này. Chị đối diện thế nào với việc người khác cho rằng mình cố tình đánh bóng tên tuổi?

- Tôi, anh hay chị ấy, ai cũng có định hướng riêng trong sự nghiệp. Chuyện mình cần nói rõ là chuyện tình cảm, vì bản thân không thích kiểu đã quay lại với người cũ rồi thì lo trân trọng với hạnh phúc hiện tại, nhắc đến người mới làm chi rồi lại nói vì còn yêu người cũ.

Tôi không chấp nhận chuyện ai đó mang tình cảm của mình lên để xin sự đồng cảm của công chúng, trong khi rõ ràng sự thật không phải vậy. Bây giờ có ai ghét, tôi cũng phải lên tiếng để bảo vệ mình, đó cũng là cách tôn trọng bản thân. Họ có tôn trọng tôi đâu mà phải nghĩa khí để làm gì? 

- Chị an ủi mẹ thế nào sau khi bà biết chuyện Minh Luân tiết lộ muốn quay lại với người cũ, không yêu người mới trên sóng truyền hình?

- Tôi không dám nói gì với mẹ. Mẹ buồn chứ, mẹ có nhắn tin khuyên tôi cố lên và cẩn thận trong việc lựa chọn người yêu. Đây là bài học cho tôi. Mẹ cũng muốn gọi điện thoại cho anh để hỏi rõ lý do lại nói như vậy trên truyền hình.

Cho dù nếu anh có biện minh không nhắc tên tôi hay không cố tình đi chăng nữa, thì cũng không thể chấp nhận như trò đùa con nít được. Lời nói cần có trọng lượng, có suy nghĩ khi phát ngôn, và một khi phát ngôn thì phải chịu trách nhiệm cho điều đó.

Trong tập 9 Hát câu chuyện tình, Minh Luân không trực tiếp nhắc tên Ninh Dương Lan Ngọc nhưng tiết lộ của anh khiến nhiều người bất ngờ.

Đầu tháng 3, Minh Luân ra mắt MVGió về miền xuôi đồng thời tiết lộ anh và bạn gái chia tay sau 3 năm hẹn hò. Nam diễn viên cũng cho biết anh đã cầu hôn nhưng bị người yêu trả nhẫn. Anh buồn và hụt hẫng suốt một thời gian.

Trong thời gian 3 năm quen nhau, Minh Luân và bạn gái không muốn công khai vì họ ngại dư luận xung quanh. Trong dịp ra mắt MV mới và vô tình để cho giới truyền thông biết được thông tin 2 người quen nhau, Minh Luân nói đây là điều anh hối hận nhất.

Minh Luân nói nguyên nhân chia tay nằm ở bản thân, có lẽ anh quá ghen tuông. Tiếp sau mối tình đó, diễn viên quê Đồng Tháp chia sẻ mình có tìm hiểu một cô gái khoảng 7 tháng. Nhưng mọi chuyện không thể tiến triển quá xa khi Minh Luân nhận ra mình vẫn còn tình cảm rất nhiều đối với người cũ.

Mượn lời chương trình, Minh Luân hy vọng trong khoảng thời gian sắp tới người yêu cũ sẽ hiểu được nỗi lòng của mình.

Được sự động viên của MC Xuân Lan, Minh Luân nói câu “I love you” trước sự chứng kiến của khán giả và hy vọng người yêu cũ sẽ quay lại.

Kim Chi
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”
(PLVN) - Các học sinh tại huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đã tham gia hoạt động thi vẽ tranh. Mỗi lớp được khuyến khích vẽ tranh với chủ đề: “Đội mũ bảo hiểm đúng cách – hành trang an toàn cho em”. Tất cả học sinh được thoả sức sáng tạo nên những chiếc mũ bảo hiểm an toàn theo suy nghĩ của chính các em.