HLV trưởng Indonesia: 'Các phương án chúng tôi chuẩn bị không mang lại kết quả'

(PLVN) - HLV trưởng Indonesia thừa nhận U22 Việt Nam đã có một trận đấu quá xuất sắc cũng như các phương án mà U22 Indonesia chuẩn bị đã không mang lại kết quả.
HLV trưởng Indonesia: 'Các phương án chúng tôi chuẩn bị không mang lại kết quả'

Chia sẻ với báo giới ngay sau trận chung kết bóng đá nam SEA games 30, HLV Indra Sjafri chúc mừng U22 Việt Nam và chỉ ra một phần lý do đội của ông thất bại: "Đầu tiên, tôi xin chúc mừng tuyển Việt Nam. Chúng tôi là đội chơi hay hơn nhưng bị thủng lưới 2 bàn quá sớm và không đứng dậy được sau những bàn thua".

HLV trưởng Indonesia: 'Các phương án chúng tôi chuẩn bị không mang lại kết quả' ảnh 1
 HLV Indra Sjafri của U22 Indonesia

Ông Sjafri cho rằng U22 Indonesia đã có một trận đấu không như ý muốn và thừa nhận: "Các phương án chúng tôi chuẩn bị không mang lại kết quả".

Điều này trái ngược so với những phát biểu trước trận đấu khi HLV trưởng Indonesia cho biết đội bóng của mình có rất nhiều phương án để dành chiến thắng trước U22 Việt Nam.

U22 Việt Nam đã giành được chiếc HCV môn bóng đá nam lần đầu tiên sau 60 năm chờ đợi trong niềm vui vỡ òa của người hâm mộ khắp mọi miền Tổ quốc.

Quang Linh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Cầu thủ U22 cạnh tranh 'khốc liệt'

Trợ lý Kim Han-yoon tiếp tục được HLV Park Hang-seo giao nhiệm vụ quán xuyến ĐT U22 Việt Nam.
(PLVN) - Các cầu thủ U22 đang luyện tập tại Hà Nội. Đây là đợt luyện tập cuối cùng để chốt danh sách cho Vòng loại U23 châu Á diễn ra vào tháng 10.

Trưởng đoàn Trần Anh Tú: 'Futsal Panama rất mạnh'

Trưởng đoàn Trần Anh Tú động viên tinh thần toàn đội trước trận đấu quan trọng gặp ĐT futsal Panama.
(PLVN) - "Đội tuyển Futsal Panama rất mạnh, không hề đơn giản để thắng được, chứ đừng nói đến việc có thể thắng đậm đối thủ”, Trưởng đoàn Trần Anh Tú nhắc nhở đội tuyển trước trận đấu.